trò chơi y8 một người FIFAE World Cup 2022 được thiết lập cho trận đấu ba mươi hai người chơi

FIFA
Ngày 7 tháng 7 năm 2022

FIFAE World Cup 2022 bắt đầu vào ngày 14 tháng 7, tại sân khấu lớn của Bella Arena, Copenhagen với 500.000 đô la trong giải thưởng bị đe dọa. Trong đó, chỉ có ba mươi hai đủ điều kiện từ loạt FIFA 22 Global, tự hào về sự tham gia của mười khu vực.

Vì FIFA 22 là một trò chơi chiến lược và lập kế hoạch solo, điều này làm cho giải thưởng đầu tiên trị giá 250.000 đô la trông rất hấp dẫn đối với một lễ kỷ niệm tất cả.

Giai đoạn nhóm FIFAE World Cup 2022

FIFAE World Cup 2022 Định dạng và người chơi

Khi chúng ta bắt đầu đồng hồ đếm xuống đến ngày 14 tháng 7, khi FIFAE World Cup Năm 2022 bắt đầu, ở đây, một người đi sâu vào định dạng giải đấu. Đối với người mới bắt đầu, vòng bảng này bao gồm tất cả ba mươi hai người chơi, những người được chia thành bốn nhóm tám người chơi.

Nó sẽ ở chế độ 1VS1 trong các vòng tròn đôi, trong đó bốn người chơi hàng đầu từ mỗi nhóm tiến lên giai đoạn loại trực tiếp. Đối với hệ thống điểm, chiến thắng phần thưởng vòng 3 điểm, rút ??ra nhận được 1 điểm, trong khi người thua nhận được điểm bằng không.

Đối với người không quen biết, FIFAE World Cup 2022 tương đối giống với đối tác thể thao, FIFA World Cup. Các đội chơi để ghi bàn, phát sinh điểm cho đến khi hết thời gian. Tuy nhiên, có một sự khác biệt khác nhau trong FIFAE World Cup 2022, theo đó một người chơi duy nhất quản lý toàn bộ đội và không có thêm thời gian/hình phạt. Giai đoạn loại trực tiếp sẽ được loại bỏ một lần, và tất cả các trận đấu được chơi trên hai chân.

Yêu thích tại FIFAE World Cup 2022

Tương tự như FIFA thực tế, nơi Lionel Messi là một người hâm mộ yêu thích, FIFAE World Cup 2022 cũng có mục yêu thích. Sau hai năm gián đoạn do đại dịch, FewC 2022 đã trở thành một phương Tây hoang dã của những tài năng mới. Không có nhà vô địch thế giới nào trong quá khứ, người đã đưa nó vào vài năm 2022, vì vậy, nó có bất kỳ trò chơi nào của người chơi để giành chiến thắng.

Các ứng cử viên hàng đầu trong các nhóm tương ứng

Mặc dù vậy, có những ứng cử viên phi thường đáng được đề cập, chẳng hạn như Paulo "Paulo neto" Neto. Cư trú trong nhóm A, Paulo có một thành tích tốt về chiến thắng đầu tiên trong các loạt phim toàn cầu khác nhau. Nếu có bất kỳ đối thủ nào để cho Paulo chạy bằng tiền của mình, thì đó là Levi Levi “Levideweerd” de Weerd từ Đội Gullit. Nhóm nghiên cứu tự hào về các thần đồng mà họ nuôi dưỡng, sao cho ba người chơi đã đưa nó vào FIFAE World Cup 2022.

Stefano “Stefanopinna” Pinna và Emil "Klenke" Klenke là những người chơi mang tính biểu tượng từ năm 2018-2019 World Cup, nơi họ đã giao hàng đặc biệt. Chúng tôi dự kiến ??nhóm B sẽ khó khăn, nhưng với sự hiện diện của Donovan "Tekkz" Hunt, nó cấp sân chơi. Tekkz là một trong những người chơi EFIFA thành công nhất trong cuốn sách của chúng tôi, nơi anh ấy đã giành được nhiều chức vô địch FUT 19 khác nhau.

Diogo "Tuga810" Pombo trong nhóm C là Wunderkind mới nhất tham gia vào hàng ngũ những người chơi EFIFA đáng gờm. Động lực của anh ấy dường như không bị tạm dừng bất cứ lúc nào sớm, vì vậy nó sẽ gây sốc nếu TUGA810 chiếm ưu thế chống lại các đối thủ mạnh hơn. Nói về The Devil, Group C được cho là nhóm một phía nhất, khiến nó trở thành một thách thức đối với thậm chí TUGA810 để cung cấp. Chẳng hạn, anh ấy chơi với các cựu chiến binh dày dạn Echampions League Huyền thoại, chẳng hạn như UMUT "Umut" Gültekin, Olle "Ollelito" Arbin và người được đánh giá cao Nicolas Cấm Nicolas99fc Villalba.

Nhóm D có tính năng Manuel “Manuel” Bachoore từ Đội Gullit, nhưng không giới hạn ở những gương mặt nổi bật hơn khác. Danh sách đó bao gồm Dylan "Dullenmike" Neuhausen, Christopher "Chris" Holly, và Matías "Matias" Bonanno từ nhóm dị giáo, người có hồ sơ tốt trong loạt FIFA 22 Global.


Từ việc đi, nó rõ ràng là FIFAE World Cup 2022 là một tập hợp các cựu chiến binh. Tuy nhiên, các thần đồng trẻ cũng đã đi vào ánh đèn sân khấu. Như vậy, điều này làm cho một cuộc cạnh tranh thú vị giữa các mục yêu thích của người hâm mộ và người mới đến.

Tiếp theo, giữ Cá cược FIFA Marathon đi bằng cách xem FIFAE Club World Cup 2022 và Fifae Nations Cup 2022 vào ngày 20-23 tháng 7 và 27-30 tháng 7.