trò chơi xe đua miễn phí Chất lỏng và Thief tìm kiếm hạt giống hàng đầu trong Tuần 4 - LCS Mùa hè 2022

Lol esports
Ngày 11 tháng 7 năm 2022

Chúng tôi đang trên đường từ "một thời gian dài" trong LCS, nhưng có một số trò chơi vững chắc sắp diễn ra trong Tuần 4 của LCS 2022 Summer Split. Chúng tôi xem xét hai trận đấu sẽ mang lại đủ hành động để đưa chúng tôi trở lại với suy nghĩ đúng đắn cho phần còn lại của sự chia rẽ.

Linh cảm LOL

Evil Geniuses và đội Liquid trên một cuộc chạy bộ truyền cảm hứng

Từ hầu như không đưa nó đến vòng playoffs với thành tích 9-9 vào mùa xuân, Những thiên tài xấu xa đã đi vào một cuộc tấn công khổng lồ trong vòng playoffs. Rằng họ đã xoay sở để nâng chiếc cúp thông qua một cuộc chạy truyền cảm hứng ở khung thấp hơn được thêm vào hào quang của họ. Nó có phép thuật này từ đầu năm mà họ đã chuyển hướng tuyệt vời cho đến nay trong cuộc chia tay mùa hè.

Họ đã tham gia giải đấu ở mặt sau của một loạt các kết quả mà trái đất của người sói tan vỡ. Nhưng cuộc chạy của họ tại MSI đã làm cho họ chiến đấu sẵn sàng. Đi lên 1-3 trước LPL và LCK trước khi chạy đua nơi họ không bỏ một trò chơi nào chống lại các vùng ký tự đại diện đã đưa họ vào rãnh của họ và giúp xác định một mẫu. Nó này mà họ đã chuyển tiếp.

Những thiên tài xấu xa những người đặt tốc độ sớm

Những người đứng đầu bảng hướng vào tuần thứ tư, những thiên tài xấu xa hiện đang dẫn đầu với thành tích 6-1. Mất mát duy nhất của họ cho đến nay đến vào tuần thứ hai khi họ thua để chống lại trò chơi logic, nhưng đã trở lại kể từ khi ghi được hai chiến thắng trên The Bounce trong tuần thứ ba. Cho đến nay, trò chơi của họ và trò chơi giữa trò chơi đã được khen ngợi, và là khu vực mà đội Liquid sẽ phải cảnh giác.

Chơi trên Blue, Evil Geniuses đã đánh bại những người bảo vệ vàng trong 29 phút, với Ba Lan, Kacper đã lấy cảm hứng từ Sloma dẫn đầu với 7 giết, 1 cái chết và 5 hỗ trợ. Điều này bù đắp thiệt hại do Golden Guardians, Nicholas Antonio Hồi Abazolive, Abbott, người đã hạ cánh 3 lần giết chết, 3 người chết và 2 hỗ trợ.

Chất lỏng đang chạy trên một con bò đực của riêng họ

Ở những nơi khác, chơi trên Red, Team Liquid đã mất tất cả 27 phút để vượt qua trò chơi logic quầy (4-3), do đó thay thế họ từ một trận đấu cho vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng phân chia mùa hè. Đan Mạch Soren Hồi Bjergsen Hồi Bjerg nổi bật với sự thành thạo tấn công của mình, hạ cánh 6 lần giết và 9 hỗ trợ, trong khi Bỉ Bỉ Gabriel Gabriel Bwipo Hồi Rau thực hiện 6 vụ giết người và 4 hỗ trợ.

Về mặt nhân sự, Team Liquid đã có nó đáng sợ như họ đến, đặc biệt là bộ đôi Bot Lane của siêu sao LEC ADC Steven Hồi Hans Sama Hồi Liv, người được ghép đôi với hỗ trợ MVP nhiều thời gian Jo Jo Corejjiêu Yong-in. Họ đã sung mãn trong một thời gian và không có dấu hiệu chậm lại. Các khóa vào đầu năm nay cho phép họ có được thời gian trò chơi, với các thành viên mới hơn hòa nhập và cho phép thời gian trò chơi có ý nghĩa. Điều này làm việc ồ ạt để lợi thế của họ; Họ đã tham gia một cuộc đua kể từ đó.

