vay nóng trong ngày Người chơi LOL tốt nhất 2022 - Cầu thủ hàng đầu trong Liên minh huyền thoại mùa này

Lol esports
Ngày 11 tháng 4 năm 2022

Hầu hết các khu vực đang kết thúc cuộc chia tách mùa xuân năm 2022 tương ứng của họ và đã đến lúc xem một số người chơi LOL hoạt động tốt nhất cho đến nay.

Chúng tôi biết mười người chơi có thể là quá ít để liệt kê những người chơi LOL tốt nhất vào năm 2022 khi xem xét tài năng và sự thú vị của đội hình mùa này. Mặc dù đang cố gắng tách lúa mì ra khỏi chaff, lựa chọn của chúng tôi có thể không liệt kê người chơi với số liệu thống kê tốt nhất nói chung. Tuy nhiên, giá trị của chúng là rất quan trọng đối với hiệu suất của nhóm tổng thể và họ là công cụ cho đội của họ thành công.

Hãy nhớ rằng danh sách của chúng tôi là chất lỏng và sẽ được cập nhật ở mỗi giai đoạn của mùa giải. Bây giờ các trận playoff mùa xuân đã gần kết thúc, đã đến lúc chuẩn bị danh sách cho MSI!

Người chơi lol tốt nhất

Không còn nữa, hãy để Lừa chỉ cần lặn ngay vào đó!

10. Malrang

Bắt đầu với danh sách của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm thấy người chơi LEC duy nhất và đó là người đi rừng ở Hàn Quốc Rogue. Sau khi rời Dwg Kia trong suốt mùa giải, anh đã tham gia Rogue để lấp đầy đôi giày của người đi rừng châu Âu tốt nhất vào năm 2021, được truyền cảm hứng. Trái với mong đợi, Malrang thực sự đã đưa ra một mức độ nhất quán điên rồ, giúp RGE tìm thấy một khía cạnh mới. Với một lối chơi hỗ trợ hơn nhiều, Malrang là cầu nối của đội bóng cho đội của anh ấy, tìm kiếm cơ hội và giúp các làn đường của anh ấy đạt được tình trạng chiến thắng của họ. Anh ta có thể không phải là một người đi rừng siêu mang theo như những người khác, nhưng bạn có thể thấy rõ tác động của anh ta đối với trò chơi mỗi khi anh ta chơi. Vì lý do này, Malrang quản lý để lọt vào danh sách top 10 của chúng tôi.

9. Karsa

Tiếp theo, chúng tôi có một người đi rừng khác, lần này là từ LPL. Mặc dù là một trong những cựu chiến binh lớn nhất trong bối cảnh cạnh tranh, Karsa đã cho thấy rằng anh ấy vẫn khao khát giành chiến thắng và đang ở trong vòng cung cứu chuộc của mình. Sau khi rời khỏi esports hàng đầu, Karsa đã tham gia Victory Five, người cho đến năm nay đã từng là một đội bóng dưới cùng. Đáng ngạc nhiên, đội đang hoạt động cực kỳ tốt và Karsa là một trong những yếu tố chính của thành công của họ, nhờ hồ bơi vô địch siêu linh hoạt cũng như cơ học của anh ấy. Mặc dù chỉ là mùa xuân, Karsa đang chứng minh rằng Top đã đưa ra quyết định sai lầm khi để anh ta đi.

8. Rookie

Nếu Victory Five hiện được coi là một trong những đội giỏi nhất trong LPL ngay bây giờ, thì người chơi quan trọng khác trong danh sách là tân binh. Rời khỏi IG trong thời gian nghỉ phép, Victory Five đã thuyết phục anh tham gia tổ chức. Trong khi hai mùa giải trước của anh ấy không phải là tuyệt vời, nhà vô địch thế giới một thời vẫn là một trong những làn đường giữa tốt nhất trên thế giới. Điều thực sự đặc biệt về tân binh là anh ta không thực sự chết thường xuyên, khiến anh ta trở thành mối đe dọa nhất quán đối với kẻ thù trong bất kỳ cuộc chiến nào anh ta tham gia. Tân binh có thể không phải là một siêu mang theo nữa, nhưng anh ta đã rất kiên định với các pháp sư kiểm soát trong suốt mùa giải mà Bạn vẫn có thể cảm nhận được tác động của anh ấy.

Tân binh cầu thủ lol tốt nhất

Bài hát Rookie Rookie Eui-jin

7. Hẻm núi

Mặc dù DK không phải là con chó hàng đầu trong LCK nữa, Canyon vẫn là một trong những người đi rừng giỏi nhất thế giới. Nhà vô địch thế giới và chung kết thế giới là những thành tựu mà chỉ những người ưu tú xứng đáng, như Canyon nên đàm phán với tình trạng huyền thoại của các cầu thủ Hàn Quốc khác.

