vay gấp 1 triệu SK Telecom T1: Hồ sơ nhóm esports lol đầy đủ

Sáng lập đội ngũ hàng đầu: SKT

SK Telecom T1 được thành lập / đổi tên vào năm 2014, bởi SK Telecom, một tập đoàn viễn thông Hàn Quốc. Đội ’mới xuất hiện với sự hợp nhất của hai đội esports trước đó SKT T1: S và K. SKT nói chung, đã tận hưởng các trò chơi thành công đáng kể như Starcraft Ngay cả trước Liên Minh Huyền Thoại và Fortnite.

Đội LOL lần đầu tiên bắt đầu thống trị LCK ở Hàn Quốc với tân binh, Faker. Là những kẻ thua kém, họ nhanh chóng tiến đến giai đoạn thế giới cho đến năm 2013 Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại. Kể từ đó, họ đã đạt được sự công nhận toàn cầu và vẫn là một trong những đội hàng đầu.

SKT-T1-Team-Trailsents-League-of-Legends

Để duy trì sự thống trị của họ, họ phải luôn ở dạng cao nhất. Đối với điều đó, mười người chơi được đưa vào danh sách, với tất cả họ cùng nhau cung cấp hỗ trợ vào những thời điểm khác nhau theo quyết định của huấn luyện viên. Với thực tế là họ đã được đánh giá đầu tiên trong bảng xếp hạng thế giới trong nhiều năm, nhóm chắc chắn được coi là một trong những đội Esports tốt nhất trên thế giới. Và, mặc dù họ dường như đang chậm lại vào năm 2018, danh tiếng của họ vẫn đứng vững.


Đội SKT1 Fortnite

Nhóm SKT gần đây đã bước vào thế giới của Fortnite. Sau khi thiết lập thành công cội nguồn của họ trong Liên minh huyền thoại, giờ đây họ đang tiến tới Fortnite. Đội Fortnite của họ, được đặt tên là T1, được tạo ra vào ngày 13 tháng 3 năm 2019 và được tài trợ bởi SK Telecom, Comcast Spectator, Pocari Sweat, New Balance, Corsair, Razer và KLEVV Memory. Nó bao gồm một hỗn hợp của các cầu thủ Hàn Quốc và Bắc Mỹ, và tất cả đều là những người chơi lành nghề.

Đội hình T1 Fortnite

Đội hình T1 T1 bao gồm AlexGhế sô pha"Kolich, Cody"Fulmer"Fulmer Michael"Medusa"Cheol một, Jinn Gyu"QuickSSCông viên, Woohyeon "Arius"Seo, hee kun"Psangae"Lee, và ami-elHãm hại"Adams. Sofa, Fulmer, và bắt bớ là những người chơi Bắc Mỹ, trong khi những người còn lại là Hàn Quốc.

Ngoài ra, tất cả những người chơi này đã được thêm vào danh sách khi đội được tạo ra, ngoại trừ một người chơi. Chúng tôi nói về sự bắt bớ, người đã tham gia vào tháng Năm. Huấn luyện viên trưởng của đội là Bbfloris, và người tạo ra chính thức và người tạo nội dung của họ là Sonii. Sonii là một streamer Fortnite thực sự phổ biến, người đã trở lại vào tháng 3 đã có khoảng 87.000 trên Twitch. Và trong 4/5 tháng qua, những người theo ông đã tăng lên hơn 120.000.

Thành tích T1 T1

Đội T1 đã tham gia vào một số giải đấu Fortnite. Một trong những người chơi, Arius thậm chí còn đủ điều kiện cho Fornite World Cup Chung kết một mình nơi anh đi bộ về nhà với số tiền thưởng trị giá 50.000 đô la. Fortnite World Cup là một trong những sự kiện esports lớn nhất năm nay vì nó có một giải thưởng khoảng 30 triệu đô la.

Ngoài ra, AR1US, QuickSS và một người chơi khác đã tham gia Trio Cash Cup 1 Châu Á nơi họ quản lý để đạt được vị trí thứ hai và giành được số tiền thưởng $ 9,900. Hiện tại, T1 đã giành được tổng cộng 80.000 đô la tiền thưởng thông qua tất cả các giải đấu mà họ đã tham gia.

Đường dài để đi

Một điều cần lưu ý ở đây là T1 là một nhóm mới được tạo ra, vì vậy sẽ không khôn ngoan khi đánh giá họ trên cơ sở tiến trình hiện tại của họ. Họ vẫn còn một chặng đường dài để đi, và chúng tôi vẫn chưa thấy đội nào có khả năng. Epic Games xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một số giải đấu Fortnite mới vào cuối năm nay, và rất có thể chúng tôi sẽ thấy T1 tham gia vào chúng.


