trò chơi vui nhộn Wow Raiding huyền thoại - Làm thế nào để giải quyết điểm đau lớn nhất của Dragonflight?

Ý kiến esports
Ngày 28 tháng 6 năm 2022

Trong một vài năm và mở rộng bây giờ, cuộc đột kích thần thoại đã là đỉnh cao của sự tiến bộ của World of Warcraft.Mặc dù các cuộc đột kích trò chơi cuối cùng chắc chắn rất khó khăn và thú vị để làm nếu một người có nhiều thời gian để đầu tư vào trò chơi, số người có khả năng đạt được điều đó khá thấp.

Vì vậy, các vấn đề đằng sau WoW Raiding ở cấp độ cao nhất và làm thế nào chúng ta có thể giải quyết chúng?

Wow đột kích

Thiết bị dường như là một yếu tố quan trọng

Loot là một trong những điều lớn nhất thúc đẩy người chơi chơi trò chơi, và đó cũng là một trong những lý do chính khiến mọi người phàn nàn về việc đột kích thần thoại quá khó khăn đối với phần lớn cơ sở người chơi. Theo tôi, điều này hoàn toàn có ý nghĩa bởi vì không có lý do gì cho thiết bị tốt nhất bị khóa sau một bức tường khó khăn khổng lồ.

Điều thực sự bắt đầu toàn bộ cuộc tranh luận này về sự tiến triển, thiết bị và thiết kế của nó là bản vá gần đây sẽ nerf sepulcher của những cái đầu tiên khá nhiều. Một số ông chủ đã có những điểm nhấn nhỏ, như mất 25% sức khỏe của họ (Rygelon), trong khi các ông chủ khác có những nerf lớn sẽ cho phép nhiều người chơi loại bỏ viện trợ của họ.

Những ví dụ tốt nhất về NERF là LIHUVIM, người đã mất 90% thiệt hại cho dòng thác cộng hưởng, về cơ bản gần như loại bỏ toàn bộ cơ chế khỏi cuộc chiến. Một ví dụ điển hình khác là Halondrus, con cua hùng mạnh đã được nerfed trong cuộc đua với thế giới đầu tiên bởi vì anh ta chỉ bị lật đổ. Lần này, anh ta có 75% NERF cho một trong những khả năng của mình và 65% cho một trong những khả năng khác.

Thật tuyệt khi cuộc đột kích đã được nerfed và cuối cùng người chơi sẽ có thể nhận được thiết bị từ cuộc đột kích thần thoại và sử dụng nó trong thời gian M+, PVP của họ hoặc bất cứ nơi nào họ muốn. Theo chúng tôi, những nerf này là những gì RAID nên ra mắt, và trong khi điều đó chắc chắn sẽ giúp cuộc đột kích dễ dàng hơn nhiều cho những người đột kích tốt nhất trên thế giới, nó sẽ giúp RTWF dễ xem hơn thay vì kéo dài trong 2-3 tuần.

Cayna đã đặt ra một điểm tốt vào tuần trước. Raiding huyền thoại có thể là một điểm thành tích tốt đẹp của người Viking đối với những người chơi ưu tú, nhưng cũng có thiết bị tốt nhất trong trò chơi bị khóa đằng sau nó đặt nhiều người chơi vào một vị trí xấu về mặt thưởng thức trò chơi.

Giải pháp tiềm năng cho cuộc đột kích thần thoại thỏa mãn tất cả các bên liên quan

Có ba con đường chính Blizzard có thể hướng tới việc giải quyết hoàn cảnh nội dung cuối trò chơi. Họ không thay đổi gì, trở lại các ý tưởng được sử dụng trong quá khứ hoặc đi về phía giới hạn.

Cách wotlk với giới hạn ilvl

Đối với những người chơi trong cơn thịnh nộ của Lich King, bạn có thể nhớ cuộc đột kích gọi là Thử nghiệm Thập tự quân. Vâng, chúng tôi biết, nó có lẽ là một trong những cuộc đột kích được thiết kế tồi tệ nhất trong trò chơi, và rất nhiều người có xu hướng ghét nó. Tuy nhiên, nó có một thợ máy hoàn toàn hoàn hảo cho những người muốn chứng minh rằng họ tốt hơn phần còn lại.

Tôi đang đề cập đến cơ chế kéo hạn chế và cũng là thành tích được gọi là cống nạp cho sự điên rồ tận tâm. Để có được thành tích khó khăn này, người chơi sẽ phải hoàn thành cuộc đột kích mà không cần một thành viên đột kích nào chết trong cuộc đột kích và cũng có một thiết bị ở một cấp độ nhất định.