Cơ học và kiến ??thức trong trò chơi của anh ấy cao hơn phần còn lại, vì anh ấy và người biểu diễn là hai lõi biến DK thành một đội hàng đầu trong LCK. Nếu bạn xem một trong những trò chơi của DK, bạn sẽ dễ dàng thấy sự đóng góp của Canyon có ảnh hưởng như thế nào đối với các trận đấu. Anh ấy có thể không có một đội hình siêu đội mùa này, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng Canyon sẽ cố gắng hết sức để chứng minh anh ấy là một trong những cầu thủ LOL giỏi nhất vào năm 2022.

6. Hiệp sĩ

Knight có lẽ là làn đường trung bình tốt nhất của Trung Quốc trong lịch sử gần đây. Anh ấy vẫn còn rất trẻ, nhưng mọi người đã coi anh ấy là cấp cao nhất trong nhiều năm. Mặc dù chỉ có một vị trí thứ 5 tốt vào mùa xuân, Knight và Tes đã thực sự bước lên trong các trận playoffs.

Khi nói đến việc chơi các làn đường giữa cơ khí đòi hỏi các cuộc hành quyết tốt nhất, Knight luôn là một trong những người đầu tiên bạn nghĩ đến. Anh ấy đã có tỷ lệ chiến thắng điên rồ trên Ahri, Ryze và Vex, với KDA thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn (11,5 trên AHRI và 14.0 trên Ryze). Giờ đây, Viktor đã ưu tiên rơi vào ưu tiên, Knight có thể giải phóng hoàn toàn lối chơi chủ động của mình và dẫn dắt đội của anh ấy đến chiến thắng.

5. Oner

Số 5 trong danh sách của chúng tôi là một người đi rừng khác, nhưng đây cũng sẽ là người cuối cùng. Oner, giống như hầu hết mọi người chơi trong đội hình T1, đã có một khởi đầu xuất sắc cho mùa giải 2022 của họ. Mặc dù có rất ít kinh nghiệm cạnh tranh trong LCK, Oner đã tự mình trở thành một người đi rừng hàng đầu.

Anh ấy có thể lái nhiều nhà vô địch khác nhau, bao gồm cả những người ít nổi tiếng hơn như Poppy. Chưa kể rằng anh chàng có một Lee Sin và Viego điên rồ. Tuy nhiên, điều thực sự ấn tượng về Oner là cách anh ấy đã phản ứng với áp lực của việc trở thành người khởi đầu T1. Đây chỉ là khởi đầu cho một trong những triển vọng lớn nhất của kỷ nguyên mới ở giải đấu, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng Oner sẽ đạt được điều gì đó trong tương lai gần.

Top 10 người chơi lol oner

Mặt trăng oner oner Hyeon-joon

4. Chovy

Bây giờ, Chovy đã rời Hanwha Life esports, cuối cùng anh ta đã tìm thấy một đội xứng đáng với cấp độ của mình. Anh ta không còn cần 1v9, mặc dù Chovy sẽ luôn đặt dấu ấn của mình trong mỗi trận đấu anh ta chơi. Gen.g Esports đã chào đón anh ta bằng tay mở, thêm anh ta vào một đội hình đủ tốt để liên tục chiến đấu cho đỉnh LCK: Peanut và Ruler là những người chơi mà bạn có thể liên tục dựa vào.

Vị thần đồng Hàn Quốc giờ đây hoàn toàn có thể tập trung vào việc trở thành người mang theo sự thống trị mà anh ta từng trở lại trong những ngày Griffin, thể hiện khả năng của anh ta và khả năng đánh bại. Nếu chúng ta nói về tài năng, anh ấy nên là số 1, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng tài năng không đủ để trở thành người giỏi nhất trong lol

3. Faker

Gần 10 năm đã trôi qua kể từ khi Faker ra mắt và gần một thập kỷ sau đó, anh ấy vẫn ở đây cho cả thế giới thấy anh ấy tốt như thế nào. Anh ấy có thể đã nghỉ hưu như nhiều người chơi khác trong thời đại của anh ấy, nhưng niềm đam mê của anh ấy là điều thúc đẩy anh ấy tiến lên, cũng như sự khao khát danh hiệu thế giới thứ 4 đó.

