tro choi baccarat Trò chơi di động với chế độ xếp hạng - 5 trò chơi di động cạnh tranh tốt nhất của chúng tôi

Các trò chơi di động không chỉ là một sự xao lãng, chúng có thể là một trong những trải nghiệm cạnh tranh tốt nhất trong chơi game. Một số eSports hàng đầu hiện là trò chơi di động. Các trò chơi di động tốt nhất với chế độ xếp hạng có thể cạnh tranh với các trò chơi PC tốt nhất để cung cấp cho bạn trải nghiệm phục vụ cho người chơi muốn kiểm tra kỹ năng của họ. Điều này bao gồm mọi thể loại chơi game, từ các game bắn súng đến mobas.

Các trò chơi di động hàng đầu với chế độ xếp hạng là khá đa dạng. Các trò chơi di động aren có giới hạn như trước đây. Hiện tại có esports di động và các trò chơi cạnh tranh phục vụ cho mọi thể loại. Một số game bắn súng esports hàng đầu có phiên bản di động, như COD và PUBG. Các trò chơi như Mobas cũng đã thực hiện bước nhảy lên điện thoại di động, với Rift mới trở thành một esport khổng lồ.

Khi các trò chơi di động trở nên lớn hơn, nhiều esports đã phát triển cùng với chúng. Esports di động đã phát triển để trở thành một phần chính của toàn bộ cảnh và họ là do tăng quy mô trong tương lai. Điều đó làm cho nó là thời điểm tuyệt vời để nhảy vào một trong những trò chơi di động hàng đầu với chế độ xếp hạng. Tất cả các tiêu đề này đều có một chế độ chuyên dụng để cho phép người chơi cạnh tranh trực tiếp với nhau.

Trong mỗi trò chơi này, bạn có thể nhảy vào chế độ xếp hạng chuyên dụng. Điều này cho phép bạn chơi với những người chơi khác có trình độ kỹ năng tương tự như của riêng bạn. Điều đó làm cho một thách thức tốt hơn và một cách có cấu trúc hơn để tiến bộ. Nếu có một trò chơi di động mà bạn tập trung vào, hãy leo lên hàng ngũ là một cách tuyệt vời để thể hiện cách bạn cải thiện.

Đây là những trò chơi di động hàng đầu với chế độ xếp hạng, các tựa game khác nhau có cách tốt nhất để tiến bộ cấp độ kỹ năng của bạn trong trò chơi:

Free Fire

Free Fire là một trò chơi Battle Royale với một cảnh esports chuyên dụng thường xuyên tạo ra sóng. Tiêu đề là một trong những trận chiến phổ biến nhất của Royales. Nó có vinh dự là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong một số năm trong quá khứ, cùng với hơn 150 triệu người dùng hàng ngày tích cực. Đây là những số liệu thống kê mà hầu hết các trò chơi chỉ có thể mơ ước. Điều này làm cho một chế độ xếp hạng đông dân và cạnh tranh cho trò chơi.

-fire-ranks

Các Chế độ xếp hạng lửa miễn phí Cho phép bạn chơi Battle Royale với những người chơi khác xung quanh cấp độ kỹ năng của bạn. Bạn đã sắp xếp vào hàng ngũ lửa miễn phí. Từ đây, bạn đã phải đối mặt với 50 người chơi khác trong mỗi trò chơi. Bạn sẽ phải đặt rất cao trong trò chơi và giết chết nhiều kẻ thù nếu bạn muốn tiến lên hàng ngũ.

Fire miễn phí được chơi trong một loạt các chế độ trò chơi. Có trận chiến Royale với khoảng 50 người chơi, và Clash Squad mà 4-V-4. Battle Royale là sự kiện chính cho chơi cạnh tranh mặc dù. Bạn đã đánh giá về nơi bạn kết thúc trong một trò chơi cùng với những kẻ giết người, nhận được nhiều điểm hơn có nghĩa là di chuyển lên hàng ngũ lửa miễn phí.

Chế độ xếp hạng trong trò chơi này được chia giữa đồng và Grand Master. Các cấp bậc có bốn tầng khác nhau, được đánh số. Điều đó cho đến khi họ lên đỉnh bảng xếp hạng, nơi nó trở nên đủ khó chỉ để duy trì thứ hạng của bạn. Chế độ cạnh tranh lửa miễn phí là một cách tuyệt vời để chơi trò chơi. Ra khỏi Battle Royales, đây là một trong những trò chơi di động hay nhất với chế độ xếp hạng.

