Derby gà là một trò chơi tiền điện tử phức tạp, nơi người chơi kiếm tiền từ việc nhân giống và đua gà. Thật kỳ lạ nhưng hợp pháp, trò chơi này cho phép người chơi kiếm được ETH, và chỉ bằng cách giao dịch gà và chiến thắng các cuộc đua. Những cuộc đua này sẽ diễn ra tại các địa điểm trên toàn thế giới, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Đọc bài đánh giá Derby gà này để tìm hiểu về trò chơi này.

Về derby gà

Gà Derby được thành lập vào năm 2021 bởi một công ty có tên Bitlovin Blazers ở Hà Lan. Các chức năng trò chơi bằng cách sử dụng Blockchain Ethereum và chứa đầy Các tính năng chơi-thu nhập cho phép người chơi kiếm được phần thưởng, sưu tầm và Ethereum độc đáo.?

Trò chơi crypto gà derby

? Bitlovin Blazers

Các tính năng đua xe và nhân giống thú vị?

Được thực hiện bởi các nhà phát triển của Ganja Farmer, Chicken Derby là một trò chơi trong đó Người chơi có thể đua gà của họ để kiếm Ethereum. Hiện tại có 33.333 gà trên blockchain ethereum và Mỗi con gà là một NFT (Mã thông báo không bị nấm) có số liệu thống kê độc đáo. Chỉ sử dụng một con gà, bạn có thể giành chiến thắng trong các cuộc đua.

Đánh giá derby gà này cho thấy rằng Bạn có thể kiếm được ETH bằng cách đua gà của bạn hoặc sinh sản chúng để tạo ra những đứa con mạnh nhất. Trò chơi hiện đang ở phiên bản beta và cuối cùng sẽ cho phép nhiều cuộc đua hơn. Mỗi con gà có một tài năng đặc biệt có thể được sử dụng để giúp họ giành chiến thắng trong một cuộc đua. Tính năng độc đáo của trò chơi cũng làm cho nó trở nên thú vị hơn khi xem khi Chickens chạy đua để giành chiến thắng. Hệ thống đấu giá riêng của trò chơi hoạt động liền mạch với quá trình nhân giống. Nó cũng bao gồm các sự kiện chủng tộc và tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, cho phép người chơi tùy chỉnh gà của họ.

Suy đoán về derby gà?

Các Trò chơi hiện đang ở phiên bản beta và có một trong những cộng đồng đang phát triển nổi bật nhất trong số Trò chơi tiền điện tử. Các nhà phát triển vẫn hoạt động trên Twitter và các phương tiện truyền thông xã hội khác tiếp cận với người chơi và tặng quà. Trò chơi có đầy đủ các đánh giá tích cực trên nhiều trang web và cơ sở người chơi dường như đang phát triển.?

Với bản beta hiện đang hoạt động, trò chơi dường như đang đi đúng hướng. Chicken Derby chắc chắn sẽ phát triển và trở nên có giá trị hơn khi nhiều gà được nhân giống và những con hiện tại trở nên hiếm. Hãy thoải mái nhảy lên tàu ngay bây giờ và theo dõi các hoạt động của trò chơi thông qua các trang chính thức và tài khoản truyền thông xã hội của họ.?