trò choi Elisa Champion of Champions thông báo là một động thái quyền lực để nhìn thấy

CS GO
Ngày 28 tháng 4 năm 2021

Elisa đang hợp tác với Relog Media, Funspark và GRID để tạo ra một mạch từ năm 2021 đến năm 2022, là một tia hy vọng mới cho các đội nghiệp dư. Việc tham gia các lực lượng của các công ty này sẽ sản xuất một số giải đấu cho đến nay-2022 với tổng số giải thưởng là 2,7 triệu. Có vẻ như giúp các đội trong toàn bộ tầng 1 và cấp 2, những người có liên quan đến bối cảnh châu Âu.

Đây là một tin tuyệt vời cho một số đội châu Âu không liên kết với ESL Pro League hoặc Flashpoint. Nó sẽ cho họ một cơ hội để đưa tên của họ ra khỏi đó, xây dựng thương hiệu của họ và kiếm tiền. Hơn nữa, Quỹ Mạch và Giải thưởng mới có thể từ từ cạnh tranh với các nhà tổ chức giải đấu lớn như Blast và ESL nếu cuộc thi có được động lực.

Cảnh CSGO hiện đang trải qua một giai đoạn thay đổi thú vị. Ngày càng có nhiều giải đấu cấp 2 trực tuyến, có nghĩa là nhiều cơ hội hơn cho người chơi lên và sắp bước vào hiện trường.

Elisa Champion of Champions Events

Với dữ liệu ghi điểm lưới được sử dụng để xếp hạng các đội trong mạch, sẽ có nhiều loại giải đấu khác nhau nơi các đội có thể xây dựng điểm. Một giải đấu mời hàng quý sẽ thể hiện tổng số giải thưởng 400K, với các đội chiến thắng được mời tham dự một giải đấu 250 nghìn đô la. Điểm sẽ được trao thông qua kết quả trong các sự kiện trực tuyến và LAN. Điều này quyết định vị trí và mời trong tương lai.?

Tổng cộng 2,7 triệu USD đã được cam kết cho các sự kiện trong năm sau. Các đội sẽ chơi trong cả môi trường trực tuyến và LAN để thu thập các điểm mạch về phía Giải đấu vô địch ELISA vào năm 2022. Đây là nơi các đội có nhiều điểm nhất sẽ chiến đấu cho danh hiệu Nhà vô địch vô địch.

Đây là một bản tóm tắt của ELISA Mạch họ đã cung cấp cho công chúng:

Giai đoạn trình độ chuyên môn (2021-2022)

  • Trang chủ Giải đấu Home Home ($ 1.200.000 Tổng số tiền thưởng)
  • Các giải đấu ELISA Invitational (400.000 đô la tổng số tiền thưởng)
  • Giải đấu Funspark (330.000 đô la tổng số tiền thưởng)

Giai đoạn LAN (2022)

  • Giải đấu LAN Sweet Lan Masters (250.000 đô la tổng số tiền thưởng)
  • Giải đấu Elisa Masters (tổng số tiền thưởng trị giá 250.000 đô la)
  • Funspark Ulti Grand Finals (300.000 đô la tổng số tiền thưởng)

Rất nhiều giải đấu này đã được giới thiệu trong Tin tức Esports phần và hàng ngày của chúng tôi Cược CSGO phỏng đoán. Bây giờ các đội sẽ chỉ nhận được lợi ích bổ sung của việc cạnh tranh trong một mạch ngoài các quỹ giải thưởng Scrappy.

Cơ hội cho nội dung phụ trợ

Pasi Lindqvist, Nhà thiết kế kinh doanh cao cấp từ Elisa, đã nhấn mạnh vào cách họ đã phân tích những gì người xem và người hâm mộ đã được hưởng trong suốt năm 2020 và tìm cách cung cấp một sản phẩm tuyệt vời. Họ có cơ hội làm một cái gì đó tương tự như những gì Flashpoint, người đã điều hành một số nội dung được suy nghĩ tốt và giải trí. Họ có thể mở rộng về điều đó và thực hiện những lời lặn sâu về tài năng sắp tới. Chúng ta có thể thấy những người chơi này phát triển khi họ bắt đầu trở thành ứng cử viên với các đội giỏi nhất thế giới. Điều này sẽ xây dựng cốt truyện trong suốt vài năm, đảm bảo sự quan tâm nhiều hơn đối với giải đấu nếu được thực hiện đúng. Đây sẽ phải là những gì làm cho họ nổi bật nếu họ làm cho một sự giật gân trong cảnh.?

Trước những gì đã xảy ra trước đó, đây chắc chắn là điều mà người hâm mộ CSGO nên hào hứng. Trên hết, nó cung cấp một số sự ổn định rất cần thiết trong một thời gian mà rất nhiều người lên không trung. Nếu thành công, mạch này có thể là một đối thủ cạnh tranh khác của EPL và Flashpoint. Chúng ta càng có nhiều giải đấu trong cảnh, nó sẽ càng trở nên thú vị. Với một số nội dung tốt giới thiệu các cầu thủ, một giải thưởng có kích thước tốt và một số đội tốt để phù hợp, nhà vô địch ELISA Esports of Champions Circuit sẽ là một hơi thở thú vị của không khí trong lành cho những người yêu thích CSGO.?

Hãy tìm giải đấu đầu tiên của họ để bắt đầu vào tháng 6 năm nay.