vay ngân hàng lãi suất thấp Sentinels tốt như thế nào với Tấm vải liệm, và chúng ta sẽ đến với ai cho đồng phát bây giờ?

Valorant
Ngày 12 tháng 7 năm 2022

Shroud tham gia Sentinels là điều mà không ai trong chúng ta có thể mong đợi, nhưng chúng ta ở đây. Tin tức đã tạo ra một sóng xung kích trên toàn cộng đồng Esports Valorant, một tin tức rất có thể sẽ được cảm nhận trong nhiều tuần tới.

Nhìn thấy một cựu chiến binh trở lại cảnh chuyên nghiệp luôn là một cảnh tượng đáng hoan nghênh, và không ai có thể hào hứng với thỏa thuận hơn là chính mình. Mặc dù nó là một quyết định của người " Mong chờ Bootcamp Sentinels.

Shroud-Sentinels-Jersey

Tín dụng hình ảnh | Tấm vải liệm

Tại sao thỏa thuận này là thiên tài

Sentinels ký kết Michael Shroud Shroud Grzesiek trước LCQ là một di chuyển thiên tài trên rất nhiều cấp độ. Họ không chỉ ký một CS tuyệt đối: GO LEGEND và một trong những người phát trực tiếp tốt nhất hiện nay, mà trong quá trình này, họ còn tạo ra một xe tải quan tâm và rơi vào ánh đèn sân khấu một lần nữa.

Về mặt Valorant Champions Tour, động thái này là một chiến thắng. Shroud có thể đã nghỉ hưu một thời gian trước, nhưng kỹ năng của anh ta vẫn sắc nét hơn bao giờ hết. Anh ấy đã theo dõi hiện trường kể từ ngày đầu tiên và có lẽ là một trong những người chơi dũng cảm nhất Bạn sẽ từng bắt gặp. Không có nghi ngờ gì trong bất cứ ai, tâm trí của anh ấy rằng anh ấy sẽ phù hợp ngay, và thậm chí có thể là phần chính của câu đố là Sentinels.

Từ quan điểm tiếp thị, đây là vàng nguyên chất. Sentinels đã ký một người chơi chuyên nghiệp huyền thoại và một người tạo nội dung hàng đầu, tiếp tục củng cố danh mục đầu tư vốn đã ấn tượng của họ. Điều này có tất cả nhưng đảm bảo cho họ một vị trí trong Chương trình nhượng quyền Valorant năm 2023, đó là mục tiêu cuối thực sự cho bất kỳ tổ chức esports valorant nào. Rốt cuộc, làm thế nào Riot có thể từ chối một đội có rất nhiều tài năng?

Shroud sẽ đóng vai trò gì?

Shroud đã xác nhận rằng Anh ấy sẽ chơi một bộ điều khiển Đối với Sentinels, nhưng vẫn linh hoạt như anh ta, anh ta có thể dễ dàng trượt vào một vị trí khác trong tương lai nếu có nhu cầu. Bạn có thể mong đợi các nghi phạm thông thường như Omen và Viper, nhưng các tác nhân khác cũng có mặt trên bàn.

Điều quan trọng hơn là Shroud Lừa ở đây để giành chiến thắng. Không có pha nguy hiểm, chỉ thực hành và làm việc chăm chỉ. Anh ấy đã mong chờ bootcamp và học các địa điểm của Sentinels, Playstyle. Thắng hay thua, Sentinels luôn cố gắng vui chơi và đưa vào một chương trình thực sự, đó là lý do tại sao Shroud sẽ cảm thấy như ở nhà với Sentinels.

Tấm liệm

Tín dụng hình ảnh | Tấm vải liệm

Sentinels có thể giành chiến thắng không?

Nó không có gì bí mật rằng Sentinels đã trải qua một bản vá thô Trong mùa giải Valorant Champions hiện tại. Họ đã bỏ qua cả hai người thách thức khá sớm và bỏ lỡ cả hai bậc thầy, đó là điều mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi thấy, đặc biệt là với sự thống trị của họ trong mùa giải trước đó.

Tuy nhiên, họ đã có một cơ hội cuối cùng trước khi tàu thuyền - VCT NA Vòng loại cơ hội cuối cùng. Với Shroud ở phía họ và tinh thần của đội ở mức cao nhất mọi thời đại, chúng tôi thành thật tin rằng họ có thể làm điều đó.

Nó không giống như họ đã thực hiện những chiến công thậm chí còn lớn hơn trong quá khứ. Nhưng, nó sẽ không dễ dàng. Có bảy đội khác và chỉ là một khe vô địch duy nhất. Sentinels sẽ phải đổ mồ hôi cho nó.

Không còn các dòng đồng VCT

Tấm vải liệm Valorant Co-Streams Đã bị phá vỡ các kỷ lục trong một thời gian, thường hoàn toàn làm lu mờ các luồng Twitch chính thức của Riot. Bây giờ anh ấy đã thi đấu một lần nữa, rõ ràng anh ấy sẽ có ít thời gian hơn để tự phát trực tuyến các sự kiện, vì vậy tất cả những người xem đó sẽ phân tán hoặc đổ xô đến Stream Riot Valorant chính thức.

Tuy nhiên, chúng tôi tự tin lượng người xem của anh ấy sẽ không giảm trong ít nhất, nhưng trên thực tế, nó chỉ có thể tăng hơn nữa khi anh ấy chính thức là một phần của Sentinels. Kỹ năng chơi game của anh ấy và sự lôi cuốn quyến rũ của anh ấy sẽ luôn thu hút mọi người, và anh ấy sẽ luôn là vua của Twitch.