vay nhanh 1 trieu Tôi đã dành bao nhiêu thời gian cho Liên minh huyền thoại | Hướng dẫn làm thế nào

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình câu hỏi: Tôi đã dành bao nhiêu thời gian cho lol? Riot Games không cho bạn biết tổng số giờ của bạn trong Liên minh huyền thoại, nhưng có một số cách khác để thực hiện điều này.

Để bắt đầu, Riot cho phép bạn thấy bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho LOL mùa này. Nhưng điều này có nghĩa là nó chỉ phản ánh giờ xếp hạng của bạn. Để biết điều này, chỉ cần làm như sau:

  • Chạy Liên minh huyền thoại trên máy tính của bạn
  • Thay vì đi thẳng về phía trước cho một trận đấu, hãy nhấp vào tab hồ sơ của bạn
  • Sau đó đi đến tab Thống kê trên mạng trên menu đó
  • Ở phía dưới bên trái của bạn, ngay dưới số lượng trò chơi được chơi, bạn sẽ thấy số giờ xếp hạng được chơi trong mùa giải hiện tại.

Bây giờ, nếu những gì bạn muốn biết là tổng số giờ bạn đã từng dành cho LOL, thì bạn sẽ phải đi cho các bên thứ ba cung cấp dịch vụ này.

Tôi đã dành bao nhiêu thời gian cho LOL, cách chính thức cho các mùa

? Trò chơi Riot


 

Lãng phí trên lol

Tìm hiểu bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho LOL là nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần phải lãng phí LOL (wol.gg), chọn khu vực của bạn và nhập tên Summoner của bạn để tìm hiểu bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho Liên minh huyền thoại.

Lãng phí trên LOL rất dễ điều hướng, với các liên kết tối thiểu và sự lộn xộn. Bên cạnh đó, có nhiều hơn cho trang web này. Trên menu thanh hàng đầu, bạn có thể mua RP và kiểm tra 20 danh sách người chơi hàng đầu trên mỗi khu vực, dựa trên thời gian mà những người chơi đó đã dành cho Liên minh huyền thoại.

Lãng phí trên LOL có thể bao gồm tất cả các tài khoản trong các máy chủ được lưu trữ trực tiếp bởi Riot Games. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là các tài khoản từ Trung Quốc, nơi được tổ chức bởi QQ, và một phần lớn Đông Nam Á có khu vực được Garena tổ chức, không được bảo hiểm.

Mặt khác, là bên thứ ba, lãng phí LOL không cho bạn số lượng chính xác 100% vào giờ chơi. Tuy nhiên, đó là lần gần nhất bạn có thể có được tổng số giờ của mình.

Cách sử dụng wol.gg

Quá trình này khá đơn giản:

  • Trên trang chủ trang web của trang web, có một tab mà bạn phải nhập tên Summoner của bạn.
  • Ở phía bên phải của tab đó, bạn chọn vùng của bạn.
  • Sau đó, chỉ cần nhấp vào "Tôi đã lãng phí bao nhiêu thời gian" nút phía dưới.
Wol.gg (lãng phí trên LOL) Trang chủ

? lãng phí trên lol

Sau này, bạn sẽ có thể xem bạn đã chơi bao nhiêu giờ trên LOL dựa trên dữ liệu của họ. Thời gian chơi lol sẽ được hiển thị trong vài phút, giờ và ngày. Nó cũng sẽ cho bạn thấy vị trí xếp hạng của bạn trong khu vực của bạn và trên thế giới. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn một thời gian tương đương tốt đẹp nếu bạn đang đọc sách, xem phim hoặc đi bộ thay vì chơi. Các nút chia sẻ Twitter và Facebook cũng có sẵn.

Lãng phí trên ảnh chụp màn hình lol

? lãng phí trên lol

Wol.gg có chính xác không?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Mặc dù trang web này cung cấp cho bạn khả năng biết giờ của bạn, nhưng đây là trang web của bên thứ ba có quyền truy cập thấp vào cơ sở dữ liệu Riot. Do đó, bạn có thể chắc chắn 100% về độ chính xác của Wol.gg.

Mặt khác, nhiều người dùng có một khiếu nại về nó đã có trong các diễn đàn, nói rằng họ đã chơi ít hơn rất nhiều so với kết quả của trang web cho thấy.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Google Chrome trong khi truy cập trang web này. Chúng tôi đã trải qua một sự chậm lại nghiêm trọng với các trình duyệt khác.


Cách khác để tìm hiểu bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho lol

Tiếp tục, nếu khu vực của bạn không có sẵn trong LOL, có một cách khác để tìm hiểu thời gian bạn đã dành để chơi trò chơi. Chỉ cần sử dụng các trang web thu thập số liệu thống kê và dữ liệu của người chơi như người Trung Quốc Laoyuegou.com, Tìm tổng số trò chơi và thời gian trò chơi trung bình của bạn, sau đó nhân hai số.

Có thực sự aren các trang web khác tương tự như wol.gg có thể có một cách tiếp cận chính xác hơn. Truyền thuyết.AI Được sử dụng để cung cấp một bản tóm tắt chính xác về những giờ bạn đã chơi trong mùa mới nhất, và cũng có trung bình cho tất cả các mùa trước đó. Vì vậy, bạn có thể có được một ý tưởng bằng cách chỉ tổng số những con số đó. Thật không may, kể từ tháng 11 năm 2019 Legend.ai không còn hoạt động.

Các lựa chọn khác là để tự mình tính toán.

