Lost Relics là một trò chơi game nhập vai hành động hành động bắt đầu trong ngục tối, nơi bạn cũng có thể thu hút các mặt hàng blockchain. Trò chơi này là một trong những trò chơi blockchain đầu tiên sử dụng công nghệ không chắc chắn. Bên cạnh thu nhập, bạn có thể nấu ăn, khai thác, mua và bán các mặt hàng trong trò chơi trên giao tiếp người chơi để chơi, chinh phục đối thủ, cướp bóc và nhận được thú cưng của riêng bạn. Và đó chỉ là một số trong nhiều điều bạn có quyền tự do để làm trong trò chơi này. Đọc đánh giá Thánh tích bị mất của chúng tôi để tìm hiểu về trò chơi này.

Trò chơi này được tạo ra bởi đội quân một người đàn ông, Cliff Clawley, người có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lập trình. Bất cứ ai đang lập trình Savvy nên có ý tưởng về bao nhiêu công việc đã được đưa vào một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Đánh giá di tích bị mất

? bị mất di tích

Trò chơi di tích bị mất tương tự như thế nào?

Theo các đánh giá khác của Delics Delics, đó là một ý kiến ??rộng rãi rằng trò chơi tiền điện tử tuyệt vời này có các tính năng tương tự như hai trò chơi khác, cụ thể là Diablo và Runescape. Nó giống như hai trò chơi kết hợp với nhau và có một đứa con - những di tích bị mất.

Lý do cho những ý kiến ??như vậy là trò chơi Crypto có các yếu tố trò chơi tương tự như cả hai trò chơi. Giống như trong Diablo, bạn đi qua Dungeon Adventures và Loot, và giống như Runescape, bạn có thể câu cá, khai thác, nấu ăn, v.v.

Những gì mong đợi trong trò chơi

Khi bạn đăng nhập vào trò chơi dựa trên tiền điện tử, tôi nên mong đợi điều gì? Thông thường, bạn bắt đầu với các mục đơn giản và sau đó được gửi đi trong các nhiệm vụ để giúp bạn làm quen với Tam Tamulth.

Phía trên ngục tối là một vùng đất gọi là Tamulth. Có một số khu vực trên Tamulth, chẳng hạn như; Các quán rượu, Emporium Hoàng gia, Cửa hàng tổng hợp, v.v. Bạn sẽ bị tính phí để vào ngục tối lần đầu tiên. Trong khi bạn chạy qua ngục tối, hãy tránh xa những kẻ thù và giết chết những kẻ thù để bạn có thể thu thập các chiến lợi phẩm rắn. Và nếu may mắn quyết định mỉm cười với bạn, bạn có thể tìm thấy một vật phẩm blockchain.

Đánh giá di tích bị mất

? bị mất di tích

Làm thế nào để kiếm được các mặt hàng blockchain trong các di tích bị mất?

Các mặt hàng blockchain là các mặt hàng cung cấp thưa thớt có thể được giao dịch giữa những người chơi. Một số mặt hàng chỉ có thể là 1 trên 20 và, như mong đợi, khá tốn kém. Khi ở trong ngục tối và bạn tình cờ tìm thấy các mặt hàng quý giá trong trò chơi tiền điện tử này, hãy thận trọng vì mọi vật phẩm được tìm thấy đều bị mất khi chết. Điều này bao gồm các mặt hàng ảo bạn có thể đã mang theo bên mình. Cơ hội của bạn có thể là mỏng, nhưng câu trả lời là có! Ngay cả ở cấp độ đầu tiên, bạn có thể kiếm được một mặt hàng rất đắt tiền. Hãy tưởng tượng những gì mà giá trị mà trong một trò chơi tiền điện tử.

Thị trường Enjin

Nếu bạn muốn mua hoặc bán bất kỳ mặt hàng blockchain nào, thị trường Enjin là nơi để hoàn thành nó. Nếu bạn có ví Enjin được liên kết với trò chơi, bạn có thể sử dụng bất kỳ mục nào từ thị trường Enjin trong trò chơi.