Đội hình của Liên đoàn Huyền thoại SKT

SKT bao gồm một số người chơi giỏi nhất mà chúng tôi đã thấy, đó là lý do tại sao họ đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc như vậy trong các giải đấu. Đối với đội hình hiện tại, bao gồm Faker, Bang, Wolf, Blossom và Untara; Faker đóng vai trò là trưởng nhóm, một trách nhiệm mà anh ấy sẽ giữ trong nhiều năm tới. Nhìn thấy như thế nào mỗi người chơi đã là một phần của các đội cao cấp khác, họ đã tích lũy rất nhiều kiến ??thức đã được chứng minh là vô giá cho chiến thắng của họ.

Trong khi các thành viên khác, không bao gồm Faker, có thể không nhận được giải thưởng MVP thường xuyên, bạn phải đánh giá thấp sức mạnh của họ. Mùa xuân trước và mùa hè đã cho thấy hầu hết các thành viên SKT là một trong những thành viên tốt nhất trên thế giới.

Thật vậy, SKT không có những người chơi giỏi nhất tuyệt đối điền vào mỗi cuộn, nhưng miễn là đội có thể chuyển sang trò chơi muộn, cuộc gọi bắn Faker Faker có thể biến đổi hoàn toàn bất kỳ trò chơi nào.

Đi sâu vào danh sách, chơi hàng đầu SKT: Faker

Người giả mạo Từ lâu đã được coi là người đi đường giữa tốt nhất trên thế giới, nếu không phải là giai đoạn tốt nhất. Cơ học, việc ra quyết định và khả năng phối hợp hoàn toàn với Jungler của anh ta đều là lớp hàng đầu, cho phép anh ta được công nhận trên toàn thế giới. Trong khi kết quả của SKT đã giảm vào năm 2018, nhưng kết quả và kết quả cá nhân của Faker chỉ được thực hiện một chút, với việc anh ta làm tốt để kiểm soát làn đường của mình.

Faker-Skt-T1-esports-League-of-Legends

Faker đã được đặt tên là MVP vô số thời gian, chắc chắn là cầu thủ có giá trị nhất trong đội và cả thế giới. Với trạng thái MVP, Faker chắc chắn được chào đón trong bất kỳ đội nào trên toàn cầu, ngay cả với hàng rào ngôn ngữ (giống như Piglet đã bị Team Liquid tìm kiếm). Với việc SKT có thể bảo đảm cho người chơi giỏi nhất thế giới, trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy cho đến nay, không có nghi ngờ rằng Faker là trụ cột mạnh nhất và lớn nhất trong SKT.


Lịch sử: Làm thế nào SKT T1 vươn lên dẫn đầu?

Ra khỏi thực tế là mỗi thành viên trong nhóm đã giành được vị trí của họ trong danh sách, SKT đã giành được một vài sự kiện. Ngay từ năm 2013, trở lại khi đội được biết đến với cái tên SK Telecom T1 K, nhóm đã giành giải vô địch thế giới, với họ sau đó lặp lại kỳ tích vào năm 2015 và 2016.

Như thể giành được ba chức vô địch là đủ, SKT tiếp tục hấp thụ phần còn lại khi họ chơi tại IEM Katowice và The Champions Spring, vào năm 2016. Thực tế là họ rất dễ dàng chuyển sang vị trí đầu tiên là minh chứng cho sự tập trung và quyết tâm của họ. Đảm bảo không bao giờ giảm tốc độ của họ, sau đó họ tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc mời giữa mùa giải 2016, thêm nhiên liệu cho họ trở thành đội được xếp hạng cao nhất trên toàn cầu. Trước năm 2017, họ dự kiến ??sẽ vươn lên và tiếp tục chiến thắng, đó là những gì họ đã làm tại LCK Split 2017, Playoffs LCK Spring 2017, và Mid mùa 2017. Kể từ đó, họ đã đánh bại các vị trí thứ 2 và thứ 4 tại ba sự kiện khác, và vì vậy họ đã tạo ra nhiều cơ hội hơn để đẩy họ trở lại chiến thắng.

Liên quan đến bất kỳ phần thưởng nào SKT đã giành được, có một số để đề cập đến; với đội được trao hai từ Giải thưởng Esports danh tiếng của Hàn Quốc năm 2016, bao gồm Đội thể thao esports tốt nhất của nămLOL Giải thưởng Lãnh đạo tốt nhất. Nhìn kỹ hơn vào giải thưởng Lãnh đạo, chúng ta có thể thấy rằng đó là một sự công nhận chính thức cho những thành tựu của Ccarter (Choi Byeong-hoon). Một dấu hiệu, nếu bạn muốn, về kinh nghiệm và năng lực của anh ấy là công cụ giúp SKT đạt được kết quả đáng kinh ngạc như vậy trong hầu hết các giải đấu esports lớn. Mặc dù CCATER không còn trong danh sách, di sản của anh chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến đội để tiếp tục đẩy về phía trước.

