trò chơi xe tăng y8 Call of Duty League Major IV - New York Subliners vs Florida Mutineers

Call of Duty
Ngày 16 tháng 7 năm 2022

Khi chúng ta đến gần ngày thứ ba tại Call of Duty League Major IV, người hâm mộ và người xem đã được đối xử với mỗi loạt. Với bảy trong số chín loạt diễn ra tất cả năm trận đấu và chỉ một trận đấu là 3-0, đã có rất nhiều hành động để thưởng thức. Nhờ kết quả ban đầu, cốt truyện hấp dẫn đang nổi lên, điều này sẽ làm cho việc xem thậm chí còn lớn hơn. Một trong những cốt truyện đó bao gồm các chủ nhà IV và Major IV, người phụ nữ New York.

Bản thân họ cần phải có một giai đoạn vòng loại ấn tượng và giành chiến thắng ở Major IV để có cơ hội có bằng cấp Giải vô địch thế giới. NYSL đã ghi lại một kỷ lục 4-1 trong giai đoạn vòng loại. Điều này mang lại cho họ một cơ hội lớn vì họ vẫn là một trong những mục yêu thích cho Thiếu tá. Họ là một chiến thắng từ một người chiến thắng cuối cùng sinh ra và mọi con mắt đều đổ dồn vào họ. Midnite, một trong những nhà cái phát triển nhanh nhất chuyên về esports đã bao gồm hành động xung quanh Call of Duty suốt cả năm. Với tỷ lệ cược dựa trên phân tích chuyên sâu, chi tiết danh sách và tỷ lệ cược sinh lợi, họ cung cấp thêm một cái gì đó cho những người muốn thêm sự quan tâm vào việc xem.

New York Subliners (1.54) vs Florida Mutineers (2,42)

Không còn nghi ngờ gì nữa, trận đấu thú vị nhất của ngày thứ ba sẽ có NYSL và Mutineers. Đội chủ nhà cần phải giành chiến thắng trong toàn bộ chuyên ngành, trong khi những người đột biến có thể đảm bảo một vị trí vô địch cuối năm bằng cách tiến xa hơn. Với hai động cơ đáng kể, rất khó có khả năng bất kỳ cú đánh nào sẽ xảy ra. Tuy nhiên, dường như tất cả các ngôi sao đang phù hợp với NYSL sau một vòng loại ấn tượng. Điều này đã đặt họ vào khung chiến thắng.

Giải vô địch Cod League

Sau đó, họ đã hạ bệ Boston Vi phạm, hiện đã đưa họ vào một trận đấu ác cảm với những người đột biến. Lịch sự của các buổi biểu diễn từ sáu tuần qua, NYSL đứng thứ ba trong các số liệu thống kê của nhóm. Với Crimsix, Hydra, Kismet và Paulehx làm việc giết người cao và làm việc một cách gắn kết, không có gì ngạc nhiên khi họ hiện đang được ưa chuộng để giành được tất cả. Mặc dù tỷ lệ cược có thể xếp chồng lên nhau, nhưng nó không đơn giản như nó có vẻ. Những người đột biến có nhiều như bị đe dọa, vì vị trí vô địch của riêng họ vẫn không an toàn.

Có thể cho rằng, họ có một lợi thế trong các chế độ trò chơi hồi sinh, đặc biệt là trong Hardpoint. Owakening đặc biệt đã được chứng minh là một cái gai trong nhiều đội của đội. Với những chiến thắng lớn trên các mặt respawn hàng đầu như Boston Vile và La Thief ở gần đây, rõ ràng sức mạnh của họ ở đâu. NYSL sẽ có sự hỗ trợ của đám đông, sẽ đủ để đẩy họ vào trận chung kết người chiến thắng. Được phép của Midnite, chúng tôi đã liệt kê một số lựa chọn tốt cho NYSL vs Mutineers trước trận đấu. Hãy nhớ rằng, có những thị trường trong trò chơi có sẵn khi trò chơi đầu tiên bắt đầu.

