sbtc esports Hearthstone: Battlegrounds Lobby Legends để thêm gia vị vào năm 2022

Đá lò sưởi
Ngày 16 tháng 2 năm 2022

Các sự kiện esports aren chỉ dành cho Mobas, FPS hoặc Battle-Royales. Các trò chơi bài trực tuyến cũng đang tham gia vào hệ sinh thái đang phát triển của các trò chơi video trở thành các cuộc thi hợp pháp với các nhóm giải thưởng và khán giả lớn. Giờ đây, trò chơi trò chơi thẻ Warcraft nổi tiếng thế giới nổi tiếng của Blizzard đã chính thức công bố chi tiết cho sự kiện esports sắp tới của họ, Hearthstone: Battlegrounds Lobby Legends, diễn ra tháng 4 năm 2022 này.

Nó có tính năng 16 người chơi Battlegrounds tốt nhất từ ??khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh cho danh hiệu và một giải thưởng trị giá 50.000 đô la. Nhưng đây chỉ là lần đầu tiên trong số nhiều sự kiện esports Blizzard sẽ tiến hành trong năm nay cho Hearthstone. Họ cũng đã nói về kế hoạch thực hiện nhiều sự kiện này năm 2022 này với tổng số giải thưởng trị giá 500.000 đô la. Nhưng hãy để Lặn sâu hơn vào những gì mà trong cửa hàng dành cho người hâm mộ Hearthstone với các huyền thoại vận động hành lang Battlegrounds.

Ảnh của Hearthstone

Hearthstone: Vòng loại huyền thoại vận động hành lang chiến trường

Như đã đề cập, chỉ có 16 người chơi sẽ chiến đấu với nhóm giải thưởng trị giá 50.000 đô la và uy tín của việc trở thành nhà vô địch Hearthstone: Battlegrounds Lobby Legends đầu tiên. Và nhận được một điểm là dễ dàng.

Top 16 từ mỗi Thang bảng xếp hạng khu vực (Châu Mỹ, Châu Á-Thái Bình Dương và Châu Âu) sẽ tham gia Giải đấu ngoại tuyến 48 người chơi vào ngày 14 tháng 3. Để hoàn thành trận chung kết 16 sẽ cạnh tranh trong giải đấu Lobby Legends thực tế.

Có rất nhiều thông tin về giải đấu tại thời điểm này ngoài các chi tiết được đề cập ở trên. Nhưng chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng một khi Blizzard sẽ tiết lộ thêm về các sự kiện esports của họ trong năm nay. Hãy chắc chắn để theo dõi chúng tôi để biết thêm tin tức chơi game và cập nhật khi nó xảy ra. Giải đấu phát sóng sẽ diễn ra từ ngày 2-3 tháng 4 năm 2022. Ghé thăm liên kết nơi đây để biết thêm chi tiết.

Trong khi đó, hãy tận hưởng tất cả các hành động của HS tại sự kiện chính thức đầu tiên trong The Masters Tour: Onyxia Lai Lair. Hành động diễn ra vào cuối tuần này và một nhà vô địch sẽ được trao vương miện vào thứ Bảy.