Trong DraftKings, người dùng có thể thấy mình đối mặt với một hệ thống gọi là thành tích. Thành tích DraftKings, cùng với các thành tích của Esports DraftKings là một hệ thống phần thưởng gắn liền với các loại tiền tệ khác như Bản thảo vương miện.

Họ đã có được sau khi hoàn thành các mục tiêu nhất định và cấp phần thưởng cho việc làm như vậy. Mỗi người dẫn chương trình thể thao và bản nháp esport có hệ thống thành tích riêng gắn liền với nó rằng những người tham gia DraftKings có thể làm việc.

DraftKings Thành tích

Thành tích DraftKings là một cách người dùng có thể kiếm được phần thưởng một cách thụ động bằng cách tham gia vào các hoạt động. Ví dụ, một số thành tích gắn vào số lượng Các cuộc thi dự thảo Ai đó đã tham gia. Chỉ bằng cách tham gia, họ đã đạt được tiến bộ về một thành tích.

DraftKings Thành tựu esports cũng đã phát triển bên cạnh nhau với DraftKings esports. Trong một cái gì đó như DRAFTKings League of Legends Các cuộc thi và giải đấu DFS, nó cũng có một hệ thống thành tích khuyến khích người chơi tham gia.

Vì mỗi môn thể thao và esport có hệ thống riêng lẻ, DraftKings khuyến khích người dùng thử càng nhiều càng tốt. Có một số thành tích sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng có một số thành tích đơn giản hơn mà người mới đến có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian hợp lý.

Họ làm việc như thế nào

Cách các bản thảo thành tích làm việc tổng thể là khá đơn giản. Những người trên dự thảo có được các mục tiêu nhất định được thực hiện, biến chúng và thu thập phần thưởng của họ. Tuy nhiên, cách một số thành tích được hoàn thành có thể khác nhau về khó khăn, sự phức tạp và cam kết.

Đối với một, một số thành tựu dựa vào hệ thống tính điểm của từng môn thể thao và esport. Ví dụ, một thành tích trong Liên minh huyền thoại có thể yêu cầu 100 lần giết chết trong một tháng các cuộc thi được trả tiền. Những người khác có những thành tựu tương tự gắn liền với số liệu thống kê từ môn thể thao hoặc esport.

Một số thành tích cũng liên quan đến các sự kiện thể thao. Ví dụ, có những thành tích playoff NBA xảy ra hàng năm và chúng hết hạn khi trận playoffs kết thúc. Tin tốt là vẫn còn một lượng lớn thành tích có cửa sổ dài trước khi chúng hoàn thành.

Mỗi thành tích DraftKings có một cột mốc hoặc một số cột mốc gắn liền với nó mà người dùng phải hoàn thành để hoàn thành thành tích. Sau khi làm như vậy, họ sẽ có thể chính thức nhận phần thưởng của họ trong vòng 24 giờ.

Khi họ mở khóa phần thưởng, họ sẽ có nhiều thời gian để thu thập nó, 30 ngày sau khi chương trình thành tích kết thúc. Tuyên bố đó là một quá trình dễ dàng, người dùng chỉ cần truy cập trang đích thành tích và nhấp vào yêu cầu về phần thưởng mà họ muốn thu thập.

DraftKings Thành tựu Esports

Cách tham gia vào các thành tích DraftKings

Việc tham gia vào các thành tích dự thảo là khá thụ động. Miễn là ai đó là một người dùng tích cực trên trang web và liên tục tham gia các cuộc thi và cạnh tranh, họ cũng có thể tham gia chương trình thành tích.

Bây giờ, đối với những người chơi tích cực này, họ có thể muốn trải qua một cái nhìn tổng quan về chương trình thành tích hiện tại cho môn thể thao hoặc esport họ đang ở. Thành tích không phải là siêu khó, nhưng một số trong số họ có thể là những điều lâu dài để hoàn thành toàn bộ mùa.

Có một kế hoạch để giải quyết và hoàn thành một số thành tích dài hơn thực sự có thể giúp ích. Mỗi môn thể thao và esport có thành tích riêng. Những người muốn tham gia vào tất cả họ có thể muốn xem xét từng chương trình thành tích trước khi tham gia.

Giải thưởng là gì

Các giải thưởng mà mỗi thành tích mang lại cho khác nhau về mức độ khó khăn và dài hạn của thành tích. Tuy nhiên, tất cả họ đều cho vương miện, vé cuộc thi và đô la dự thảo gần như mọi lúc. Đây là tất cả những điều mong muốn mà những người tham gia tích cực nên mong muốn.

Số lượng vương miện kiếm được trong một tháng xác định cấp trạng thái phần thưởng hàng ngày của tháng tới, có thể rất hữu ích. Vé cuộc thi cho phép người dùng tham gia một số cuộc thi cao cấp nhất và giải thưởng nhất. Và DraftKings đô la đóng vai trò là tiền mặt khi được sử dụng để tham gia một cuộc thi.