Lựa chọn trò chơi

  • Kết quả khớp NYSL (1.54)
  • Hơn 4,5 bản đồ (2,68)
  • Game One Hardpoint Mutineers giành chiến thắng (2,68)
  • Trò chơi bốn người đột biến Hardpoint Win (2.62)

Ở trên chỉ là một số giá tuyệt vời có sẵn tại Midnite esports. Trong cuộc chạm trán gần đây nhất, chính những người đột biến đã xuất hiện trên Top 3-0. Nó nên được đề cập rằng kết quả đã xảy ra vào tháng ba. NYSL đã bị xáo trộn và một tổ chức vẫn đang tìm kiếm một đội hình cốt lõi. Bây giờ họ có sự vững chắc đó, chúng là một con thú hoàn toàn khác. Florida sẽ được ưa chuộng một chút trong hồi sinh, nhưng trong một giải đấu nơi tất cả bốn mặt hàng đầu của CDL đều ở trong khung thấp hơn, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Đổi đặt cược £ 20 Nhận ưu đãi £ 20

Chỉ có khách hàng mới của Vương quốc Anh | Phải đặt cược £ 20 trong tổng số 4+chân, tỷ lệ cược tối thiểu 3.00. £ 20 được ghi có là tiền thưởng | BegambleAware.org | +18

Nếu bạn chưa đăng ký với Midnite, ưu đãi trên vẫn có sẵn. Khi bạn đăng ký và xác minh ID, khoản tiền gửi đầu tiên của bạn phải là £ 20. Một khi điều này đã được thực hiện, để đủ điều kiện có ít nhất bốn lựa chọn phải được chọn cho một bộ tích lũy. Tỷ lệ cược trên bộ tích lũy này phải bằng hoặc trên x3.0. Ví dụ, một bộ tích lũy £ 20 phải trả lại ít nhất 60 bảng. Với các thị trường trên CSGO, Dota 2, LOL và Call of Duty, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tham gia.

Trang chủ Midnite

Hãy nhớ rằng, không phải tất cả các lựa chọn phải từ một esport duy nhất. Đối với những người tìm kiếm giải trí cả ngày, tại sao không kết hợp các lựa chọn từ CSGO IEM Cologne và CDL Major IV. Cần phải đề cập rằng một khi bộ tích lũy bắt đầu, nếu nó được rút tiền trong khi chơi, bạn sẽ không nhận được khoản tín dụng £ 20. Tất cả các lựa chọn phải giải quyết trước khi được thưởng bằng tiền thưởng. Tất cả các thị trường cho tất cả các trò chơi có thể được tìm thấy ngay bây giờ trên trang web. Như mọi khi, hãy nhớ chỉ đánh bạc với những gì có thể đủ khả năng.

Tổng quan về ngày thứ ba của CDL

Mặc dù mọi ánh mắt đều được yêu thích ở quê nhà, vẫn còn rất nhiều hành động ở nơi khác. Toronto Ultra sẽ tham gia La Thief trong trận bán kết người chiến thắng thứ hai. Trong khi đó, Atlanta Faze, người đã bị rơi xuống khung thấp hơn bởi những tên trộm, đã rơi nước mắt. Faze đã đủ điều kiện cho Champs nhưng sẽ tìm kiếm để giành chiến thắng ở chuyên ngành này. Sau ba trận thua cuối cùng liên tiếp, họ sẽ tìm cách im lặng các nhà phê bình.

Ngày áp chót của Call of Duty Major này sẽ chứng kiến ??những giấc mơ vòng loại Championship, nhưng đối với ai cũng sẽ liên quan. Liệu NYSL sẽ tiếp tục câu chuyện Cinderella của họ, Will Faze hụt hẫng một lần nữa, những câu hỏi này và nhiều câu hỏi hơn nữa sẽ được trả lời khi chơi bắt đầu.