trò chơi xe tăng DraftKings esports Thành tựu tháng tư để mở khóa

Tin tức Esports
Ngày 10 tháng 4 năm 2020

Trang web Esports tưởng tượng phổ biến DraftKings Đã thêm thành tích vào tiết mục của họ - cho toàn bộ mùa này, bạn có thể tăng cường tình trạng của mình bằng cách hoàn thành thành tích.Những thành tựu này được chia thành các cột mốc, và bạn có cả tháng 4 để hoàn thành đợt đầu tiên.

DraftKings esports Thành tựu tháng tư để mở khóa

? DraftKings

DraftKings Thành tích

Khái niệm này khá đơn giản.Tiếp tục tham gia vào hàng ngày của bạn Fantasy esports hoạt động và mở khóa thành tích dựa trên hiệu suất. Thành tích DraftKings sẽ đếm chương trình của bạn để hoàn thành một cột mốc quan trọng.

Thành tích là khá chuẩn. ThìFantasy Esports IronmanVí dụ, yêu cầu bạn phải chơi trong bất kỳ cuộc thi esports trả phí nào mỗi ngày vào tháng Tư. Các cột mốc khác bao gồm những thứ như “Rift smurfingNhững người theo dõi 100 vụ giết người trên các cuộc thi LOL được trả tiền trong tháng này.

Phạm tội nàySenor VacĐây là một khái niệm tương tự - nó theo dõi 400 kills trong các cuộc thi CS: GO được trả tiền trong tháng này. Những thành tựu này có nghĩa là làm cho các cuộc thi DraftKings cảm thấy giống như thành tích cá nhân hơn một chút. Những lựa chọn đúng trong các vở kịch tưởng tượng thực sự tạo ra sự khác biệt ở đây.

Họ tập trung vào Liên minh huyền thoại, CS: Go, Rocket League tưởng tượng Và ENA, tự động theo dõi hiệu suất của người chơi tham gia và giúp họ theo dõi thành tích của họ. Phần thưởng là đơn giản - 10 vương miện. Người chơi có thể yêu cầu vương miện của họ trong vòng 24 giờ sau một cuộc thi được thanh toán, và sau đó 30 ngày sau khi kết thúc chương trình. Nói cách khác, trong vòng một ngày, phần thưởng của bạn sẽ có sẵn và bạn có thể yêu cầu nó cho toàn bộ tháng Năm.

Các bước theo dõi

Sau khi bạn hoàn thành giai đoạn đầu tiên của Senior Vac, bạn sẽ mở khóa một cấp độ khác - điều này sẽ theo dõi tới 1000 vụ giết người. Don Tiết lo lắng, bạn đã giành chiến thắng để bắt đầu lại; Nó chỉ có 600 vụ giết người khác mà bạn cần, thay vì đầy đủ hàng ngàn trên lô đầu tiên.

Bạn có thể hoàn thành bao nhiêu hoặc ít thành tích mỗi ngày bạn muốn - nếu bạn có một ngày đặc biệt tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành nhiều cột mốc mỗi ngày. Bạn có đến ngày 30 tháng 4thứ tự để hoàn thành chúng. Sau đó, những đóng góp của bạn sẽ không còn được tính.

Thành tích DraftKings không có gì đó bạn cần tham gia - bạn có thể tiếp tục sử dụng nền tảng như bạn đã từng làm nếu bạn không quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia vào chương trình thành tích mới, bạn có thể làm như vậy.

Phần thưởng

Bạn sẽ nhận được số lượng vương miện khác nhau để tham gia vào các thành tích. Nếu bạn không quen thuộc với khái niệm; Vương miện có thể được đổi trong cửa hàng VIP cho vé cuộc thi và merch cũng như một số trang phục. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng vương miện của bạn aren 1: 1 để thực sự. Bạn sẽ cần 550 vương miện để trao đổi với giá 1 đô la. Với phần thưởng trong hàng chục ngàn vương miện, bạn chắc chắn có thể loại bỏ một số chi phí, đặc biệt nếu bạn quản lý để giành chiến thắng lớn trong một số cuộc thi của mình!

Hãy luôn đánh bạc một cách có trách nhiệm. Và luôn nhớ đọc Câu hỏi thường gặp.

Đọc tiếp theo: PUBG Esports 2020 - PUBG có chậm lại không?