vay app online Esports fnatic và bang hội trông bất khả chiến bại trong VCT 2022 EMEA Giai đoạn 2

Valorant
Ngày 9 tháng 6 năm 2022

VCT 2022 EMEA Giai đoạn 2 Challengers tiếp tục với tất cả sự phấn khích trong Tuần 5. Trong số hai nhóm sáu đội, chỉ có hai đội chịu bất kỳ tổn thất nào: Fnatic và Guild Esports.

Câu chuyện đằng sau sự thành công của các đội này là gì? Và tại sao họ lại chiếm ưu thế như vậy?

Guild Esports VCT EMEA

Guild Esports trở lại dạng mùa đông

Guild Esports đã có một khởi đầu gần như hoàn hảo đến năm 2022. Bắt đầu mùa giải với một đội hình hoàn toàn mới, đội đã xoay sở để tham gia VCT 2022 EMEA Giai đoạn 1 mà không bị đánh bại trong vòng loại mở, đặc biệt là dưới sự lãnh đạo của Sư TửSayf. Bang hội hoàn toàn thích nghi với meta và thống trị đối thủ của họ bằng hỏa lực cũng như sử dụng tiện ích tốt. Sau đó, đội hình đã tự thử nghiệm chống lại các đội mạnh từ EMEA và đã vượt qua thành công các bài kiểm tra này với những chiến thắng liên tiếp.

Một khi họ trở thành ứng cử viên nghiêm túc cho chức vô địch, giải đấu đã bị đình chỉ. Vào thời điểm này, các vấn đề cũng phát sinh trong danh sách và họ đã phải chịu một số hoạt động kém hiệu quả nghiêm trọng. Đầu tiên, họ mất đi sự lãnh đạo nhóm của họ với hai thất bại, sau đó là một sự loại bỏ trong vòng đầu tiên của vòng playoffs.

Guild Esports đã bỏ lỡ quốc tế đầu tiên của họ, nhưng khi nói đến Giai đoạn 2, đội đã trở lại hình thành. Thỉnh thoảng họ vẫn có thể mất quyền kiểm soát trò chơi và mất bản đồ, nhưng nó vẫn chưa mất một loạt. Họ không giống như họ sẽ thua trừ khi họ phạm sai lầm lớn.


Fnatic Rosterswaps vào Godmode

Nga xâm lược Ukraine cũng ảnh hưởng chặt chẽ đến bối cảnh dũng cảm. Đầu tiên, các trận đấu EMEA đã bị hoãn lại, và sau đó các đội từ Nga và Ukraine không thể chơi. Sau một thời gian nhất định, mặc dù muộn, EMEA Giai đoạn 1 đã kết thúc. Tuy nhiên, lần này, các vấn đề du lịch của người chơi nảy sinh.

Dũng cảm, người đã ở trong đội, không thể tham dự các thạc sĩ Giai đoạn 1 Reykjavík do hạn chế. Ngoài ra, cầu thủ ngôi sao của đội, Derke, Cũng bỏ lỡ các trận đấu ở vòng bảng do Covid-19. Tin tức khủng khiếp liên tiếp đã thúc đẩy Fnatic cạnh tranh trong giải đấu với hai người đứng.

Với hóa học của đội hình đang xấu đi, Fnatic đã nhận được kết quả không mong muốn nhiều lần và chia tay sớm cho các bậc thầy Giai đoạn 1 Reykjavík. Khi kết thúc sự kiện, gã khổng lồ châu Âu tuyên bố rằng họ đang chia tay với Braveaf và Magnum. Sau khi giấu tên mới của đội hình trong một thời gian dài, tổ chức đã công bố vài ngày trước khi bắt đầu những người thách thức VCT 2022 EMEA Giai đoạn 2 mà AlfajerEnzo gia nhập đội.

Enzo là một trong những cầu thủ tham gia đội với tư cách là người đứng tại giai đoạn 1 Masters Reykjavík. Tuy nhiên, Alfajer là một cái tên mà khán giả châu Âu không biết rõ. Đó là một vấn đề tò mò làm thế nào cầu thủ trẻ, người đã có một mùa giải tốt trong Liên đoàn khu vực Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ biểu diễn.

Những người bất khả xâm phạm của VCT 2022 EMEA Giai đoạn 2 - Fnatic và Guild Esports

Đội máu mới của đội đã thỏa mãn tất cả sự tò mò với sự khởi đầu của EMEA Giai đoạn 2. Alfajer, người đã có một khởi đầu tuyệt vời cho giải đấu, mê hoặc tất cả mọi người. Mặc dù phi hành đoàn bộ xương đã được giữ, đội hình dễ dàng vượt qua các đối thủ của mình và trở nên tốt hơn từng ngày, mặc dù nó được thành lập mới. Enzo, đảm nhận vai trò IGL thứ hai, làm sáng tải Boaster, và Alfajer ủng hộ Derke trong vai trò súng đạn khiến Fnatic bất khả chiến bại.


Đi vào Tuần 5, cả hai đội nhắm đến một kỷ lục hoàn hảo dẫn đến vòng playoffs. Với hạt giống thứ nhất của họ được đảm bảo, chúng ta có thể sẽ thấy cả hai trong trận chung kết khung trên và cũng có khả năng là trận chung kết lớn.

Người ta có thể hoàn thành một sân khấu đầy đủ hoàn toàn bất bại?