tro choi ban nhau Kiểm tra 16 người vào chung kết hướng tới Madrid trong FIFA Lừa Elaliga Santander

FIFA
Ngày 26 tháng 4 năm 2022

Elaliga Santander, một trong những tổ chức quan trọng nhất trong bối cảnh FIFA Esports, đã tìm thấy những người vào chung kết sau các cuộc thi diễn ra vào ngày 19 tháng 4. Mùa giải thường xuyên, bắt đầu vào ngày 1 tháng 2, kết thúc sau khoảng 2,5 tháng.

Atlético de Madrid (Andoniipm, ESPO) và SD Huesca (Chousita, Angelito) đứng đầu các nhóm tương ứng của họ bằng lề.

Elaliga Santander là một?FIFA 22 Liên đoàn nơi các đội có trụ sở tại Tây Ban Nha cạnh tranh. Nhiều đội hiện đang thi đấu tại La Liga cũng đang theo đuổi thành công trong giải đấu này với các đội esports của họ. 38 đội, bao gồm Atlético de Madrid, Málaga CF và Valencia CF, tham gia trong năm nay.

Giai đoạn nhóm của Elaliga Santander đã kết thúc - đây là những người vào chung kết

Kết quả giai đoạn Elaliga Santander League

Giai đoạn giải đấu bắt đầu với 2 nhóm khác nhau có tổng cộng 19 đội, tổng cộng 38 đội. Định dạng Round Robin được áp dụng ở vòng bảng và mỗi đội phải đối mặt với đối thủ của họ trong nhóm của họ 2 lần. Những người thách đấu đã chơi các trận đấu ở chế độ 1V1 và trực tuyến trên PlayStation 5. 16 đội kết thúc trong top tám nhóm của họ đủ điều kiện cho trận chung kết lớn.

Dưới đây là danh sách các đội lọt vào trận chung kết:

Nhóm A

 1. Atlético de Madrid
 2. Ud ibiza
 3. Levante ud
 4. RCD Espanyol de Barcelona
 5. FC Cartagena
 6. CA Osasuna
 7. Villarreal CF
 8. ELCHE CF

Nhóm b

 1. SD Huesca
 2. Zaragoza thực sự
 3. D. Alaves
 4. Valladolid thực sự CF
 5. Granada cf
 6. RC Celta
 7. SD Amorebieta
 8. Betis thực sự

Atlético de Madrid, Andoniipm đã dẫn dắt đội của mình chiến thắng với màn trình diễn tuyệt vời. Người chơi, người đã giành chiến thắng 14 trên 18 trận mà anh ta chơi, đã hoàn thành mùa giải thường xuyên chỉ với 2 trận hòa và 2 trận thua. Bên cạnh đó, anh đã ghi 71 bàn thắng và chỉ thủng lưới 31 bàn thắng. Espi, một cầu thủ khác của đội, đã không mất thời gian trong bất kỳ trận đấu nào.

Mặt khác, tình hình hơi khác ở SD Huesca, người chiến thắng trong nhóm B., người chơi chính của đội Chousita đã thắng 10 trên 16 trận, kéo dài bốn trận và thua sau hai trận đấu. Đồng đội của anh Angelito thua cả hai trận đấu. Huesca kết thúc mùa giải ghi được 61 bàn thắng và để thủng lưới tổng cộng 39 bàn thắng.

Trận chung kết Elaliga Santander Grand sẽ được chơi từ 7 đến 8 tháng 5. Nhóm giải thưởng của sự kiện được công bố là 250.000.