tro choi Cập nhật Wukong - Vua khỉ được làm lại cho LOL PBE

Riot Lutzburg gần đây đã phát hành một bài đăng chi tiết liên quan đến một số thay đổi lớn để đánh Wukong trong PBE. Mặc dù những thay đổi này vẫn giữ được bản chất của Wukong, nhưng chúng vẫn điều chỉnh tất cả các khả năng của anh ta, chuyển sức mạnh của anh ta sang trò chơi từ đầu đến giữa.

Nhìn chung, những thay đổi này đã làm cho Wukong trở thành một lựa chọn khả thi và mạnh mẽ hơn nhiều.

Cập nhật Wukong The Monkey King

? Trò chơi Riot

Khả năng wukong

Thụ động - Không còn có được sự kháng cự ma thuật gần nhà vô địch kẻ thù. Thay vào đó, Wukong sẽ đạt được 12% khiên HP tối đa của mình trong khi thoát khỏi bụi rậm hoặc vô hình (W). Người thụ động chỉ có thời gian hồi chiêu 10 giây ngắn, cho phép Wukong dễ dàng giao dịch trong làn đường.

Q. - Chi phí mana giảm 15 từ 40> 25. Loothown cũng giảm 1 giây ở tất cả các cấp bậc. Q hiện là thiệt hại tiền thưởng được áp dụng so với ô tô cơ bản của Wukong. Thiệt hại tiền thưởng này hiện được tính toán bằng tỷ lệ AD 20/40/60/80/100 và 0,5.

W - Thay vì nhấp nháy, Wukong Dashes 350 phạm vi ở tốc độ chuyển động 1200. Mặc dù không còn ngay lập tức, nó làm cho khả năng suôn sẻ hơn. Thờ lê giảm từ 24/22/18/11/12 đến 18/16/12/12/10. Trong khi bản sao không thể phê bình, các cuộc tấn công cơ bản liên quan đến 0,6 đến 1,0 của AD dựa trên thứ hạng kỹ năng. Thời gian tàng hình được nerf từ 1,5 đến 1.

E - Bây giờ giao dịch ma thuật bị hư hại thay vì thiệt hại vật lý. Mặc dù vẫn thu nhỏ quảng cáo, sự thay đổi này đảm bảo kẻ thù xây dựng bộ giáp đầy đủ trong giai đoạn hạ cánh sớm không hoàn toàn áp bức Wukong.

R - Tần suất sát thương cuối cùng tăng 2 lần, trong khi thiệt hại mỗi lần giảm một nửa để bù. Mỗi đánh dấu bây giờ áp dụng chinh phục. AD tỷ lệ được đệm từ 1,1 đến 1,25. Tiền thưởng tốc độ di chuyển bây giờ là một căn hộ 30/40/50%và không còn tăng theo thời gian. Nhìn chung, những thay đổi này làm tăng đáng kể sức mạnh của Wukong.