Bây giờ T1 thực sự đã kết hợp một đội hình đáng gờm trong mùa giải này, Faker sẽ là cựu chiến binh và là người lãnh đạo để hướng dẫn thế hệ người chơi mới. Anh ta và hành vi nóng tính của mình là loại sự hiện diện mà bất kỳ tổ chức nào sẽ chết để muốn.

Mặc dù Faker có thể không phải là người giỏi nhất, bạn có thể chắc chắn rằng thái độ và khả năng lãnh đạo của anh ấy có thể nâng bất kỳ đội nào lên một cấp độ cao hơn nhiều.

Faker Goat LCK

Lee xông Faker ”Sang-Hyeok

2. Gumayusi

Đối với những người có thể không biết, Gumayusi là anh em họ với Faker. Mặc dù có kết nối gia đình với con dê của lol, Gumayusi đã giành được vị trí của mình trong đội hình bắt đầu với sức mạnh của riêng mình. Cơ học của anh ấy là vô nhân đạo: có lẽ bạn nên xem xét xem các luồng của anh ấy hoặc quan điểm chuyên nghiệp. Có nhiều trường hợp bạn có thể hiểu cách anh ấy quản lý để làm một số thứ nhất định.

Gumayusi đã đạt được tiềm năng cao như vậy trong một khoảng thời gian ngắn đến nỗi mọi người tự hỏi liệu anh ta có còn chỗ để cải thiện hay không. Anh ấy đã giành chiến thắng về cơ bản trước tất cả các ADC của Hàn Quốc trong giải đấu. Chỉ có giai đoạn quốc tế có thể cho anh ta nhiều mục tiêu thách thức hơn. Khi T1 đến MSI, Gumayusi sẽ được đưa vào thử nghiệm để xem liệu anh ấy có tài liệu vô địch thế giới hay không.

1. Keria

Thật bất ngờ khi thấy rất nhiều người chơi T1 trong danh sách sau khi chia tay mùa xuân hoàn hảo của họ. Không ai từng đạt được một kỳ tích như vậy trong LCK, và hồ sơ có thể không bị phá vỡ trong nhiều năm tới. Trong số tất cả các cầu thủ trong đội hình đó, tuy nhiên, Keria là người đứng đầu và vai trên mọi người khác. Faker đã đề cập đến việc hầu hết thời gian Keria là người bắn trong đội, liên tục nói với mọi người những gì họ nên làm. Anh ấy nói tiếng nói mà hướng dẫn của T1.

Bên cạnh vai trò bắn súng của mình, anh ấy cũng hoàn hảo khi thực hiện. Keria đã mạo danh Madlife bằng những cú tắc nghẹt của mình trong suốt quá trình chia tay và chịu trách nhiệm cho việc chơi trò chơi. Vì lý do này, Keria không chỉ là hỗ trợ tốt nhất trên thế giới mà hiện là người chơi giỏi nhất trong LOL cho đến nay. Anh ta sẽ tiếp tục tỏa sáng? Chỉ có thời gian mới có thể nói với nhau, nhưng bây giờ, Keria và T1 chắc chắn là đội phải sợ nhất đối với MSI sắp tới.

Danh sách nhanh chóng

Người chơiĐội ngũ hiện tại
KeriaT1
GumayusiT1
Người giả mạoT1
ChovyGen.g.
OnerT1
Hiệp sỹEsports hàng đầu
Hẻm núiDK
Tân binhChiến thắng năm
KarsaChiến thắng năm
MalrangGiả mạo

Người chơi LOL tốt nhất lưu trữ

Người chơi lol tốt nhất vào năm 2021

Sự nhất quán nhất - G2 Rekkles

Martin "Rekkles" Larsson đến G2 khiến tổ chức châu Âu thậm chí còn mạnh hơn năm ngoái. Một trong những cầu thủ LOL giỏi nhất mọi thời đại, anh ấy tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trong đội mới của mình. Sự hiện diện của anh ấy cấp cho G2 cầu thủ nhất quán mà họ cần: anh ấy có thể mang đội của mình vượt qua vạch đích ngay cả khi đồng đội của anh ấy có một vài trận đấu khó khăn. Chắc chắn sẽ diễn ra cho danh hiệu thế giới đó trong năm nay, và với rekkles trên tàu, họ có tất cả Người chơi LEC tốt nhất làm như vậy.

Với gần một thập kỷ dưới vành đai của mình, Martin vẫn là một trong những ADC hàng đầu trên toàn cầu cho toàn bộ thời gian sự nghiệp của anh ấy. Kết quả mới nhất của anh ấy cho thấy anh ấy còn lâu mới hoàn thành giải đấu bất cứ lúc nào.

