Đăng lại
Qua
Trên
Leandher Carvalho
Ngày 1 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Thứ Bảy tuần này (30) đã được chơi vào vòng 15 của cuộc chia tay thứ hai của Giải vô địch Liên đoàn huyền thoại Brazil năm 2022, với chiến thắng đầu tiên của Ranger và WOS cho áo choàng của áo choàng Flamengo los lớn.

Các mengudos đã giành được Rạn san hô và tiếp tục trong giấc mơ của Run Miracle Để phân loại, Tự do Đối thủ cạnh tranh trực tiếp, cũng đã giành được chiến thắng trước đau đớn và gắn liền với Thợ mỏ điều đó, mất CƠN GIẬN. Lần lượt Panthers đã mở hai điểm lợi thế so với vị trí thứ hai, chơi game đau và đang ở trong một tình huống tuyệt vời để chọn các đội đối thủ cho giai đoạn tiếp theo.

Với Tòa án giết người của Duds, Kabum! Chiến thắng Intz

Cuộc đụng độ đầu tiên trong ngày bắt đầu được kiểm soát hoàn toàn bởi Kabum !, nơi tất cả các tuyến đường đạt được các cuộc đụng độ trực tiếp cho nhiều chỗ để mở bản đồ đặt tầm nhìn và đạt được mục tiêu. Lợi thế vàng của các ninja đã rất lớn và vào những phút thứ 22, các đội bắt đầu làm việc Nam tước, Tình huống rằng và các ninja cam đã có cơ hội để buộc một cuộc chiến.

Dudstheboy (Zeri) đã ở vị trí chính xác và gây ra thiệt hại lớn cho Intrepid, đảm bảo Giết chết Đảm bảo cuộc chinh phạt của Danh bong từ nam tước. Ngay sau đó, Kaboom! Chinh phục linh hồn của con rồng đại dương mang lại sự kháng cự cần thiết để bao quanh căn cứ và đảm bảo GG.

Kiểm tra cuộc chiến tại Nam tước đã củng cố sự thống trị của Kabum! trong trận đấu:

Fla Los Grande thắng Rensga vào phút cuối

Cuộc đối đầu thứ hai trong ngày tràn ngập những khúc quanh, với Flamengo Los Grande xoay bàn trong những khoảnh khắc cuối cùng. Phần còn lại bắt đầu khởi hành ở phía trước, với Zecas (Ornn) Tay (Gnar) và nhường chỗ cho Cowboys để tích lũy các mục tiêu. Theo sau Rensga đã giành được Linh hồn rồng đại dương và biểu diễn hai nam tước, nhiều do người bắn Ninjakiwi (Jinx) người đã phân phối khoảng 40.000 thiệt hại trong suốt trận đấu.

Cuốn sách hoạt động và Liberty giành được nỗi đau với sự yên tĩnh

Cuộc đối đầu thứ ba có một kết quả đáng ngạc nhiên, trong đó trò chơi đau yêu thích thứ 2 được đặt trong bàn, thấy cuốn sách hoạt động và thực tế không có phản ứng với trò chơi của Liberty. Các môn đệ của Kalec bắt đầu với Matsukaze (Kalista) lấy một Kép?Giết chết Trên tuyến đường thấp hơn và chinh phục ba con rồng đầu tiên.

Chơi với một Linh hồn rồng Hextec Như một điều kiện chiến thắng, và chờ đợi lỗi của truyền thống để kết thúc trận đấu, Liberty đã nhìn thấy cơ hội hoàn hảo ngay sau đó. Khi cố gắng phù hợp với một cuộc đấu tranh tốt để phục hồi, nỗi đau đã thấy cú sút ra cho Culatra đau khổ Át chủ ?người đưa vào tự do một lần và cho tất cả mọi người kiểm soát trận đấu. Lúc 30 phút đã thắng Đàn anh Và họ đã làm thêm một át chủ bài, đánh dấu chiến thắng.

Bắn súng Matsukaze đã trả lời phỏng vấn sau trò chơi nói chuyện một chút về trận đấu và đội, hãy kiểm tra:

Lớn thắng Canids Red Kalunga trong trò chơi có kiểm soát

Trong cuộc đụng độ áp chót của thứ bảy, Red báo cáo rằng anh ấy chơi nhà vào tất cả các ngày cuối tuần, Do một số trường hợp COVID-19 bên trong org.

Đỏ và ồn ào đối mặt với nhau trong một cuộc đối đầu rất quan trọng đối với Xác định top 4 của cblol 2022. Gói cần chiến thắng để đảm bảo phân loại, và các loại mỡ cần thiết để gửi một chỗ trống có thể một lần và mãi mãi. Và mặc dù cuộc đối đầu bắt đầu cân bằng, cuối cùng Loud đã kiểm soát thời gian, tham gia các mục tiêu với các mục tiêu và kiểm soát bản đồ rất mạnh.

Robot (Gnar) kiểm soát các tuyến phụ và khi nó ở cùng nhóm, nó phù hợp với Ultimates tuyệt vời, nó đã mở đủ để Trắng (Aphelios) tỏa sáng, phân phối rất nhiều thiệt hại và giết mổ khác nhau. Theo thời gian, sức mạnh của tiếng ồn quá lớn để gói, sau Nam tước, nó đủ để thúc đẩy các tuyến đường để phá hủy Nexus.

Furia đánh các thợ mỏ trong trò chơi sạch sẽ

Trận đấu cuối cùng trong ngày là lâu nhất, những người khai thác và Furia có một cuộc đấu tay đôi cân bằng, dẫn đến một chiến thắng khác của Panthers tại CBLOL 2022. Họ đã kiểm soát các mục tiêu và trong phút thứ 35 đã đạt được Linh hồn của con rồng vô sinh Điều đó mang lại rất nhiều thiệt hại cho các tác phẩm.

CBLOL trở lại vào Chủ nhật tuần này (31), với tranh chấp vòng 16, kết thúc tuần thứ tám của cuộc thi. Kiểm tra chương trình nghị sự:

Chủ nhật

13h - Liberty x Intz
Theo sau - Flamengo Los Grande X
Theo sau - Loud X Rensga
Theo sau - Furia x Pain Gaming
Sau đó - Kabum! X Kalunga đỏ

Bạn có thể xem tất cả các tin tức từ thế giới esports cùng với phạm vi bảo hiểm đầy đủ của Cblol 2022 ở đây trong Esports.net.