tro choi bup be Nicolas99fc đang tăng lên một lần nữa với thành tích FIFAE liên tiếp

FIFA
Ngày 25 tháng 7 năm 2022

Mùa giải 2022 của FIFA tiếp tục với các giải đấu lớn trở lại. Người chơi đang chiến đấu ra khỏi vòng loại khu vực và vào giai đoạn chính của các giải đấu. Trong khi hầu hết người chơi không đạt được ước mơ của mình, một vài cái tên trên hiện trường tiếp tục thống trị. Một trong những cái tên đó là Argentina từ Nicolas Cấm Nicolas99fc Villalba.

Nicolas99fc đang gia tăng một lần nữa với thành tích liên tiếp - FIFA Esports

Sự trỗi dậy và "mùa thu" của Nicolas99fc

Bốn năm trước, cô gái 22 tuổi đã thu hút sự chú ý của mọi người với tài năng của mình trong FIFA 18. Không lâu sau đó, FC Basel 1893, một trong những câu lạc bộ thể thao hàng đầu của Thụy Sĩ, đã bổ sung tài năng trẻ vào danh sách FIFA của họ vào tháng 10 năm 2018. Nicolas99FC đã đạt được Thành công đầu tiên trong bộ đồng phục mới của anh ấy trong Fut 19 Champions Cup tháng 12 - Chung kết, kết thúc thứ 1 trên bảng điều khiển chính của anh ấy và tổng thể thứ 2.

Đây chỉ là khởi đầu của những thành tựu của ngôi sao Basel. Vào năm 2019, Nicolas đã giành được FIFA ECLUB World Cup 2019, GFINITY FIFA Series tháng 3 năm 2019 và FIFA Global Series 2019 Playoffs. Ngoài ra, anh cũng đứng thứ hai trong FIFA Enations Cup 2019, đại diện cho đất nước Argentina của anh.

Giống như phần còn lại của thế giới, Covid-19 đã có tác động trực tiếp đến bối cảnh chuyên nghiệp của FIFA, vào năm 2020 và 2021. Khi các giải đấu lớn bị hủy bỏ từng người một, người chơi không thể tìm thấy một điểm đến hợp lý để mài giũa. Hiệu suất của Nicolas cũng bị ảnh hưởng, và sau 2 năm tốt, anh đã có thời gian xuống.

Anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong bối cảnh, nhưng không có nơi nào để thể hiện tài năng của mình.

Nicolas99fc đang gia tăng một lần nữa với thành tích liên tiếp - FIFA Esports

Quay trở lại biểu mẫu vào năm 2022

Năm 2022, các sự kiện lớn của FIFAE bắt đầu trở lại. Cùng với đó, chúng tôi cũng đã thấy Nicolas99fc đang gia tăng. Anh ấy đã tham gia Echampions League 2022 vào tháng 5, và đánh bại các đối thủ mạnh mẽ từng người một để giành danh hiệu và 75.000 đô la. Ngay sau đó, anh đã lọt vào trận chung kết FIFAE World Cup 2022 vào tháng 7 trong số 32 cầu thủ, nhưng phải giải quyết vị trí thứ hai, thua 5-4 trước RBLZ Gaming, Umut trong trận chung kết.

Sau 2 năm ở mức thấp, một trong những cái tên tài năng nhất trong bối cảnh FIFA Esports chuyên nghiệp đã trở lại đỉnh cao. Mùa này anh ấy trông mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trong khi chúng tôi đã không nhìn thấy anh ấy trong Câu lạc bộ FIFA World Cup, chúng tôi chắc chắn đang gặp anh ấy và nhóm Argentina tại FIFAE Nations Cup 2022. Anh ấy sẽ đại diện cho đất nước của mình trong sự kiện chính ở chế độ 2v2 vào ngày 27-30 tháng 7. Quan trọng hơn, kiến ??trúc sư của anh ấy từ World Cup, Umut HồiUmutGri Gültekin, sẽ có mặt để đại diện cho Đức khi chúng ta bước vào một cuộc đấu tay đôi tiềm năng khác của các vị thần FIFAE trong tuần này.