trò chơi xe tăng 2 người Blizzard giới thiệu WOW Variety Show

Bão tuyết
Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Chà, bạn sẽ biết, Blizzard dường như đang thử một cái gì đó mới, điều này rất thú vị. Đã khá lâu kể từ khi Blizzard đổi mới khi nói đến cảnh wow cạnh tranh và Wow Variety Show Có thể là điều mang lại cuộc sống mới vào trò chơi và cũng đưa người chơi cũ vào trò chơi.

wow-variety-show

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Chương trình đa dạng WOW là gì

Khi nó đến Wow esports, mọi người chỉ quen với hai loại sự kiện được tổ chức bởi chính Blizzard; Sự kiện đầu tiên là các sự kiện PVP WOW Arena và lần thứ hai là các sự kiện PVE Dungeon Invitational (và The Great Push).

Chương trình tạp kỹ WOW dường như đang thúc đẩy khía cạnh cạnh tranh và xem xét rằng có một Wow Darkmoon Faire Chủ đề trên bài đăng chính thức, nó chắc chắn có vẻ hứa hẹn. Sự phấn khích của sự kiện này thậm chí còn lớn hơn khi bạn đọc các danh mục mà người chơi sẽ cạnh tranh:

  • San bằng
  • Hunt Scavenger
  • Chân qua Azeroth

Làm thế nào để các cuộc thi cân bằng hoạt động?

Mặc dù chương trình Variety WoW sẽ có các sự kiện sẽ cho phép gần như bất kỳ ai đăng ký (miễn là họ ở trên máy chủ Mỹ), khi nói đến sự kiện san lấp mặt bằng, nhưng điều này sẽ chỉ có bốn Các thí sinh nổi tiếng Warcraft, người vẫn chưa được tiết lộ.

Trong cuộc thi cân bằng, bốn thí sinh bí ẩn sẽ có một giờ để cấp một nhân vật mới càng cao càng tốt trong khi có một số nhiệm vụ và thách thức bổ sung trên con đường của họ. Xem ai đó cấp độ trong WoW có lẽ là phần tẻ nhạt nhất của trò chơi. Tuy nhiên, khi cạnh tranh và giải thưởng có liên quan, mọi thứ sẽ thú vị hơn, đặc biệt là nếu các nhiệm vụ hỗn loạn.

Một điều quan trọng cần thêm là cuộc đua sẽ được thực hiện trên các lĩnh vực trực tiếp, có lẽ sẽ không ngăn cản cộng đồng WOW can thiệp trừ khi một lớp đặc biệt được thêm vào.

Wow-Variety-Show-Schedule

Tín dụng hình ảnh | Warcraft Tavern

Một cuộc săn lùng người nhặt rác là gì?

Một điều mà mọi người sẽ đồng ý Blizzard đã thực hiện một công việc phi thường, bất kể việc mở rộng và trạng thái của trò chơi, là Câu đố và săn lùng người nhặt rác. Cho dù bạn đã thực hiện những câu đố để có được Nightmare Mount, eo của thời gian hay Núi Hivemind, tất cả những trải nghiệm đó đều rất xuất sắc, đó là lý do tại sao cuộc săn lùng có thể là phần thú vị nhất của chương trình Variety Wow.

Đối với sự kiện này, bất cứ ai cũng có thể Đăng ký với một nhóm năm người, và cuộc thi này hứa hẹn sẽ ném những câu đố, câu đố và nhiều thứ khác nhau để tìm thấy những gì chỉ những người hâm mộ thế giới Warcraft có thể làm. Sẽ có nhiều nhiệm vụ nhặt rác, và người chiến thắng sẽ là nhóm làm nhiều nhất.

Chân qua Azeroth

Bạn có thể quen thuộc với Micro-Holiday có tên The Great Gnomeregan Run, nơi người chơi liên minh có thể biến thành gnomes và sau đó đi trên một hành trình từ Dun Morogh đến Booty Bay. Chà, chân qua Azeroth sẽ có một khái niệm tương tự, nhưng nó sẽ cho phép gắn kết mặt đất.

Có thể tự mình đăng ký cái này và nếu bạn biết tất cả các phím tắt và cách tốt nhất để đi từ nơi này sang nơi khác mà không cần phải sử dụng bay, việc chiến thắng đây có thể dễ dàng hơn trong hai sự kiện.

Các giải thưởng là gì?

Vì WOW là một trong những Trò chơi MMORPG tốt nhất ở ngoài đó, chúng ta có thể Mong đợi một số giải thưởng tuyệt vời. Theo Blizzard, các giải thưởng sẽ là một loạt các trò chơi trong trò chơi, thời gian, thú cưỡi, vật nuôi và một số bất ngờ đặc biệt của người chơi trong suốt chương trình phát sóng, nên quá đủ để thúc đẩy bạn điều chỉnh hoặc tham gia .