Điều này sẽ làm cho nó trở thành một cuộc thi hấp dẫn khi hai trong số những mặt tích cực nhất trong LCS trở thành đầu. Thời gian cho âm mưu và lập kế hoạch đã kết thúc. Nó thời gian cho hành động. Tôi sẽ muốn có mặt tại chỗ ở đây với một dự đoán. Đây là một trong những thực sự khó khăn. Những thiên tài xấu xa có một lợi thế nhẹ nhưng không nên đếm chất lỏng.

Gần hơn 100t

Phản đối logic game và 100 tên trộm trên đường để khám phá ma thuật đã mất

Kể từ khi họ trở thành người thiết lập xu hướng vào năm 2015-16, nơi họ phá vỡ các rào cản và làm gương phát sáng cho các đội từ Bắc Mỹ đến thi đua, trò chơi logic logic bắt đầu được chú ý không chỉ trong khu vực của họ mà xung quanh mạch quốc tế. Hai chức vô địch LCS back-to-back, một kết thúc thứ hai tại MSI 2016 là một trong những kết quả đưa họ vào ánh đèn sân khấu. Điều này khiến họ hoan nghênh và công nhận từ tình huynh đệ và người hâm mộ, nâng cao kỳ vọng từ các bên liên quan và nhà tài trợ, trong số những người khác.

Trong khi họ đã chậm lại một chút, thậm chí đôi khi phải vật lộn để quay trở lại những tiêu chuẩn cao cả đó, họ đang dần cố gắng leo lên con đường lên dốc một lần nữa. Bạn đã không cần phải là một chuyên gia để có một cái nhìn về đội hình của họ và câu lạc bộ họ là một ứng cử viên vô địch vào đầu năm, không chắc chắn khi họ phải cạnh tranh với những người như Cloud9, 100 Thief và Evil Geniuses. Vâng, các cầu thủ của họ có tiềm năng nhưng họ đã có thể bỏ nó như một đội trong một thời gian.

Những người mới bắt đầu đang cố gắng leo lên ngọn đồi khó khăn

Cho đến mùa xuân, họ sẽ là người đầu tiên thừa nhận họ kém hơn, thua gấp đôi số lượng trò chơi họ thắng để hoàn thành thứ tám. Một chương trình kinh dị như thế có thể đã đảm bảo những thay đổi về cấu trúc, nhưng CLG đã thách thức sự khôn ngoan thông thường và chỉ thực hiện một thay đổi - giới thiệu của Laner Niship hàng đầu "Dhokla" Doshi. Tất nhiên, nó không giống như Felix "Abbedagge" Braun ký hợp đồng với 100 tên trộm hoặc thậm chí là một khe hở của ADC Edward "Chiến thuật" RA cho đội Liquid. Nhưng động thái này dường như đã làm việc cả ở cấp độ cá nhân và cho nhóm.

Họ dường như đã trục xuất những vấn đề hình thức đó trước mùa hè, đã chiến đấu theo cách của họ đến giữa bàn. Họ hiện có bốn chiến thắng và ba trận thua, và là phần tư chung. Chống lại 100 tên trộm, người đứng thứ hai trong chiến thắng của Toppers, họ sẽ có nhiệm vụ không thể chối cãi là phải phá vỡ một con vịt hai trận.

100 tên trộm đang cố gắng để có được trận chung kết thứ ba liên tiếp của họ. Họ đã thành công mạnh mẽ trong hai lần chia rẽ cuối cùng của họ, đã thực hiện hai trận chung kết thẳng và một chiếc cúp đầu tiên trong lịch sử tổ chức. Mùa hè này, nó có thể không phải là một con đường dễ dàng cho trận chung kết. Họ bắt đầu chia tách là một trong số rất ít đội không có vấn đề về tính khả dụng của người chơi do thị thực hoặc covid. Họ đã phải vượt qua một khởi đầu khó khăn, sau một khóa đáng thất vọng. Trong làn đường bot, Victor FBI Huang và Choi Huhi Jae-hyun đã hình thành mối quan hệ đối tác sung mãn nhất vào mùa hè năm ngoái, nhưng điều kỳ diệu tương tự đã bị thiếu vào mùa xuân này, một trong những lý do lớn nhất cho sự chậm lại của họ.

Họ có thể tăng vọt trở lại đầu không? - Các dấu hiệu rất hứa hẹn, nhưng họ có thể nghỉ ngơi dễ dàng.