Ví dụ này có thể hơi quá cực đoan, nhưng nó có lẽ là cách tốt nhất để tạo nội dung trò chơi cuối cho những người chơi giỏi nhất. Những người muốn hoàn thành huyền thoại với bất kỳ thiết bị nào cuối cùng sẽ làm như vậy bằng cách đánh bại cuộc đột kích bằng cách có được nhiều thiết bị hơn và làm cho thiết bị của họ mạnh mẽ hơn, trong khi những người muốn tìm kiếm một thử thách thực sự sẽ tự khóa ở một cấp độ nhất định và tiếp tục cố gắng.

Đó là một giải pháp về cơ bản sẽ chăm sóc cả những người chơi bình thường và khó tính, vì nó sẽ mở ra một cảm giác tiến bộ cho cả hai, cũng như một phần thưởng. Tất nhiên, để gia vị mọi thứ, nếu người chơi đến với ông chủ cuối cùng với cấp độ X, họ có thể có một giai đoạn ẩn hoặc có lẽ là một ông chủ bổ sung để chiến đấu, nhưng sử dụng tài nguyên và thời gian để thiết kế một cái gì đó như thế này tốt hơn nhiều so với Hãy suy nghĩ về việc thiết kế toàn bộ tầng đột kích cho 1000 người.

Một lưu ý khác, nếu cuộc đột kích có vẻ hơi khó khăn đối với người chơi có cấp độ X, điều đó có thể dễ dàng được nerf bằng cách tăng phạm vi cấp độ vật phẩm theo một vài cấp độ (một vài mảnh bánh răng được hoán đổi vào và ra).

Tuyến FFIV tiềm năng đến giới hạn bánh răng và các giới hạn tương tự

Một giải pháp tiềm năng khác cho thiết bị và sự tiến triển sẽ thỏa mãn cộng đồng là nếu huyền thoại được thực hiện nghiêm ngặt cho mỹ phẩm và không phải là thiết bị mạnh hơn. Khóa thiết bị về khó khăn anh hùng là điều mà rất nhiều người đã đòi hỏi khá lâu, nhưng nếu điều này xảy ra, Blizzard sẽ phải thực hiện các cuộc tấn công thần thoại đòi hỏi một bữa tiệc nhỏ hơn nhiều vì mọi người có thể không muốn làm điều đó nếu Phần thưởng hoàn toàn là mỹ phẩm.

Khóa thiết bị ở độ khó anh hùng sẽ không thay đổi nhiều trong cách cuộc đua đến thế giới đầu tiên nhìn vào vì hầu hết các bang hội rõ ràng nội dung với các thiết bị cấp độ anh hùng tối đa.

Scripe Echo đã thực sự tham gia vào nó gần đây:

Cuộc đột kích mười người?

Tìm kiếm 20 người sẵn sàng làm cho khó khăn thần thoại ngay bây giờ có thể khá khó khăn, vì vậy việc hạ số người xuống còn 10 có lẽ sẽ là điều tốt nhất để làm cho trò chơi. Việc tập hợp một nhóm 10 người với một sức mạnh tổng hợp tuyệt vời sẵn sàng thử và xóa nội dung thần thoại hiện tại hơn 20 vì ai đó luôn bị ràng buộc có đủ và bỏ cuộc đột kích cùng với những chiến lợi phẩm mà họ có được.

Tuy nhiên, mười nhóm người đàn ông sẽ phải được tối ưu hóa lớp học cho sự đa dạng và thông số kỹ thuật của lớp. Với cách trò chơi hiện được đặt ra 10 người có thể không còn là một lựa chọn đặc biệt là với một cuộc đua/lớp khác đến với trò chơi.

Blizzard sẽ lắng nghe bất kỳ phản hồi của cộng đồng?

Xem xét những gì họ đã làm trong quá khứ, có lẽ họ sẽ làm, nhưng vấn đề duy nhất là họ sẽ làm điều đó khi quá muộn.

Bất kể vấn đề RAID cấp hoặc vấn đề nội dung nào tồn tại trong trò chơi, Blizzard luôn đến giải cứu trong giây phút cuối cùng trước khi mọi người rời khỏi trò chơi, và làm điều đó quá nhiều lần có thể khiến cộng đồng hoàn toàn tê liệt với trò chơi vào một lúc nào đó.

Gần đây, có thông báo rằng Dragonflight sẽ được phát hành vào cuối năm nay, và trong khi có vẻ như nó đang thay đổi rất nhiều thứ trong trò chơi tốt hơn, chúng ta thực sự có thể hy vọng rằng chúng giúp thiết bị dễ dàng truy cập dễ dàng hơn Mặc dù vẫn giới thiệu một số nội dung trò chơi cuối độc quyền cho 0,1% sẽ không yêu cầu quá nhiều tài nguyên từ nhóm thiết kế (hy vọng phương pháp khóa cấp độ kéo/vật phẩm TOC).