Thế giới tiền điện tử không ngừng phát triển và xu hướng mới nhất có xu hướng là các blockchain tiền điện tử khác nhau, nơi người chơi có thể kiếm được tiền điện tử bằng cách chơi game. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì chơi game đã trở nên cực kỳ phổ biến trong vài năm qua, trên thực tế, nó đã trở nên phổ biến đến mức một số sự kiện chơi game nhất định mang lại nhiều người xem hơn giải vô địch thể thao truyền thống và các giải đấu lớn hơn khác.

Tokens Crypto Crypto Coins

? Publish0x

Trò chơi P2E

Khi nói đến mối quan hệ tiền điện tử trò chơi chính, đó là tất cả về các trò chơi là P2E là viết tắt của chơi để kiếm được. Như tên cho thấy, người chơi sẽ được thưởng một số tiền điện tử để chơi trò chơi. Có tất cả các loại mô hình trong Chơi để kiếm trò chơi tiền điện tử thế giới.

Một số trò chơi sẽ thưởng cho người chơi chỉ trong thời gian đầu tư vào trò chơi, mà không cần bất kỳ sự cạnh tranh nào, trong khi những người khác sẽ thưởng cho người chơi nếu họ chứng tỏ mình tốt hơn những người khác trong phong cách chơi trò chơi.

Có một số trò chơi P2E miễn phí, nhưng trong hầu hết các trường hợp, một người chơi sẽ phải đầu tư một số loại tiền để có được mã thông báo chơi game, về cơ bản là một phần của blockchain. Những mã thông báo đó có thể là một phần của blockchain của trò chơi, hoặc chúng có thể là một phần của một phần lớn hơn, như v.v.

Mã thông báo tiền điện tử chơi game là gì?

Để làm cho mọi thứ trở nên phổ biến hơn, cũng như hấp dẫn hơn đối với mọi người, thay vì chỉ đơn giản là giao dịch và nhận số làm vật phẩm, Gaming Crypto có NFT, là không thể bỏ qua. Chúng thường là tài sản trên một Danh sách blockchains. Tất cả họ đều có mã nhận dạng và siêu dữ liệu duy nhất tách chúng ra với nhau.

Có khá nhiều thị trường nơi người ta có thể mua NFT, và những gì họ đang làm với việc mua một phần của blockchain về mặt kỹ thuật. Nhưng thay vì nó được hiển thị dưới dạng một con số, nó được hiển thị như một hình ảnh, giống như một con khỉ có tai nghe và một chiếc mũ chẳng hạn. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng chắc chắn sẽ giúp thế giới tiền điện tử trò chơi cảm thấy sống động hơn và thú vị hơn.

Bên cạnh đó, mỗi trò chơi tiền điện tử có thể tạo NFT của riêng họ từ blockchain của riêng họ hoặc sử dụng giá trị tiền điện tử từ một trò chơi đã tồn tại nếu chúng có một số của nó. Điều này cung cấp cho các nhà phát triển để tạo ra các nhân vật khác nhau với các số liệu thống kê khác nhau sẽ giúp mỗi người chơi có trải nghiệm độc đáo. Nếu bạn là một game thủ, có lẽ bạn đã biết cảm giác như thế nào khi có một mặt hàng độc đáo, đặc biệt là nếu nó là một người tốt trong môi trường cạnh tranh.

Các loại tiền điện tử chơi game tốt nhất là gì?

Tất cả chúng ta đều biết rằng khi nói đến tiền điện tử, có những người thắng thế và những người thất bại trong chớp mắt. Đó là lý do tại sao thường khá khó để nói loại tiền điện tử thông thường nào là tốt và đáng để đầu tư, vì mọi thứ có thể thay đổi mà không có bất kỳ lý do gì. Điều này hoàn toàn khác với cảnh tiền điện tử chơi game.