Huyền thoại di động

Huyền thoại di động Bang Bang là một trong những trò chơi MOBA lớn nhất quốc tế. Nó có những người chơi hàng tháng vượt quá 100 triệu và có hơn một tỷ lượt tải xuống đầy đủ. Đây là một trò chơi với rất nhiều người chơi. Chơi trong các trận đấu bình thường có thể là một chút ngẫu nhiên, với một cơ sở người chơi lớn như vậy để chọn giữa. Tuy nhiên, các huyền thoại di động xếp hạng phân chia người chơi tốt hơn nhiều. Chế độ xếp hạng trong trò chơi này cho phép bạn đối đầu với những người chơi khác để chứng minh kỹ năng của bạn. Nó là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất với chế độ xếp hạng.

Hệ thống thiết bị di động

Giống như hầu hết các mobas, huyền thoại di động có thể phức tạp. Trò chơi có rất nhiều người chơi để suy nghĩ. Để có được chiến thắng, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về mặt chiến thuật và biết hoạt động của trò chơi trở lại phía trước. Trò chơi chỉ có thể kéo dài 10 phút, nhưng chúng có thể là một trong số 10 phút căng thẳng nhất.

Nếu bạn muốn chơi nghiêm túc các huyền thoại di động, bạn sẽ cần bắt đầu với chế độ xếp hạng. Với một cơ sở người chơi rất tích cực, bạn hiếm khi phải chờ rất lâu để tìm một trận đấu phù hợp ở cấp độ kỹ năng của riêng bạn. Trò chơi hoạt động khá giống với ở chế độ cổ điển. Bạn cần phải lên cấp 8 để bắt đầu và bạn cần ít nhất sáu nhà vô địch được mở khóa.

Trò chơi chơi về cơ bản giống như chế độ cổ điển. Tuy nhiên, ở đây bạn nhận được điểm tùy thuộc vào hiệu suất của bạn. Bạn cần phải có được kết quả nhất quán trong các trận đấu này để leo lên ở chế độ xếp hạng. Các cấp bậc đi từ chiến binh lên đến huyền thoại. Có bốn tầng cho mỗi cấp bậc, dành rất nhiều chỗ cho người chơi phát triển.

Di động Legends Bang Bang có thể là một trò chơi rất bổ ích để chơi ở chế độ xếp hạng.

TFT ?

Teamfight Tactics hoặc TFT là một trò chơi Battler trên thiết bị di động. Đây là một phần phụ của Liên minh huyền thoại và nó được xuất bản bởi Riot Games. Đây là hai cái tên cho một phả hệ esports tốt cho TFT. Tiêu đề cũng đã sống theo đó, nó trở thành một trong những trò chơi di động tốt nhất với chế độ xếp hạng.

Hệ thống xếp hạng TFT

Trò chơi tương tự như cờ vua tự động dota. Nó là một người chiến đấu nơi người chơi xây dựng một đội để gửi chống lại đối thủ. Đây không phải là độc quyền cho thiết bị di động, vì nó cũng có sẵn trên PC. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các trò chơi bạn không mất gì khi chơi trên thiết bị di động. Không có lợi thế cho bất kỳ nền tảng nào, vì vậy, nó là một chế độ được xếp hạng tuyệt vời cho người chơi di động.

Chế độ được xếp hạng ở đây chia bạn thành giữa Xếp hạng TFT. Bạn cần kiếm được nhiều điểm LP hơn trong bạn muốn tiến tới. Các cấp bậc được chia thành các tầng điển hình. Thấp nhất là sắt, sau đó đi qua đồng, bạc, vàng và nhiều hơn nữa trước khi nó đến được Grandmasters. Thứ hạng hàng đầu ở đây chắc chắn là một chương trình về kỹ năng của bạn trong trò chơi. Chỉ những người chơi giỏi nhất làm cho nó lên đến các bộ phận hàng đầu.

Trong chế độ xếp hạng, bạn sẽ đạt được LP cho mỗi trận đấu mà bạn giành chiến thắng. Khi bạn thua mặc dù, bạn cũng sẽ bỏ một số. Điều này có thể làm cho nó khó khăn hơn để tăng lên thứ hạng tiếp theo. Bạn sẽ cần chơi một cách nhất quán và được cải thiện mọi lúc nếu bạn muốn đạt được cấp cao nhất của trò chơi.

TFT là một lựa chọn tuyệt vời cho các trò chơi di động với chế độ xếp hạng. Đây là một loại trò chơi khác với nhiều trải nghiệm cạnh tranh bình thường, nhưng nó được đền đáp.

Rạn nứt hoang dã

Wild Rift là một spin-off Moba từ Liên minh huyền thoại. Đây là Liên minh huyền thoại về thiết bị di động, với mọi thứ đi kèm với điều đó. Một phần lớn của nó là chế độ xếp hạng và cảnh cạnh tranh cho trò chơi. Trong khi bạn có thể chơi tình cờ, toàn bộ tiêu đề được thiết kế với Hệ thống xếp hạng Rift hoang dã trong tâm trí.

