trò chơi xếp hình cho bé Call of Duty League Major IV - Dự đoán và tỷ lệ cược

Call of Duty
Ngày 14 tháng 7 năm 2022

Trong cuộc gọi cuối cùng của Major League League trong năm, tất cả 12 đội sẽ tìm cách giành được tỷ lệ 500.000 đô la. Ngoài ra, với các điểm xếp hạng quan trọng trên dòng, và khung giải vô địch thế giới CDL được hoàn thiện vào cuối tuần này, hy vọng sẽ thấy tất cả các đội mang đến những màn trình diễn tốt nhất của họ. Với rất nhiều người, người hâm mộ ở nhà và những người đam mê esports cũng có thể tham gia. Đối với mỗi trận đấu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tỷ lệ cược tốt nhất từ Midnite esports Lựa chọn cho kết quả, kết quả bản đồ cụ thể và dưới hoặc trên thị trường. Ngoài ra, mỗi trận đấu sẽ có các thị trường trong trò chơi có sẵn khi bắt đầu trận đấu cụ thể. Vì vậy, tại sao không đọc sự cố ngày của chúng tôi và xếp chồng tỷ lệ cược có lợi cho bạn.

Giải vô địch Cod League

Mùa giải CDL 2022 cho đến nay

Bây giờ, khi chúng ta tiếp cận chuyên ngành cuối cùng của năm, đã đến lúc có một bản tóm tắt nhanh chóng. CDL 2022?đã chứng kiến ??nhiều bất ngờ, từ Faze, người đã giành được các chuyên ngành vào năm 2021, đến năm nay, nơi họ đã tham gia vào mỗi trận chung kết nhưng thua trong tất cả các dịp. Chúng tôi cũng đã thấy những cải tiến đáng kể với London Raven và Seattle Surge, những người đã trở thành ứng cử viên danh hiệu. Ngoài ra, với rất nhiều thay đổi trong đội hình và những người chơi mới tham gia giải đấu, đây là một mùa giải rất được tranh cãi.

Cũng cần đề cập rằng những người chơi có kinh nghiệm như Dashy và Cellium đã là mấu chốt trong suốt mùa giải. Với tỷ lệ KD trên 1,20 và thiệt hại trung bình trên mỗi cái chết trên 150, không có gì lạ khi tại sao Optic Texas và Atlanta Faze đã hoạt động tốt.

Sự cố và dự đoán ngày 1

Thứ nhất, không giống như các mùa trước của CDL, lần lặp 2022 2022 có tính cạnh tranh hơn. Không một đội nào giành được nhiều danh hiệu, đó là một minh chứng cho việc ngay cả sân chơi. Ngoài ra, tất cả các đội một cách toán học từ ngày 3 đến 11 có thể hoàn thành một vị trí vô địch CDL hoặc rơi ra với một màn trình diễn xấu. Không bao gồm cuối cùng Paris Legion, người vẫn có thể làm hỏng bữa tiệc, mỗi đội sẽ tìm cách giành chiến thắng và củng cố một vị trí.

Người hâm mộ Cod League

Dưới đây chúng tôi phá vỡ mỗi trận đấu từ ngày đầu tiên và cho thấy tỷ lệ cược trực tiếp từ Midnite cho kết quả. Ngoài ra, chúng tôi đã bao gồm các lựa chọn thị trường giá trị có thể cung cấp một sự trở lại tuyệt vời cho những người tìm kiếm một cái gì đó thêm.

Khớp 1

London Royal Ravens vs Toronto Ultra

Tỷ lệ cược esports midnite: 1.68 / 2.14

Trong những gì phải là bước ngoặt lớn nhất trong lịch sử CDL, London Royal Ravens giờ đây thấy mình an toàn ở vị trí thứ ba. Từ việc không đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới vào năm 2021, bây giờ là một trong những mục yêu thích, bạn không thể đếm chúng. Ngoài ra, Ultra đã có một năm lên xuống, nhưng với mùa giải trên +500 họ ngồi ở vị trí thứ sáu. Được ghi lại vào năm 2022, Ravens tăng 2-1 so với Ultra và được ưa chuộng để cải thiện kỷ lục đó.

Khớp 2

Florida Mutineers vs Boston vi phạm

Tỷ lệ cược esports midnite: 2.18/ 1.66

Một gói bất ngờ trong năm nay là vi phạm Boston. Với những người chơi như Tjhaly, Nero, Vivid và Phương pháp, họ đưa ra một mối đe dọa nghiêm trọng. Tuy nhiên, Florida là một nhóm hồi sinh bị đánh giá thấp. Đầu giáo bằng cách nợ, họ có thể gây sốc cho giải đấu này. Họ chủ yếu bắt đầu nhanh chóng trong các trò chơi Hardpoint loạt. Florida có tỷ lệ cược 2,40 cho bản đồ một, có giá trị lớn. Tuy nhiên, nó sẽ là vi phạm ai đã giành chiến thắng trong loạt.

Trận đấu 3

Minnesota R?kkr vs New York Subliners

Tỷ lệ cược esports midnite: 2,48/ 1.51

Mùa Subliners New York phụ thuộc vào giải đấu này. Để đủ điều kiện cho Champs, họ phải giành được Thiếu tá IV và với lợi thế đám đông gia đình, đó là một khả năng lớn. Đừng ngạc nhiên nếu NYSL rút ra một cuộc càn quét sạch sẽ, vì bản thân họ đang bước ra một vòng loại 4-1. Tuy nhiên, Minnesota có thể làm hỏng bữa tiệc, nhưng với phần lớn đám đông chống lại họ, đó có thể là một bước đi xa.

Khớp 4

Atlanta Faze vs Los Angeles Thief

Tỷ lệ cược esports midnite: 1.27/ 3.60

LA Thief có thể là một cú sút xa, nhưng chắc chắn là một đội có thể làm đảo lộn tỷ lệ cược. Trong các đội này cuộc họp trước đó, Faze lọt vào top 3-2 sau khi thống trị cả S & D, 6-0. Tuy nhiên, LA đã có đối thủ tốt hơn trong các chế độ hồi sinh. Mong đợi Faze sẽ xuất hiện trên đỉnh Trong trận đấu này, nhưng LA không chỉ có khả năng đẩy họ suốt chặng đường.

Ngày đầu tiên sẽ có đầy đủ hành động, vì tất cả các đội cảnh giác với thách thức mà một cuộc chạy bộ thấp hơn có thể mang lại. Với những thứ như Surge và Optic đã có ở khung thấp hơn, không ai muốn giảm xuống, bất kể hình thức gần đây. Vì vậy, bây giờ là lúc để thư giãn, và chờ pháo hoa khởi động.