Ưu điểm của mã thông báo người sáng lập ra

Người ta đã phát hiện ra một thời gian trước đây rằng một số người chơi có một tên màu xanh trong trò chuyện thế giới. Mã thông báo của người sáng lập làm cho nó có thể. Nó cung cấp cho bạn hai bộ trang phục tuyệt vời và một tên màu xanh trong trò chuyện và bảng xếp hạng thế giới để nổi bật so với mọi người khác. Thêm vào đó, bạn có quyền truy cập sớm vào các tính năng mới và tiền thưởng và tăng cường sự kiện.?

Bán ở đâu so với trò chơi di tích bị mất của Hoàng gia Hoàng gia?

Trong một tình huống mà bạn muốn bán các mặt hàng bạn có từ cuộc phiêu lưu của mình, Royal Emporium là nơi để bán chúng. Các mặt hàng bạn cần cho Skilling cũng có thể được mua và chuyển đổi thành tiền thưởng. Không giống như một số Trò chơi tiền điện tử, bạn thực hiện các giao dịch với người chơi trực tuyến thay vì mua và bán cho NPC. Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm giao dịch tuyệt vời, bạn có thể mua thấp và bán cao.

Đồ họa

Trong trò chơi tiền điện tử này, đồ họa là đỉnh cao và quan điểm thật tuyệt vời. Bạn có thể xoay, sử dụng bánh xe chuột để phóng to và ra ngoài, và quan trọng nhất là không có trục trặc trong quá trình chuyển đổi - tất cả đều trơn tru.

Đánh giá di tích bị mất

? bị mất di tích

Cộng đồng

Trò chơi Delics Lost là một trong những trò chơi hay nhất mà người chơi đã gặp. Trò chơi tiền điện tử này có thể tự hào về cộng đồng tốt nhất xung quanh. Nó giống như một người nào đó luôn luôn quay lưng lại vì đôi khi tất cả những gì bạn phải làm là nói rằng bạn cần một cái gì đó, và ai đó sẽ sẵn sàng liệt kê nó để bán cho bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi là trò chuyện thế giới. Không có gì cảm thấy tốt hơn là biết bạn có thể kết nối với ai đó, chứ đừng nói đến mọi người.?Mọi người rất vui khi trả lời các câu hỏi và hướng dẫn người chơi Noob. Các câu hỏi, khoe khoang về các mặt hàng được tìm thấy và giao dịch đều được chào đón trên hộp chat.

Sự khó khăn

Tôi đồng ý rằng trò chơi có thể ngược lại với dễ dàng, khá nhiều người không thể làm cho nó ra khỏi ngục tối đầu tiên còn sống, nhưng mọi người đều chết trong ngục tối mọi lúc, là người mới bắt đầu hoặc chuyên nghiệp. Một chiến lược là những gì bạn cần trong ngục tối để tránh những nỗ lực uốn khúc vô mục đích và không thành công trong việc dọn dẹp ngục tối.

TIỀN BOA: Thời gian chuyển động của bạn nếu bạn muốn làm cho nó ra khỏi ngục tối còn sống.

Ba mẹo cho người mới bắt đầu trong các di tích bị mất

  1. Don lồng chết: Nó có thể được nhấn mạnh đến mức nếu bạn chết, bạn sẽ mất tất cả! Vì vậy, làm cho nó một điểm không chết.
  2. Tránh lửa: Trong các buồng bị lãng quên - ngục tối đầu tiên, có vẻ như bạn không thể phá hủy được vì bạn chỉ có thể đẩy qua lửa. Bạn không biết bạn sai như thế nào bởi vì mỗi khi bạn chạy vào lửa, bạn sẽ mất 150hp. Vì vậy, don cố gắng trở thành James Bond, đợi ngọn lửa dừng lại, và sau đó bạn có thể chạy qua.
  3. Shift+Nhấp chuột phải: Giữ nút Shift ngăn nhân vật của bạn di chuyển, khi bạn kết hợp nó với nhấp chuột phải vào chuột, nó cung cấp cho bạn chỗ để thiết lập một cái bẫy cho các đối thủ. Bằng cách đó, bạn có thể giết họ trước khi chúng có cơ hội tấn công bạn.

Nếu bạn thích giao dịch và chơi game, hãy tin tưởng?Trò chơi Thánh tích bị mất để cung cấp cho bạn trải nghiệm trò chơi tiền điện tử tốt nhất!