Đây NOA Đánh giá trò chơi sẽ xem xét điều này Trò chơi thẻ giao dịch Điều đó nằm sâu trong thế hệ con của Defi đã đưa chơi game blockchain vào ánh đèn sân khấu. Đó là - nó ít chơi game hơn và nhiều hơn một giống hoạt động Defi mới, mặc dù một phần tái hiện kỳ ??lạ. Các nhà phát triển của trò chơi NOA gọi nó là một trò chơi thẻ nhàn rỗi. Đó là, nó giống như khai thác nhưng với thẻ.

Về NOA

Từ đánh giá trò chơi NOA này, bạn sẽ thấy điều này như thế nào Trò chơi tiền điện tử khác với thông thường. Trò chơi NOA là về dẫn đầu đội của bạn vào trận chiến. Xây dựng các sàn mạnh mẽ với một anh hùng đặc biệt và thẻ phụ trợ, đi vào ngục tối và ra ngoài người chiến thắng. Kiếm mã thông báo và loot hữu hình dưới dạng NFT, nâng cấp bộ bài của bạn và di chuyển lên cấp cao hơn để kiếm được nhiều hơn. Thương mại, xây dựng, nâng cấp, chiến đấu và kiếm tiền!

Trò chơi NOA

? Trò chơi NOA

Tính năng trò chơi NOA

  • Những thứ cần thu thập

Mỗi thẻ được sử dụng trong trò chơi là một NFT thực tế thuộc sở hữu bởi người chơi trên blockchain sáp.

NFT có thể được nâng cấp thành độ hiếm cao hơn và những người mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng trò chơi Forge. Thu thập thẻ hiếm và xây dựng các sàn tốt?

  • Trận chiến trò chơi NOA

Xây dựng một bộ bài anh hùng và thẻ hỗ trợ để Chống theo cách của bạn thông qua các cấp độ khác nhau. Kiếm mã thông báo, NFT, và nhiều hơn nữa trong khi đi lên bảng xếp hạng lên đến đỉnh. Kết thúc các nhiệm vụ, và chẳng mấy chốc, bạn sẽ có thể tham gia các trò chơi co-op để nhận phần thưởng lớn hơn.

  • Làm giả

Với việc sử dụng mã thông báo và NFT được tìm thấy trong trò chơi, bạn có thể Thủ công và nâng cấp thẻ hiện tại của bạn. Tạo các tòa nhà mạnh mẽ với các thẻ mới và sau đó nâng cấp chúng. Thu nhập của bạn sẽ tăng khi bạn tăng.

Đánh giá trò chơi NOA: Chơi để kiếm tiền

Mỗi khi bạn chơi, bạn kiếm được mã thông báo NOA và nếu bạn thắng, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn.

Mức độ càng cao, phần thưởng càng cao và xác suất nhận được nhiều chiến lợi phẩm hiếm, hữu hình.

Chơi trò chơi

Xây dựng một boong của 16 thẻ anh hùng và mười thẻ hỗ trợ. Khi trò chơi bắt đầu, bốn thẻ anh hùng ngẫu nhiên được đặt trên chiến trường, cũng như hai thẻ hỗ trợ ngẫu nhiên. Anh hùng của bạn sẽ chiến đấu với thẻ địch. Và mỗi khi một anh hùng đến OHP, một người mới xuất hiện từ đống vẽ cho đến khi cả 16 bị phá hủy.

Trò chơi đánh giá trò chơi NOA

? Trò chơi NOA

Người chơi có ít nhất một thẻ anh hùng trên chiến trường chiến thắng.

Trong khi mã thông báo NOA là phần thưởng, bạn có thể gặp may mắn và kiếm được một số chiến lợi phẩm hiếm. Và nếu bạn tình cờ nhận được Shards, bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp thẻ, anh hùng, bùa chú, v.v.

Thẻ hiếm

Thẻ NFT có sẵn trong Sáu hiếm. Các Sức mạnh của các thẻ phụ thuộc vào sự hiếm có. Sự hiếm có của các thẻ trong bộ bài của bạn càng cao, mức độ của ngục tối mà bạn có thể xóa càng cao. Phần thưởng càng cao. Thẻ huyền thoại từ gói giới hạn là một xác suất, mặc dù sự hiếm có huyền thoại chỉ có thể được nhận bằng cách chơi trò chơi. Tất cả các thẻ có thể được nâng cấp trong lò rèn.

Yêu cầu chơi trò chơi NOA

Để mở khóa tỷ lệ phần thưởng 100%, bạn phải sở hữu một nft potion trong kho của bạn. Bạn có thể chơi mà không cần nó nếu bạn chọn, nhưng phần thưởng sẽ ít hơn và các loot nhỏ hơn.

16 thẻ anh hùng có thể chỉ là một thẻ giống nhau hai lần trong bất kỳ độ hiếm nào có sẵn. Mười thẻ hỗ trợ cũng có thể bao gồm cùng một thẻ chỉ hai lần trong bất kỳ độ hiếm nào có sẵn.

Bắt đầu trò chơi

Chọn cấp độ trò chơi. Người chơi Noob bắt đầu ở cấp 1 và mở khóa nhiều hơn. Nếu bạn vượt qua cấp 1, cấp 2 sẽ tự động mở khóa và sẽ có sẵn cho bạn bất cứ lúc nào. Mức cao nhất là cấp 25 trong Giai đoạn 1 của trò chơi và nhiều cấp độ sẽ được thêm vào khi trò chơi tiến triển. Các tính năng và vật phẩm mới cũng vậy, sẽ được mở khóa.

Kết quả trò chơi

Nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được mã thông báo NOA và có cơ hội nhận được loot. Các loots như các NFT khác nhau, ví dụ, Shards, để nâng cấp các anh hùng và thẻ hỗ trợ. Độc quyền, thẻ hiếm mới, tăng cường và nhiều mặt hàng khác cũng được bao gồm.?

Khi chúng tôi tiếp tục, Loot mới sẽ được giới thiệu trong trò chơi. Nếu bạn tình cờ thua trò chơi, bạn sẽ nhận được một nửa mã thông báo NOA mà không có khả năng cướp bóc trong trò chơi tiền điện tử này.