SKT T1 có được hỗ trợ bởi bất kỳ nhà tài trợ lớn nào không?

Thực tế là SKT rất thành công trong cả hai lần chia rẽ mùa xuân và mùa hè LCK đã thu hút vô số nhà tài trợ đến cửa của họ. Ngoài sự thống trị khu vực của họ, thành tích của họ trong giai đoạn thế giới, đặc biệt là trong giải đấu esports đáng thèm muốn nhất, Giải vô địch thế giới, có nghĩa là họ đã thu hút nhiều tài trợ. Do đó, SKT được hỗ trợ bởi Corsair, Razer và Pocari Sweat (một loại đồ uống nổi tiếng của Hàn Quốc), để kể tên một số.

Hơn nữa, SKT đã thành lập một thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp esports bằng cách tạo ra một lượng người theo dõi ấn tượng trên phương tiện truyền thông xã hội. Thông qua phương tiện này, người hâm mộ có thể truy cập tất cả các thông tin mới nhất từ ??những người chơi yêu thích của họ thông qua các tài khoản Twitch, Twitter, Instagram, YouTube và Weibo của họ. Đi ra khỏi tất cả các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, SKT là một nhóm chắc chắn để duy trì hồ sơ đầy cảm hứng của nó.

Hơn nữa, như bạn có thể đoán được, nhà tài trợ lớn nhất của đội là công ty viễn thông Hàn Quốc, SK Telecom, sau tất cả, nhóm được đặt theo tên của họ. Loại tài trợ gần gũi này hiếm khi được nhìn thấy, vì nhà tài trợ chính có thể sẽ phải sở hữu ít nhất 50% cổ phần của nhóm để duy trì công khai mà tên nhóm tên mang lại.

Đối thủ

Với đội ngũ tồn tại quá lâu, không có gì đáng ngạc nhiên là SK Telecom T1 có nhiều đối thủ, đặc biệt là sau khi trở thành nhà vô địch của khu vực mạnh nhất thế giới. Samsung Galaxy (nay là KSV esports), KT Rolster, Longzhu Gaming (nay là Kingzone) và Rox Tiger để kể tên một số. Tất cả trong số họ đã có lúc một thời điểm nằm sau SKT, cho dù đó là trong Spring Split, Spring Playoffs, Summer Split hay Summer Playoffs.

SKT-T1-get-bị phá hủy

Ngay cả ngoài Hàn Quốc, họ đã tìm thấy các đối thủ mới như Royal Never bỏ cuộc, người đã rơi vào tay SKT nhiều lần trong Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại. Ngay cả các đội hàng đầu như Đội Solomid Và G2 Esports có những người chơi bày tỏ mong muốn vượt qua SKT trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, đặc biệt là Mid Laners như Bjergsen và Jensen, những người tuyệt vọng khao khát đánh bại Faker.

Trong khi nhiều người chơi và đội chống lại SKT, có một số người trỗi dậy; Những người chứng minh rằng đội bóng tốt nhất thế giới, trên thực tế, có thể bị đánh bại.

Cơ hội tại danh hiệu vô địch thế giới thứ tư của họ?

Hiện tại, SKT đang ở một điểm thấp. Mặc dù tài năng cá nhân trong đội không phải là người nghèo, một số người cũng không quá nổi bật. Rủi ro của họ trong việc ký hợp đồng với tân binh Blossom đã không được đền đáp, dẫn đến sự sụp đổ của họ trong cuộc chia tay mùa xuân 2018. Đội hình SKT rất linh hoạt và có thể chuyển đổi các thành viên thường xuyên (do đội hình mười người khổng lồ), thật không may, điều này có thể dẫn đến sự không nhất quán khi một số thành viên không nhận được thời gian giai đoạn thích hợp. Vấn đề này trở nên tồi tệ hơn nếu tất cả mười người chơi bị buộc phải xoay vòng trong các cuộc tranh chấp, dẫn đến sự thiếu tổng hợp của sức mạnh tổng hợp.

SK Telecom T1 chắc chắn có cơ hội giành danh hiệu Giải vô địch thế giới thứ tư của họ, tuy nhiên, điều này không thể xảy ra trong tương lai gần. Đội hình hiện tại không hợp tác tốt và không thích nghi với sức mạnh đang tăng của các đội LCK khác.

Bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về các đội và người chơi Esports League nổi tiếng nhất? Không tìm đâu xa!?Đọc thêm về Kỳ lân của tình yêu.