Tài năng nhất - mũ G2

Cùng với Rekkles, Rasmus "Caps" Winther đang thành lập mình là người chơi châu Âu tài năng nhất từng chơi. Mặc dù không có số liệu thống kê tốt nhất về tổng thể, giá trị của anh ấy đối với nhóm có thể nhìn thấy cho bất cứ ai xem các trò chơi G2. Anh ấy là cốt lõi & xương sống của đội, xuất hiện bất cứ khi nào thời gian để tỏa sáng. Caps đã để mắt đến thế giới trong năm thứ tư liên tiếp, sau 3 năm gần như đã làm được, cuối cùng đây sẽ là năm anh trở thành cầu thủ hay nhất của LOL, và vượt qua biệt danh của anh ấy.

Phù hợp hoàn hảo - RGE Odoamne

Odoamne cho thấy các cựu chiến binh LEC vẫn có mức độ chơi để tiếp tục thống trị châu Âu. Sau năm ngoái, màn trình diễn trên Schalke 04, việc chuyển nhượng gần đây của anh ta đã khiến anh ta nổi bật hơn nữa. Anh ấy chắc chắn trong các cuộc đàm phán để trở thành một trong những cầu thủ giải đấu hay nhất. Một người chơi cực kỳ linh hoạt và nhất quán, người có thể hung hăng hoặc thụ động tùy thuộc vào những gì đội cần. Đây là những gì Odoamne là tất cả về. RGE đóng đinh mùa giải bằng cách mua anh ta, và kết quả đã đến. Tuy nhiên, mục tiêu của năm nay thậm chí còn cao hơn: nếu họ xoay sở để đến thế giới, làm thế nào anh ấy và đội của anh ấy sẽ chống lại những người chơi LOL tốt nhất trên thế giới?

Người chơi NA tốt nhất - TL Alphari

Sau một màn trình diễn đáng thất vọng từ các đội LCS trong thế giới năm ngoái, mọi người nhận ra rằng NA có vấn đề nghiêm trọng. Sau khi gia nhập Team Liquid trong mùa giải, Alphari cho thấy Bắc Mỹ phải bắt kịp rất nhiều thứ. Laner hàng đầu của Anh đang đập tan mọi người khác: 28,6% sản lượng sát thương, 8 chất tạo độc tấu và chỉ số tích cực về cơ bản là mọi số liệu có thể. Không ai chiếm ưu thế như anh ấy: Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất của LOL ở Bắc Mỹ và LCS ngay bây giờ. Người chơi duy nhất khác có thể phù hợp có lẽ là CoreJJ, khiến TL trở thành cơ hội tốt nhất NA có trên sân khấu quốc tế. Họ sẽ giao hàng tại MSI?

KDA tốt nhất - Snowaker DK

Sau khi trị vì tối cao trong thế giới năm ngoái, DK (Damwon Kia Gaming) mới được đặt tên Phạm tội nàyNgười biểu diễnPhạm tội này Su vẫn có thể tỏa sáng, với lối chơi cực kỳ nhất quán. Trong suốt mùa xuân, anh ta có KDA cao nhất trong số tất cả các làn đường giữa (chơi cho hầu hết các cuộc chia tay), cho thấy anh ta là một trong những cầu thủ giải đấu hay nhất của thời đại gần đây. Có một vấn đề lớn: Showler gần đây đã nêu một số vấn đề sức khỏe có thể cản trở màn trình diễn của anh ấy trong mùa này.

Nếu tất cả đều tốt và anh ấy giữ lại hình thức của mình, anh ấy có thể đánh bại kỷ lục KDA cho cả hai LCK và thế giới trong năm nay.

Người chơi cơ khí hay nhất - HLE Chovy

Tiếp theo trong danh sách là Jeong "Chovy" Ji-hoon. Một vị thần thực sự cơ học, được cho là người chơi tốt nhất của LOL trên thế giới về các kỹ năng cá nhân thuần túy. Năm ngoái, anh ấy đã mang DRX trong suốt cả mùa; Năm nay, anh ấy làm điều đó một lần nữa trên hanwha Life esports.

Mặc dù không có số liệu thống kê tốt nhất do phong cách chơi hung hăng của anh ấy, anh ấy là bản chất thuần túy của vương quốc Lane: 18 Solo Kills! Không có Mid Laner có một chỉ số điên rồ như vậy hoặc thậm chí đến gần. Trong khi HLE chắc chắn là một đội playoffs, sự hiện diện của Chovy đã cho họ cơ hội để trực tiếp đến giải vô địch. Và điều đó nói lên rất nhiều về giá trị của người chơi

Người chơi yếu nhất - DK Khan

Kim "Khan Khan" Dong-ha có thể là một lựa chọn đáng ngờ cho danh sách này. Thêm anh ta vào danh sách chủ yếu dựa trên thực tế là anh ta đã đến để điền vào vị trí của Nuguri, người gần đây đã gia nhập Funplus Phoenix. Từng được coi là một trong những người chơi giải đấu hay nhất trong LCK, một vài lần chia tách cuối cùng của anh ấy khá khó khăn.

