Đăng lại
Qua
Trên
Daniella Cava
Ngày 28 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Gabriel "Fallen" Toledo, một trong những Người chơi CS tốt nhất: Đi Từ thế giới, anh nói trong một cuộc phỏng vấn với chương trình kinh doanh khỉ podcast, mà dự định nghỉ hưu vào năm 2023.

“Bạn không thể làm điều tương tự cả đời. Điều đó là không thể. Có lẽ tôi đã suy nghĩ về nó gần đây bởi vì tôi sẽ dừng lại sớm, một nửa tiếp theo, một cái gì đó như thế, ông nói, đội trưởng của đế quốc.

Trong gần 20 năm trong kịch bản cạnh tranh của FPS Counter-Strike: Toàn cầu tấn công, Fallen cũng nói rằng ông coi khả năng hoạt động như một huấn luyện viên, mặc dù kế hoạch này phức tạp hơn, vì nó không khác nhiều so với cuộc sống dẫn đầu ngày nay , với tư cách là người chơi. Tôi cảm thấy thích đào tạo và giúp đỡ các đội khác. Tuy nhiên, nó sẽ rất phức tạp bởi vì đó là cùng một cuộc sống mà tôi có bây giờ, nơi tôi đã không dành nhiều thời gian ở nhà.

Người chơi nói thêm rằng anh ta thích phát trực tuyến và tạo nội dung, và những hoạt động này sẽ cho phép anh ta dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Cuộc phỏng vấn đầy đủ có sẵn trên kênh OG trên YouTube và phụ đề bằng tiếng Bồ Đào Nha. Cuộc trò chuyện, chỉ hơn 1 giờ, được thực hiện bởi Johan Hồi N0tail, Sundstein, tên huyền thoại của Dota 2, và cũng được CEO JMR Luna tham dự.

Hiện tại, Fallen có các dự án khác đang được tiến hành, chẳng hạn như Cửa hàng rơiCâu lạc bộ game thủ. Người chơi cũng nhận xét về công việc phát triển người chơi mới. Tôi rất ý thức và tôi biết cách dạy họ. Tôi biết những điều có thể làm cho mọi người tốt hơn. Đó là những gì tôi đã làm từ lâu và có lẽ khi tôi nghỉ hưu, tôi có thể làm lại.

Giải đấu lớn tiếp theo của Fallen ở vị trí đứng đầu Đội Hoàng gia sẽ diễn ra vào tháng 10 tại RMR của Châu Mỹ, vòng loại chính IEM Rio Major 2022. Trong cuộc thi này, Imperial sẽ có cơ hội đảo ngược kết quả mới nhất của nó, dưới đây dự kiến. Ngoài ra, đội sẽ chiến đấu để có cơ hội chơi tại Jeunesse Arena ở Rio de Janeiro, đối mặt với những người hâm mộ Brazil của họ.

Đọc quá: Mẹo tốt nhất để bắt đầu đặt cược vào CS: GO.

Tuy nhiên, trước đây, Imperial có cam kết được đánh dấu trong ESL Challenger Melbourne 2022, Điều đó sẽ xảy ra giữa ngày 2 đến 4 tháng 9. Sự kiện này sẽ có 8 đội và giải thưởng trị giá 100.000 đô la, ngoài hội nghị dành cho vị trí tuyển dụng cho Hội nghị ESL Pro League mùa 17.

Giải vô địch sẽ là LAN và sẽ có sự tham gia của người xem tại Melbourne & Olympic Park, Australia.