trò chơi xe cứu hỏa Các đội Underdog để theo dõi chặt chẽ tại ALGS: Championship 2022

Huyền thoại Apex
Ngày 7 tháng 7 năm 2022

Apex Legends Global Series (ALGS) đã đạt đến giai đoạn cuối (Giải vô địch). Với vòng bảng nhóm và tất cả các đội chính thức được công bố, mọi người được bơm cho sự kiện này. The Apex Legends Global Series: Championship sẽ bắt đầu vào năm 7thứ tự của tháng 7 với các giai đoạn nhóm.

Trong khi hầu hết người hâm mộ khá hào hứng khi thấy hầu hết các Các đội ALGS hàng đầu chơi cùng nhau trên mạng LAN. Có một vài đội có thẻ underdogs do họ chơi. Chúng tôi sẽ xem xét một vài trong số họ, và bạn chắc chắn cũng nên như vậy.

ALGS Championship Underdogs

Cho 7 Chắc chắn nên có trên radar của bạn

CS Entertainment sở hữu tổ chức Esports Nhật Bản cho 7. For7 là từ viết tắt của bảy đức tính của chiến thắng, tình yêu, tình bạn, bản lĩnh và đam mê. Họ là một đội có nguồn gốc từ khu vực Nhật Bản và APAC. Hiện tại, đội hình của họ bao gồm:

 • HEEGAK (Lãnh đạo/IGL)
 • Juna
 • Sangjoon

Trong ALGS: 2022 Split 2 Pro League - Sự kiện APAC North, nhóm đã bảo đảm 7thứ tự vị trí trong khi kiếm được tổng cộng 6.000 đô la và kết thúc 19thứ tự Trong ALGS gần đây: 2022 Split 2 Playoffs. Đội trong khi không có phong độ tốt nhất nhưng vẫn khá ngạc nhiên với phong cách chơi tấn công của họ. Do đó, họ đã nhận được một lượng nhỏ sự công nhận. Trong Giải vô địch, họ ở trong nhóm D với các đội như Optic và TSM. Chỉ có thời gian mới tuyên bố nếu họ có thể chạy vào top 10 của nhóm của họ để đủ điều kiện tham gia vào khung chiến thắng. Vị trí dự kiến ??cho đội của họ giải đấu này là 8thứ tự.

Huyền thoại Apex cho 7

Cho 7 đội hình

Reignite - một đội khác của Nhật Bản để xem

Reignite là một đội Legends Apex có trụ sở tại Nhật Bản, người gần đây đã giành chức vô địch Apex Legends Split 2. Trong khi làm như vậy, họ đã đặt một dấu ấn trong cuộc nổi dậy cảnh để trở thành một trong những mục yêu thích để giành chức vô địch. Do phong cách chơi trực tiếp và sáng tác của họ, đội đã có thể đảm bảo khá nhiều kết thúc top 10 trong các giải đấu A-C-Top lớn.

Trở lại vào năm 2021, đội đã có hình thức giảm dần do họ chỉ có thể lọt vào top 2 4 lần trong 12 giải đấu vào cuối năm nay. Đội hình hiện tại bao gồm các thiết kế như sau:

 • Genburten
 • Zer0
 • SHARKY
 • Tempplex (Thuyền trưởng/IGL)
 • JMW

Vị trí tối đa dự kiến ??cho đội của họ giải đấu này là trong 4thứ tự.

Liên minh đang lấy tên mùa này

Jonathan Hồi Loda Hồi Berg, Kelly Ong Xiao Wei, và Henrik Hồi Đô đốc, Ahnberg là những người đồng sở hữu và quản lý liên minh hiện tại, một công ty chơi game với một căn cứ Thụy Điển được thành lập vào tháng 4 năm 2013. Playoffs đội kết thúc trong bảng xếp hạng top 10 trong 9thứ tự Chức vụ. Đội đã được biết là có một phong cách chơi rất bình tĩnh và sáng tác trong khi có thể lén lút chiến thắng. Xếp hạng đầu tiên của họ đã trở lại vào tháng 3 trong khuôn viên chứng minh: Phần 4 - Vòng loại số 4 nhưng đã hoàn thành 11thứ tự Trong trận chung kết. Hiện tại, nhóm của họ cũng bao gồm Jasper Jacob, người làm việc như một nhà phân tích cho đội ngũ hiện tại của họ bao gồm:

 • Vaifs
 • Hakis (Lãnh đạo trong trò chơi/Thuyền trưởng)
 • Yuki
 • Badoli (Đứng)
 • Nitrahh (Đứng)
 • Hakis (Đứng)

Kết thúc tốt nhất tiềm năng của họ trong giải đấu là 6thứ tự, trong khi có thể lọt vào top 5 nếu họ có thể giữ cho bình tĩnh của họ nguyên vẹn.


Người ta cần lưu ý rằng 20 đội còn sống sẽ chiến đấu để sử dụng định dạng điểm trận đấu trong trận chung kết vô địch cho năm 2022. 10 đội tiến lên từ khung chiến thắng sẽ được gieo vào dựa trên vị trí của họ. Họ sẽ bắt đầu trận chung kết với điểm bắt đầu nâng cao. Chỉ có thời gian mới tuyên bố ai sẽ phù hợp nhất do phong cách định dạng này và giành được 500.000 đô la