Đăng lại
Qua
Trên
Lucas Carvalho
Ngày 2 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

CÁC Game thủ8 Từ Rainbow Six Siege sẽ phân phối 2 triệu giải thưởng. Giải đấu sẽ được chơi cho 8 đội trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến 7 tháng 8. Giải vô địch sẽ được tổ chức bởi Safeis, sẽ diễn ra tại Riyadh và sẽ được Bộ Thể thao Saudi tài trợ.

Đội giành được chức vô địch sẽ là 400.000 đô la. Vị trí thứ hai sẽ mang về nhà 250.000 đô la và vị trí thứ ba sẽ là 155.000 đô la. Các đội nằm giữa vị trí thứ năm và vị trí cuối cùng sẽ được trao 80 và 40.000 đô la.

Các đội sẽ cạnh tranh trong giải thưởng là: Đội bdsThì Tsm.ftxThì Đội chất lỏngThì Damwon GamingThì WyldeThì Trạm không gian Chơi gameThì MicrFalcons Esport. Bốn người đầu tiên được mời tham gia. Các đội khác đủ điều kiện thông qua các vòng loại của Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Ả Rập Saudi.

Giải đấu sẽ được chơi trong hai giai đoạn: vòng bảng và trận chung kết. Các đội sẽ đối mặt với nhau trong một khung loại bỏ gấp đôi trong loạt ba người tốt hơn trong giai đoạn đầu tiên. Hai người đứng đầu trong mỗi nhóm sẽ đi đến giai đoạn cuối cùng. Trong giai đoạn thứ hai, các đội sẽ chơi các trận đấu trong các khung loại bỏ đơn giản.

Các dòng của các đội sẽ cạnh tranh trong Game thủ8 Trong Rainbow Six Esports là:

Đọc quá: Cách đặt cược vào Rainbow Six.

Brazil sẽ được đại diện trong giải đấu bởi Đội chất lỏng va cho Micr. Trong tất cả, thêm hai đội hình, nhân viên và người thay thế, sẽ có 16 người Brazil trong cuộc thi.