Lý do tại sao là vì các trò chơi phổ biến, đặc biệt là những trò chơi đòi hỏi một số loại đầu tư, luôn luôn phổ biến. Một trong những cách tốt nhất để so sánh các loại tiền điện tử chơi game tốt nhất là so sánh chúng với một số trò chơi bài có thể giao dịch cũ hơn, chẳng hạn như MTG (Magic the Gathering) hoặc Yu-Gi-Oh. Những trò chơi đó đã xuất hiện trong nhiều năm và những trò chơi ban đầu vẫn còn đáng giá, tương tự như tiền điện tử chơi game mà người chơi có thể đầu tư hoặc kiếm được khi chơi một trò chơi.

Tokens Crypto Crypto Coins

? AlternatetaXsolutions

?1. Decentraland

Mở cửa cho công chúng vào tháng 2 năm 2020, Decentraland là một trong những người nổi tiếng nhất Trò chơi tiền điện tử ngoài đó. Đây là một nền tảng thế giới ảo 3D nguồn mở, nơi người chơi có thể mua các lô đất ảo như một NFT với tiền điện tử mana.

Lý do tại sao trò chơi này rất phổ biến là vì nó cho phép người chơi tạo ra thế giới ảo của riêng họ mà những người chơi khác có thể thưởng thức, và cuối cùng là lợi nhuận từ nó. Không có so sánh thực sự với trải nghiệm, vì nó có các yếu tố của GTA, SIMS và Minecraft. Một điều chắc chắn là tho, và đó là nó nên được đề cập trong mọi danh sách các loại tiền điện tử chơi game ngoài kia.

2. Vô cực trục

Mặc dù Decentraland có định hướng nhiều hơn trên PVE và tạo ra một thế giới giả tưởng mà người ta có thể thu được từ Mỗi trò chơi thú vị.

Axie Infinity là một trong những trò chơi phổ biến nhất dựa trên tiền điện tử và quay trở lại đề cập trước đây của chúng tôi về việc so sánh tiền điện tử chơi game với các trò chơi bài như MTG, đó là ví dụ điển hình về lý do tại sao điều đó là như vậy. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nó khá giống với trò chơi Pokemon truyền thống.

Trò chơi xoay quanh việc sử dụng các trục, là các ký tự NFT mà người chơi có thể mua từ Axie Infinity Marketplace và tạo ra một đội ba. Sau đó, bằng cách sử dụng khả năng của ba nhân vật đó, họ có thể xếp hàng cho một trận chiến PVP và chiến đấu với những người chơi khác trong bảng xếp hạng của ban lãnh đạo. Vì trò chơi này chủ yếu là dựa trên kỹ năng, nó chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho các game thủ đam mê, những người muốn kiếm tiền tiền điện tử chơi game với kỹ năng của họ, và không phải với thời gian của họ.

3. Hộp cát

Tương tự, làm thế nào BTC đã có từ lâu và nó vẫn là một loại tiền điện tử rất phổ biến, hộp cát, sử dụng mã thông báo chơi game cát là một trò chơi xuất hiện trong suốt năm 2012 và là một trong những những người cho đến ngày nay. Phần tốt nhất là điều này chắc chắn sẽ không thay đổi bất cứ lúc nào sớm.

Khi nói đến trò chơi của cái này, nó khá giống với Decentraland, vì nó cũng là một trong những Trò chơi ảo thế giới ảo nơi người chơi có thể tạo ra trải nghiệm của riêng họ thông qua các NFT trên các lô đất khác nhau. Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa các trò chơi và những khác biệt đó thu hút các sở thích khác nhau.

4. Đề cập đến danh dự

Vì có khá nhiều mã thông báo chơi game ngoài kia, nên rất khó để đề cập đến tất cả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra một số người khác ngoài ba cái mà chúng tôi đã đề cập; Gala, Enjin Coin, Wax, Chromia, Myneighboralice và Phantasma là những người xứng đáng với sự chú ý của bạn. Danh sách các loại tiền điện tử chơi game tốt nhất là mãi mãi, vì các NFT mới được tạo ra, cũng như các trò chơi mới.