vay credit Các cầu thủ bóng đá Premier League sắp tham gia giải đấu esports

FIFA
Ngày 21 tháng 4 năm 2020

Mới nhất của một số giải đấu thể thao để đi trên E E, Premier League, đang thành lập một giải đấu esports.Trước đây, Công thức 1, MotoGP và các sự kiện tương tự đã thực hiện bước này - thường với các vận động viên hàng đầu của họ tham gia Các sự kiện eSports, cùng với pro Người chơi esports Và thậm chí một số người nổi tiếng.

Premier-League-esports-FIFA-20

? Premier League

Bây giờ, đại diện của mỗi đội Premier League sẽ tham gia vào một trận đấu FIFA 20 giữa ngày hôm nay và 25thứ tự của tháng tư. Nếu bạn muốn xem, bạn sẽ có thể làm như vậy trên Sky Sports cũng như trên các kênh xã hội của Premier League.

Đọc thêm: Cá cược FIFA

Một đội hình mát mẻ

Những người tham gia được xác nhận bao gồm Raheem Sterling, Trent Alexander, Arnold Sissoko và Moussa Sissoko, cũng như nhạc sĩ Celeb Tom Grennan, người mà sẽ chơi để đại diện cho Manchester United. Tổng cộng có 20 người chơi sẽ đối mặt với nhau trong một loạt các trận đấu.

Có lẽ một trong những trò chơi được mong đợi nhất sẽ là một trò chơi diễn ra vào ngày 22thứ nd - Manchester United, Tom Grennan so với Trent Alexander từ Liverpool. Tất nhiên, cũng có rất nhiều cặp đôi thú vị khác - sau tất cả, với các đội bóng nổi tiếng đã chiến đấu với nó hầu như, có rất nhiều hành động được mong đợi.

Tất cả các trận đấu đều bị loại đơn - những người chiến thắng sẽ được ghép nối nhiều lần cho đến khi người chiến thắng được xác định trên 25thứ tự.

Một sự gián đoạn cho giải đấu

Premier League thường xuyên hiện đang bị gián đoạn vô thời hạn, vì vậy đối với người hâm mộ, đây là trận đấu gần nhất với những trận đấu thực sự mà họ sẽ nhận được trong tương lai gần. Tất nhiên, luôn luôn có tùy chọn xem lại các trò chơi cũ, nhưng nó chắc chắn thú vị hơn khi thấy các cầu thủ Premier League tham gia vào một loại trò chơi khác.

Bạn thậm chí có thể xem các trò chơi này trên phạm vi quốc tế - ngoài các kênh Sky Sports, chúng cũng sẽ được phát sóng trên NBCSN ở Mỹ và trên các trang Twitch và YouTube chọn. FIFA-FANS sẽ biết rằng đây là giải đấu esports bóng đá đầu tiên có ’real, MLS gần đây đã điều hành một giải đấu chứng kiến ??các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu.

Các giải đấu thể thao khác như NBA cũng đã tham gia, và trong tuần tới, NHL cũng sẽ tham gia cuộc cạnh tranh.

Các sự kiện tương lai

Dường như hiện tại, hầu hết các giải đấu thể thao đã bị đình trệ đang tiến tới eSports - một động thái hợp lý, cho rằng đây là một cách tuyệt vời để theo kịp sự tham gia của người hâm mộ trong khi tôn trọng các phán quyết của xã hội.

Cho dù loại sự kiện này và cụ thể là sự kiện esports Premier League sẽ tiếp tục xảy ra khi các giải đấu chính được sao lưu và hoạt động vẫn được nhìn thấy - nó có thể sẽ phụ thuộc vào sự tham gia và phản ứng của người hâm mộ.

Có mọi cơ hội điều này có thể trở thành một vật cố định trong thế giới esports (và thể thao truyền thống) - nó sẽ là một vài tháng trước khi chúng ta thực sự có thể biết. Các sự kiện trước đây đã thấy những phản ứng tuyệt vời, vì vậy thảm kịch này có thể cuối cùng là một khoảnh khắc đầu nguồn thực sự cho thể thao, esports và người hâm mộ của họ.