tro choi em be OWL 2022 Kickoff Clash Playoffs - Trận đấu trong tuần và những gì mong đợi

Overwatch
Ngày 2 tháng 6 năm 2022

Overwatch League đã có một cuộc chạy thú vị cho đến nay trong năm nay. Giải đấu đang chơi OW 2 lần đầu tiên với các đội và các đội đã nhanh chóng tạo ấn tượng với phiên bản mới này của trò chơi. Bây giờ chúng tôi đang tiếp cận vòng playoffs cho giai đoạn đầu tiên của giải đấu, trận đấu với cuộc đụng độ khởi động. Đây là những gì bạn có thể mong đợi ở khung. Những đội nào cần chú ý, những trận đấu lớn nhất sẽ là gì và những gì mong đợi cho Cược Overwatch.

Dallas Fuel Owl Kickoff Clash

Cú đá clash 2022

Playoff Clash khởi động là một giải đấu khung mà Lừa sẽ tìm được một người chiến thắng cho giai đoạn đầu tiên của OWL 2022. Bảng xếp hạng sức mạnh cú Và những đội nào đang tìm kiếm mạnh mẽ cho mùa giải. Có một số kết quả bất ngờ cho đến nay trong vòng loại.

Vòng loại Tây

Các vòng loại đã chứng kiến ??cú sốc San Francisco tăng trở lại đứng đầu bảng xếp hạng. Họ đã bỏ một trò chơi duy nhất cho đến nay trong cuộc đụng độ khởi động. Với một đội bóng mới gồm các cầu thủ trẻ hơn, có vẻ như họ đã trở thành đội mạnh nhất trong giải đấu. Đến bên dưới họ trong bảng xếp hạng là Dallas Fuel, lặp lại một số thành công trước đó của họ.

Các đội khác để di chuyển qua bảng xếp hạng phía Tây đều bị ràng buộc về các trận đấu giành chiến thắng. La Gladiators, Florida Mayhem, Houston Outlaws và Toronto Defiant đều đang tiến vào khung đã thắng 4 trận và chỉ thua 2. Làm tròn các đội phương Tây để di chuyển vào cuộc đụng độ khởi động là Atlanta Reign và Washington Justice. Các đội này đã có những bước chạy mạnh nhất trong vòng loại. Atlanta Reign đã có một khởi đầu mạnh mẽ hơn, nhưng cả hai đều yếu đuối hơn vào khung.

Kickoff Clash West r

Nguồn: Overwatch League

Vòng loại Đông

Ở phía đông của giải đấu mọi thứ là một chút khác nhau. Cả Shanghai Dragons và Hàng Châu Spark đều có những trận đấu tốt trong các trận đấu đầu tiên. Cả hai đều không quản lý để tái tạo thành công của sốc ở phía bên kia của giải đấu, nhưng họ chắc chắn ở mức cao hơn của mọi thứ. Cả Triều đại Seoul và Philadelphia Fusion cũng đã vượt qua khung.

Kickoff đụng độ về phía đông

Nguồn: Overwatch League

Trận đấu nóng bỏng với các trận đấu

Cuộc đụng độ khởi động Overwatch League 2022 sẽ bắt đầu với một số trận đấu thú vị. Vòng khai mạc sẽ là giữa San Francisco Shock và Washington Justice. Với cách mà sốc đã chơi trong năm nay, không ai mong đợi một bất ngờ ở đây. Điều này sẽ được theo sau bởi Florida Mayhem và Atlanta Reign. Cái này khá gần hơn một chút; Nó có thể là một cơ hội tốt để Atlanta trị vì để bù đắp cho sự trôi dạt gần đây trong hiệu suất của họ.

Trận đấu tiếp theo là Dallas v Toronto. Dallas thiên đường đã có khá nhiều lề đường của một cuộc chạy đua đủ điều kiện mà cú sốc có, nhưng họ vẫn trông giống như một đội bóng mạnh mẽ hơn. Họ đối mặt với nhau trở lại trong Tuần 3, nơi Dallas quét Toronto. Trận đấu cuối cùng ở phía đó của giải đấu sẽ là Houston Outlaws v La Gladiators. Đây có thể là một trong những đội thú vị hơn, không ai trong số họ thực sự có lợi thế.

Bạn có thể thấy Full Owl Pick của chúng tôi bên dưới:

Kickoff Clash Pickem

Phía đông của giải đấu đơn giản hơn một chút cho cuộc đụng độ khởi động. Hai đội có lịch sử mạnh mẽ hơn cho đến nay đang đối mặt với hai đội yếu hơn. Thượng Hải đang đối đầu với Seoul, họ đã có cùng một trận đấu gần đây, nơi Thượng Hải giành chiến thắng 3-1. Tương tự, Hàng Châu Spark cũng đang đối mặt với Fusion Philadelphia. Đây là một trận đấu khác được chạy ở vòng loại cuối cùng, với Hàng Châu thắng 3-2. Có lẽ đã giành được nhiều chỗ cho sự buồn bã ở phương Đông cho vòng đầu tiên, nhưng mọi thứ sẽ trở nên thú vị trong trận chung kết của anh ấy.

Đối với phần này của pick-em, chỉ cần đi Philadelphia tất cả các cách.

Đó là những điều thú vị hơn của các trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi vòng này được thực hiện, mọi thứ sẽ thực sự trở nên thú vị. Một trong những câu chuyện lớn hướng đến là nếu Shock có thể chạy tuyệt vời của họ vào vòng playoffs. Vào thời điểm chúng tôi vượt qua trận chung kết đầy đủ, bảng xếp hạng có thể trông khá khác nhau.