vay nhanh không thẩm định Rocket League mùa 7 nhộn nhịp với nội dung và mỹ phẩm

Rocket League
Ngày 16 tháng 6 năm 2022

Maestro, một chiếc xe đồng nghĩa với sự sang trọng trên đường và đấu trường Rocket League.Tin tốt, bây giờ bạn có thể sở hữu nó, cùng với nhiều phần thưởng khác đang tham gia Rocket Pass mùa 7.

Nếu mỹ phẩm Rocket League không có được con hẻm của bạn, thì phần thưởng và thử thách cạnh tranh chắc chắn sẽ có giá trị trong mùa giải này.Và nếu bạn muốn đưa điều này lên một cấp độ khác, các giải đấu đã trở lại trong thực đơn.


Rocket Pass mùa 7

Từ da xe Maestro cho đến một vụ nổ mục tiêu Phoenix vàng, nó không trở nên huyền ảo hơn thế này.Rocket Pass chỉ có giá phí bảo hiểm 1000 tín dụng Để mua trong trò chơi, và tiến trình cấp chỉ tùy thuộc vào bạn, để đặt hàng giờ để tăng cấp.

Ở cấp 1-10, da maestro mạ vàng là của bạn để trang bị. Tuy nhiên, có những tầng cao hơn với nhiều mỹ phẩm để chuộc lại, chẳng hạn như maestro màu tím, làn da Jeep màu vàng, Vụ nổ mục tiêu, Và danh sách được tiếp tục. Tuy nhiên, Chén Thánh của Rocket Pass mùa 7 chỉ có sẵn ở tầng cao nhất 61-70, vụ nổ mục tiêu Phoenix và một Maestro được vẽ bằng Captain America.

Phần thưởng Rocket Pass mùa 7

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu bằng cách mua gói tên lửa vượt qua với giá chiết khấu 2000 tín dụng. Đó là giảm giá 33 % và có lẽ là rất nhiều trong cuốn sách của chúng tôi.

Tuy nhiên, Rocket Pass không dành riêng cho người mua cao cấp, vì cũng có những mặt hàng miễn phí cho sự tiến bộ của bạn. Tuy nhiên, don không mong đợi bất kỳ giao diện nào, mà chỉ là thiết bị, chẳng hạn như bánh xe, lớp sơn và lớp phủ.

Gặt hái những phần thưởng cạnh tranh của bạn và nhận được tín dụng miễn phí

Nó là một sự hối hả trong mùa 6, và cuối cùng nó cũng kết thúc. Đối với người chơi Rocket League điển hình, bạn sẽ nhận được đề can dựa trên Xếp hạng Rocket League. Ngoài ra, Grand Champion và Supersonic Legend xếp hạng cũng nhận được phần thưởng tiêu đề như một phần thưởng và công nhận sức mạnh của họ.

Rocket Pass mới có chi phí khá nhiều, nhưng có nhiều cách để kiếm được một số tín dụng miễn phí. Mùa mới đi kèm với những thách thức mới để người chơi hoàn thành và kiếm được phần thưởng, chẳng hạn như giọt, vật phẩm và tín dụng.

Các giải đấu cũng là một nguồn tín dụng và phần thưởng tốt, nhưng đòi hỏi các kỹ năng trong một thể loại cạnh tranh như vậy. May mắn thay, phần 7 đi kèm với một tính năng chế độ đào tạo mới, đó là đào tạo tùy chỉnh. Trước đây, chế độ đào tạo về cơ bản là để học các vấn đề cơ bản của Rocket League, chẳng hạn như làm theo một loạt các bước. Do đó, nó có thể được cho là không phải là một chế độ đào tạo mà phục vụ như hướng dẫn.

Mùa mới giới thiệu sự tiến triển của gói đào tạo, trong đó không có chuỗi các bước cụ thể để bắn một mục tiêu. Điều này mở ra sự sáng tạo và một nơi thử nghiệm để người chơi loại bỏ Cristiano Ronaldo bên trong của họ. Một tính năng tương tự có sẵn để thực hiện tiết kiệm, theo đó người chơi giờ đây có thể rửa và lặp lại nhiều như họ muốn.

Tính năng đào tạo mới là một thời gian dài sắp tới vì người hâm mộ đã yêu cầu các tính năng hữu ích này để giảm bớt các hoạt động của họ. Rocket Pass mùa 7 và các tính năng bổ sung có sẵn từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 7 tháng 9, vì vậy hãy bắt gặp sự hồi hộp khi sở hữu một Maestro tại Rocket League hôm nay.