Xếp hạng Rift hoang dã

Lol đã là một trong những eSports dễ nhận biết nhất. Phiên bản di động của trò chơi có số lượng các giải đấu chuyên dụng ngày càng tăng. Ở nhiều khu vực, nó trở thành một phần của lối chơi cạnh tranh như chính LOL. Chế độ xếp hạng trò chơi cho phép người chơi chiến đấu với nhau để vươn lên đỉnh cơ sở người chơi. Nó hoạt động khá giống với các trò chơi di động khác với chế độ xếp hạng, nhưng nó độc đáo theo một số cách.

Trò chơi được tách thành các bộ phận. Bạn cần phải kiếm được điểm xếp hạng nếu bạn muốn vươn lên thông qua các bộ phận khác nhau. Những dấu hiệu được xếp hạng này được trao khi bạn thắng trò chơi và bạn thua một số khi bạn cũng thua. Khi bạn đến với Diamond, Master, Grand Master và Challenger, bạn sẽ nhận được điểm chiến thắng thay vì RM, nhưng nó hoạt động giống nhau.

Khi bạn lần đầu tiên khởi chạy vào chế độ xếp hạng, bạn cần hoàn thành các trận đấu vị trí để có được thứ hạng bắt đầu. Từ đó, nó chỉ xuống hiệu suất của riêng bạn để leo lên các cấp bậc này. Trong khi Wild Rift là một trò chơi di động, nhưng nó cũng cạnh tranh như chơi Liên minh huyền thoại. Đây là một trò chơi tuyệt vời để tham gia nếu bạn muốn có trải nghiệm kiểu esports trong một trò chơi di động.

Đấu trường của Valor

Arena of Valor của các trò chơi cuối cùng có hệ thống xếp hạng tuyệt vời. AOV là một moba khác, và là một trong những người lớn nhất từng được thực hiện. Nó có một vài tên khác nhau ở các vùng khác nhau, nhưng chế độ xếp hạng là như nhau mặc dù có những thay đổi. AOV bắt đầu cuộc sống như một bản sao LOL trên thiết bị di động, nhưng nó đã phát triển để có bản sắc riêng.

Đấu trường của Valor

Các Chế độ xếp hạng AOV Có 6 tầng, từ kim cương đến bậc thầy. Mỗi trong số này cũng chia thành 2-5 bộ phận. Sự phân chia cao hơn mà bạn tham gia, những kẻ thù quyền lực cao hơn mà bạn sẽ phải đối mặt. Để nâng cao hàng ngũ mà bạn sẽ cần phải giành chiến thắng một cách nhất quán. Các trận đấu AOV ngắn hơn một số trò chơi PC, nhưng chúng vẫn có thể trở nên khá căng thẳng khi các đối thủ phù hợp với nhau. Bạn sẽ cần phải sử dụng tất cả các trí thông minh của mình để đi ra trước ở chế độ xếp hạng.

Ngoài việc chỉ nhận được quyền khoe khoang cho kỹ năng của bạn, bạn nhận được phần thưởng trong chế độ này. Người chơi sẽ nhận được giao diện theo mùa cho thứ hạng của họ trong chế độ này. Điều này mang lại mỹ phẩm độc quyền. Sau đó, bạn nhận được thể hiện thứ hạng trong trò chơi của bạn. Không có quá nhiều trò chơi đưa ra những phần thưởng thường xuyên này vì chỉ ở một tầng cao hơn. Điều này làm cho AOV trở nên độc đáo trong số các trò chơi có chế độ xếp hạng.

Các trò chơi di động tốt nhất với chế độ xếp hạng

Đó là một số trò chơi di động hàng đầu với chế độ xếp hạng, nhưng đó chỉ là khởi đầu. Trong số tất cả các thể loại khác nhau này, ngày càng có nhiều trò chơi di động đang cạnh tranh. Nếu bạn chọn ra một tiêu đề chơi game di động nghiêm túc, có lẽ bạn có thể tìm thấy một chế độ được xếp hạng trong đó mà bạn có thể tiến hành thông qua.

Bất kỳ trong số này là một lựa chọn tuyệt vời để nhảy vào các trò chơi với các chế độ được xếp hạng. Khi bạn bắt đầu, bạn có thể thấy bạn đang tập trung vào một trò chơi trên những trò chơi khác! Cố gắng leo lên chế độ xếp hạng và tăng kỹ năng của bạn chắc chắn là một cam kết về thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì, cuối cùng bạn sẽ biết chính xác bạn có kỹ năng như thế nào trong một trò chơi.