tro choiy8 Crimson Gaming và Mindfreak đạt đến các anh hùng của cơn bão ANZ Giai đoạn 2

Hots
Ngày 11 tháng 9 năm 2018

Các anh hùng của giải vô địch toàn cầu Storm Global ANZ Giai đoạn 2 kết thúc vào ngày 15 tháng 9 với trận đấu hoành tráng giữa Crimson Gaming và Mindfreak.Hai đội này đã đi qua vòng bảng và playoffs, để tạo tiền đề cho một trận tái đấu hoành tráng.Năm ngoái, Mindfreak đã trở lại từ bờ vực thất bại để xóa thâm hụt 2-3 và giành chiến thắng trong loạt trận trong bảy trận đấu.

Anh hùng của những người hâm mộ

? Blizzard Entertainment

Định dạng trận chung kết ANZ Giai đoạn 2

Mỗi đội đã chơi 13 trận đấu. Trận đấu đầu tiên diễn ra trong vòng bảng với hệ thống Robin tròn đôi và một loạt ba hay nhất. Hai đội hàng đầu đủ điều kiện cho trận chung kết trực tiếp, trong khi hai đội cuối cùng đến ANZ Crucible. Trong vòng playoffs, loạt phim đã được chơi ở định dạng tốt nhất năm, với hai đội đảm bảo một vị trí trong trận đấu cuối cùng của ANZ tại cuộc đụng độ liên lục địa HGC giai đoạn 2 2018.

Tài năng phát sóng bao gồm các bánh xe ANZ, và những người hâm mộ Heroes of the Storm từ Úc và New Zealand sẽ nhận ra tiếng nói quen thuộc của họ. Andre Allchin, Micheal Roberts, Kori Bassi, Jacob Punton và Matthew Hunter đã bình luận các trận đấu của nhóm và playoffs.

HOTS ANZ Giai đoạn 2 Giải thưởng Chung kết

Chung kết Heroes of the Storm ANZ Giai đoạn 2 là một cuộc thi ưu tú và nó chỉ có tám đội tốt nhất từ ??Úc và New Zealand. Nhóm giải thưởng được bảo đảm lan truyền giữa tất cả những người tham gia là 40.000 đô la. Với Crimson Gaming và Mindfreak là hai đội duy nhất vẫn đứng, những người tham gia khác đã nhận được giải thưởng của họ.

Aztech Entertainment có tỷ lệ lớn nhất là 5000 đô la để hoàn thành ở vị trí thứ ba, trong khi Twisted Vision phải giải quyết với giá 3500 đô la. Bốn đội tiếp theo đã giành giải thưởng từ $ 1000- $ 2500, mặc dù đã hoàn thành giải đấu với các hồ sơ tiêu cực. Các đội đủ điều kiện từ bộ phận mở hơi vượt quá mong đợi, trong khi thực tế kết thúc cuối cùng với một chiến thắng duy nhất.

Crimson Gaming và Mindfreak đã thống trị trận chung kết Hots ANZ Giai đoạn 2, kết thúc cuộc đua với 13 chiến thắng và một thất bại duy nhất. Họ là người đứng đầu và vai trên cuộc thi và xác nhận tình trạng yêu thích của họ với tất cả các nhà cái hàng đầu. Chúng được kết hợp đồng đều và người chiến thắng trận chung kết dự kiến ??vào ngày 15 tháng 9 rất khó dự đoán.

MindFreak có lợi thế là đã giành chiến thắng trong trận chung kết Giai đoạn 1, nhưng loạt phim có thể dễ dàng đi theo một con đường khác. Họ là đội duy nhất đánh bại Crimson Gaming vào tháng 7, một lần nữa hồi phục sau khi thua trận mở màn. Trong trận đấu gần đây nhất được chơi bởi hai đội này vào giữa tháng 8, Crimson Gaming đã thắng thế trong các trận đấu thẳng. Sân khấu được thiết lập cho một trận chung kết tuyệt vời khác, sẽ quyết định tên của đội để đại diện cho khu vực ANZ trong trận đấu với các nhà vô địch Mỹ Latinh.