Sự chia rẽ này, tuy nhiên, hình thức của anh ấy đã rất ổn định. Mặc dù anh ấy không hào nhoáng và hung hăng như Nuguri, anh ấy là người chơi yếu hoàn hảo mà DK cần. Khan cho phép đồng đội của mình thực hiện các vở kịch trong khi hấp thụ càng nhiều áp lực càng tốt. Nếu Nuguri ở đó, có lẽ anh ta sẽ chết và chảy máu lợi thế cho kẻ thù. Khan, thay vào đó, không có. Và đó là một phần của những gì làm cho DK rất nhất quán, hoàn toàn xứng đáng là người đầu tiên trong LCK.

Trao đổi vai trò hay nhất - RNG Xiaohu

Sức mạnh chính của Xiaohu, xuất phát từ sự sẵn sàng thay đổi vai trò của mình, từ giữa đến đầu. Cũng giống như Perkz, anh ấy đã hoán đổi vai trò để giúp đội của anh ấy thành công. Kết quả: Nó làm việc tuyệt vời! Anh ấy có thể sử dụng các nhà vô địch giữa làn đường trong làn đường hàng đầu để phá hủy kẻ thù của mình, đồng thời chơi xe tăng, khiến anh ấy trở thành một người chơi cực kỳ linh hoạt. Và cũng giống như những người chơi khác, có sự linh hoạt có thể là một người thay đổi trò chơi.

Li "Xiaohu" Yuan-Hao là một cái tên mà bạn chắc chắn nên theo dõi, đặc biệt là nếu RNG làm cho nó ra khỏi hố địa ngục là LPL mùa này.

Hiệu suất bùng nổ tốt nhất - Chúng tôi Beishang

Jiang “BeishangPhạm tội này Zhi-Peng đã tạo nên một cái tên cho chính mình sự chia rẽ này. Một MVP 9 lần, với sự hiện diện sớm của trò chơi điên rồ. Nhờ anh ấy, chúng tôi có thể có được những khách hàng tiềm năng lớn, cuối cùng ném tuyết trò chơi. Bây giờ sự chia rẽ là kết thúc, bài kiểm tra lớn còn lại là chống lại các đội hàng đầu. Chúng tôi sẽ làm chúng tôi ngạc nhiên trong trận playoffs và giành chiến thắng LPL?

Beishang chắc chắn sẽ là một chìa khóa quan trọng cho chiến thắng và một màn trình diễn mạnh mẽ sẽ giúp anh ta tự nhận mình là một trong những cầu thủ LOL tốt nhất vào năm 2021. Với LOL tỷ lệ cược Không phải về đội ngũ của chúng tôi, có thể là thời gian để đầu tư một cái buck, nếu bạn có chung niềm tin vào Beishang mà chúng tôi làm.

Laning mạnh nhất - Tes Knight

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Zhuo "Hiệp sỹ" Đinh đã trở lại hình thức của mình sau sự sụt giảm lớn tại Worlds 2020. Tương tự như chovy, Hiệp sĩ xuất sắc tại Laning: +13 CS [Email được bảo vệ] cũng như +384 xp [Email được bảo vệ] Những lợi thế cá nhân của anh ấy luôn chuyển sang một thứ khác, khiến anh ấy trở thành một trong những làn đường giữa tốt nhất trong LPL.

Nếu Tes có thể đến MSI, thì giai đoạn quốc tế sẽ là thời gian của Knight để chuộc lại chính mình.

Dê - T1 Faker

Sau khi chia rẽ cực kỳ lên xuống bởi T1, Faker cuối cùng đã trở lại để dẫn đầu. Sự trở lại của anh ấy trong vài trận đấu gần đây đã cho thấy lý do tại sao anh ấy vẫn xứng đáng với điều đó: đóng góp của anh ấy cho chiến thắng trước Sáng thế LOL - Liên minh huyền thoại đã từng tồn tại. Miễn là Faker đang chơi, tỷ lệ cược cho T1 trong Lol cá cược sẽ luôn luôn thuận lợi.

Chừng nào Faker vẫn hoạt động tại hiện trường, anh ta sẽ luôn được coi là người chơi vĩ đại nhất từng di chuyển một con chuột trên Summoner Rift Rift.