Bạn có thể kiểm tra số lượng trò chơi đã chơi của mình tại các trang web như OP.GG. Sau đó nhân số đó với 30 (như 30 phút là thời gian trung bình cho các trận đấu hạng thấp) hoặc 25 (25 phút là trung bình cho các trận đấu hạng nhất). Bằng cách này, bạn sẽ có được một ý tưởng trung bình về số giờ bạn đã dành trong trò chơi.

Một cách khác để ước tính số lượng trò chơi đã chơi của bạn là chia tổng số điểm làm chủ của bạn và sau đó chia kết quả cho 650. Bằng cách này, bạn không phải tin tưởng các trang web như OP.GG để cung cấp cho bạn một số.

Op.gg cho LOL Thời gian chơi tính toán

? op.gg


Tìm kiếm các trang web khác để giúp bạn cải thiện, ngoài việc huấn luyện?

Đáng ngạc nhiên, mặc dù khả năng cạnh tranh ngày càng tăng của?Liên minh huyền thoại Esports?Cảnh, người chơi Pro không ở đâu được nhìn thấy trong các bảng hàng đầu trong vài giờ. Điều này có nghĩa là thực hành và chơi đơn giản không trực tiếp chuyển thành thành công. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều biết về thuật ngữ khó khăn, nơi bạn không đạt được bất kỳ tiến bộ nào mặc dù nhiều năm chơi.

Cải thiện mà không cần sử dụng huấn luyện đắt tiền vừa thực tế vừa đơn giản với các trang web và chương trình khác nhau có sẵn.?Mobalytics, đặc biệt, cung cấp các danh sách tầng bản vá được cập nhật thường xuyên và cũng cung cấp một chương trình để cung cấp hỗ trợ có hướng dẫn phù hợp trong trò chơi.

Các phân tích từ Mobalytics chắc chắn sẽ hỗ trợ trong việc điều khiển bạn về phía chiến thắng. Sự trợ giúp từ Mobalytics không dừng lại chỉ đơn giản là trên Summoners Rift, ứng dụng/trang web cũng bao gồm tất cả những điều chiến thuật chiến đấu của nhóm và truyền thuyết của Rune Terra.

Mặt khác, mặc dù?Lolking Chết, bạn có thể sử dụng các trang web tương tự như op.gg để dễ dàng cải thiện trò chơi của mình. Op.gg giúp bạn dễ dàng xem các đường dẫn xây dựng vật phẩm và bậc thầy từ bất kỳ người chơi nào, bao gồm cả Liên đoàn huyền thoại yêu thích của bạn YouTubers và Streamers.

Vì vậy, mặc dù rất khó có khả năng bạn sẽ nhận được thành công tương tự bằng cách đi theo cùng một đường dẫn xây dựng và bậc thầy, trong các trận đấu cụ thể có Intel này chắc chắn sẽ mang lại lợi thế. Điều này đặc biệt tốt cho những người chơi mới, những người thiếu thời gian để dành hàng giờ để xem các ưu hoặc streamer để cải thiện.

Tôi đã dành bao nhiêu thời gian cho Liên minh huyền thoại

? Trò chơi Riot


Thời gian trung bình một người chơi lol là gì?

Theo thống kê được phát hành bởi Riot Games, người chơi Liên minh huyền thoại trung bình dành 832 giờ cho trò chơi. Điều này chuyển đến gần 35 ngày liên tục. Với con số này cũng có tính đến những người chơi mới, có khả năng các cựu chiến binh trong trò chơi cũng có thể vượt quá điều này, đã chơi giải đấu trong hàng trăm ngày.


Tôi đã chi bao nhiêu tiền cho Liên minh huyền thoại?

Nếu bạn muốn biết bạn đã chi bao nhiêu tiền trong Liên minh huyền thoại, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo điều này?liên kết. Ở đây bạn đăng nhập và nhận số dư tiền mặt của bạn trong khu vực hiện tại của bạn - đây là liên kết hỗ trợ bạo loạn, vì vậy tất cả thông tin là chính xác và chỉ bạn mới có thể truy cập thông qua tài khoản của mình.

Tôi đã chi bao nhiêu tiền cho lol

? Trò chơi Riot

Don lồng quá bị đánh bại bởi giờ của bạn

Trong khi trong nhận thức muộn màng, việc khám phá khoảng thời gian bạn đã dành để chơi Liên minh huyền thoại có vẻ cao, đối với hầu hết, tính trung bình nó không quá tệ. Giả sử người chơi trung bình chỉ chơi trong hai năm, đó chỉ là khoảng hai trò chơi mỗi ngày.

Tuy nhiên, bạn có thể nghĩ “Tôi đã dành bao nhiêu thời gian cho lol và tôi đã đạt được để trở thành một người chơi chuyên nghiệpNhưng điều này không nên từ chối bạn. Có một số cách để đưa kiến ??thức và kinh nghiệm của bạn vào sử dụng tốt:

  • Bạn có thể đăng ký với DraftKings và sử dụng kiến ??thức của bạn để Dự thảo một nhóm tưởng tượng lol và giành giải thưởng tiền mặt
  • Bạn có thể theo dõi các giải đấu lớn nhất và đặt cược với các nhà cái eSports truyền thống, như 4wec.comThì Betway, hoặc Bet365.
  • Hoặc, bạn có thể viết blog và viết hướng dẫn lol và Tin tức Esports cho những người hâm mộ khác đọc.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thứ để làm với thời gian dành cho LOL. Vì vậy, hãy kiểm tra thời gian của bạn và tìm hiểu bạn có thể làm được bao nhiêu với những gì bạn biết.

Bạn có biết làm thế nào Liên minh Huyền thoại xếp hạng công việc? Đọc hướng dẫn của chúng tôi!