vay nhanh 24h Sự kiện Hearthstone Winter Veil - Gói miễn phí và da anh hùng Thrall

Đá lò sưởi
Ngày 21 tháng 12 năm 2021

Với mùa lễ đang đến với chúng tôi, Blizzard đang tiếp tục truyền thống ăn mừng họ trong một số trò chơi của họ, và tất nhiên, Hearthstone được bao gồm.Vì những ngày nghỉ là thời gian cho bạn có thể mong đợi nhận được một số quà tặng, và Cá cược esports nơi bạn có thể tặng cho mình.

Một số bộ sưu tập Hearthstone mới có thể được lấy bằng cách đăng nhập đơn giản, trong khi những người khác có được bằng các phương tiện khác.Tại đây, một sự cố đầy đủ về những gì bạn có thể nhận được miễn phí tại sự kiện Hearthstone Winter Veil.

Hearthstone Winter Veil 2021

Gói tiêu chuẩn miễn phí thông qua chơi

Tương tự như tất cả các sự kiện khác mà Hearthstone đã tổ chức, bạn có thể kiếm cho mình một số gói bằng cách chơi trò chơi. Tổng cộng, sự kiện Winter Veil sẽ trao cho bạn 6 gói, 3 Bị gãy trong gói Thung lũng Alterack, và 3 gói tiêu chuẩn. Bạn sẽ nhận được 1 của mỗi lần nhiệm vụ hoàn thành và bạn sẽ phải hoàn thành cả 3 nhiệm vụ để mở khóa tất cả.

Nhiệm vụ đầu tiên rất đơn giản, bạn có thể chơi 3 trò chơi ở bất kỳ chế độ trò chơi nào. Nếu bạn đang có kế hoạch chỉ vào và thừa nhận một trò chơi thông thường, điều đó sẽ không hoạt động, vì trò chơi được chơi, một trong những anh hùng phải giảm dưới 15 sức khỏe. Tất nhiên, bạn chỉ có thể bắt đầu một trò chơi và đi AFK, nhưng lời khuyên tốt nhất là thành thật chỉ cần chơi trò chơi, thậm chí có thể thử leo lên thang thêm một chút để nhận phần thưởng tốt hơn.

Nhiệm vụ thứ hai yêu cầu bạn chơi một chế độ trò chơi cụ thể, nhưng không có gì quá đặc biệt vì bạn chỉ phải chơi 3 trò chơi theo tiêu chuẩn xếp hạng. Bạn không phải thắng các trò chơi, chỉ cần chơi chúng, điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi một boong meme và vui chơi hoặc thử leo thang trong khi hoàn thành nhiệm vụ này.

Nhiệm vụ thứ ba và cuối cùng, một lần nữa yêu cầu bạn chơi một chế độ trò chơi cụ thể, nhưng lần này sẽ 3 trò chơi đấu tay đôi. Bây giờ, rất nhiều người là người hâm mộ của chế độ trò chơi này, và rất nhiều vì nó không phải là một phần của cảnh Esports Hearthstone. Nếu bạn không phải là một người hâm mộ, có thể hơi tẻ nhạt khi tạo ra một bộ bài mới, nhưng vì các trò chơi tương đối nhanh cho dù bạn thắng hay thua ở đây, nên thực hiện 3 trò chơi ở đây là dễ dàng.

Người tuyết miễn phí Thrall Hero Skin

Cách đây không lâu, bạn đã có thể chọn một King King Garrosh miễn phí cho Halloween bằng cách đăng nhập vào trò chơi và mua nó trong cửa hàng miễn phí. Lần này, bạn sẽ có thể mở khóa Da anh hùng cho lớp pháp sư với các phương pháp tương tự. Tại sao họ không tự động trao giải này, chúng tôi không biết, nhưng sau khi bạn đăng nhập vào trò chơi, hãy đến cửa hàng, nhấp vào da và mua nó miễn phí.

Người tuyết

Tavern Brawls

Một trong những cuộc cãi lộn cổ điển trong kỳ nghỉ là Trao đổi quà tặng Tavern Brawl, và nó đang trở lại trong tuần đầu tiên của sự kiện. Trong cuộc cãi lộn này, cả bạn và đối thủ của bạn đều nhận được quà tặng dưới dạng tay sai trên bảng và khi phá hủy chúng, bạn sẽ nhận được một phần thưởng để giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi của mình. Để giành chiến thắng lần đầu tiên, bạn sẽ mở khóa Thẻ Tread Tread trở lại.

Trong tuần thứ hai, Wacky Wax Winter Veil sẽ diễn ra, nơi một lần nữa bạn sẽ có thể phá hủy một số món quà trên bảng để có được một minion huyền thoại với chi phí giảm. Bằng cách giành được cuộc cãi lộn này, bạn sẽ kiếm được một kiện hàng tiêu chuẩn Giống như bạn làm trong một cuộc cãi lộn thường xuyên.

Nhìn chung, có đủ quà tặng miễn phí để đưa bạn trở lại trò chơi trong các ngày lễ. Đăng nhập lại và bắt đầu uốn cong trên các noobs này.