Đăng lại
Qua
Trên
Joao Pecorella
Ngày 1 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Trong một tuyên bố trên các mạng xã hội, người chơi Jacky Hồi Stewie2k, Yip tiết lộ sẽ rời khỏi kịch bản cạnh tranh. Vẫn chơi ở những thiên tài độc ác, người chơi sẽ tập trung vào việc phát các FPS chính trên kênh Twitch của mình. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một chút về sự nghiệp của người chơi, tiết lộ mọi thứ được trình bày trên mạng xã hội.

Stewie2k

 

Khói tội phạm

Đối với những người không biết, Stewie2k là một trong những người chơi tài năng nhất trong kịch bản. Đến từ San Francisco, California, Jake bắt đầu thu hút sự chú ý khi các video phản công của anh ấy rơi vào cộng đồng. Theo cách này, người chơi có đặc điểm khiến nhiều chuyên gia tức giận. Với rất kỹ năng, người chơi đã rời khỏi khói và giết chết kẻ thù nhiều lần.

Vì vậy, sự thiếu tôn trọng này dẫn đến nhiều chuyên gia có một cuộc cãi vã nhất định với Jake. Hoàn thành 18 năm, ông đã xác nhận hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình với nhóm Cloud9, ngay từ năm 2016. Tuy nhiên, việc bổ sung đã được nhận với những lời chỉ trích. Ngay tại buổi ra mắt, Jake đã được hỏi liệu anh ấy có thực sự xứng đáng ở trong đội không, gây nghi ngờ.

Là một ngôi sao trực tuyến, nhiều người không tin vào tiềm năng của nó trong LAN. Nhưng anh ấy đã ngạc nhiên rất nhiều. Cùng với Cloud9, Stewie2k là người Mỹ đầu tiên giành được một chuyên ngành vào năm 2018. Cũng dẫn đến Intel Grand Slam của Team Liquid. Nói cách khác, sự nghiệp của người Mỹ là một thành công với những thăng trầm.

Tương lai mới

Khi chơi tại SK, người Brazil đã trở thành một fan hâm mộ của người chơi. Tương tự như vậy, nó rất tích cực trong trò chơi và hài hước trong các mạng xã hội, thích nghi với văn hóa Brazil. Ngoài ra, anh tham gia nhóm MIBR cho đến khi "Taco" và "Felps" xuất hiện. Do đó, người chơi là một phần trong kịch bản của chúng tôi sau đó trở lại Shine tại Team Liquid.

Từ giờ trở đi, khói tội phạm là một phần của đội ngũ sáng tạo độc quyền của Evil Geniuses. Trong tuyên bố mạng, một số nhân vật Cloud9 đã hỗ trợ người chơi trên lối đi mới này. Mang nội dung tập trung vào phản công và dũng cảm, người Mỹ đã theo các tính cách khác của esports.

Tôi rất vui mừng thông báo rằng tôi sẽ truyền Valorant & CS đến @evilgeniuses tại The Creators Collective. Từ giờ trở đi, tôi sẽ tránh xa CS cạnh tranh và tập trung vào phát trực tuyến. Cảm ơn những người đi cùng tôi và một bánh mì nướng nhiều hơn nữa. Tương lai của tôi vẫn chưa đúng, vì vậy chúng xuất hiện trong chương trình phát sóng ngày hôm nay. "

Cuối cùng, người chơi chỉ mới 24 tuổi. Vì vậy, có thể trở lại kịch bản cạnh tranh. Chúng tôi mong đợi một cuộc đi bộ tốt trong nỗ lực mới và trên trang web này, chúng tôi sẽ đăng tất cả Tin tức Esports. Cho đến sau này.