vay tiêu dùng là gì Fnatic

Fnatic được thành lập vào tháng 7 năm 2004 bởi Sam và Anne Mathews, với cả hai có trụ sở tại London vào thời điểm đó, và nơi Fnatic vẫn giữ trụ sở chính. Do sự hoan nghênh và tác động của họ trong cộng đồng, nhóm cũng có một cơ sở ở Thụy Điển. Nhờ sự lãnh đạo năng động của Sam Mathews và đối tác Anne của mình, đây là một trong những đội Esports được tôn trọng và có giá trị nhất trong ngành.

FNATIC-ESPORTS-TEAM

Như bạn mong đợi với một nhóm tầm cỡ này, FNATIC cạnh tranh trong các sự kiện trên phạm vi toàn cầu, tham gia vào các sự kiện xung quanh Counter-Strike: Toàn cầu tấn công, Liên Minh Huyền Thoại, và Dota 2, cũng như một vài người khác. Với quy mô thành công của họ, không có gì ngạc nhiên khi Fnatic tham gia vào nhiều sự kiện trên thế giới trên cơ sở hàng năm, đến thăm hơn 25 quốc gia khác nhau mỗi lần.

Đội fnatic

Có tính đến những gì chúng ta đã biết, điều đó có ý nghĩa rằng nhóm FNATIC thường thay đổi đội hình của nó. Khi mọi thứ không có kết quả, thường thì một sự thay đổi trong danh sách có thể mang lại những thay đổi mới cho tổ chức. Một trong những thay đổi gần đây nhất là sự ra đi của Olofmeister Vào tháng 8 năm 2017. Golden bước vào để thay thế anh ấy, và kể từ đó, đội hình FNATIC đã bao gồm Krimz, JW, Flusha, Golden và Lekr0. Đội hình Fnatic cũng đã nhảy vào bên cạnh họ với tư cách là một huấn luyện viên.

Hiện tại, Golden đóng vai trò lãnh đạo trong trò chơi cho FNATIC. Người chơi JW là người Awper chính, trong khi cả Lekro và Flusha đảm nhận vai trò súng trường. Krimz thường được nhìn thấy đóng vai trò hỗ trợ.

Nếu bạn muốn xem hậu trường hoặc tìm hiểu thêm về đội, tất cả người chơi đều có tài khoản riêng trên Twitter.

Tại sao fnatic là một trong những điều tốt nhất

Fnatic từ lâu đã là một trong những tên tuổi lớn nhất trong cuộc tấn công phản công: tấn công toàn cầu. Họ đã thi đấu trong cảnh trong 14 năm và kể từ đó đã mở rộng ra các trò chơi khác.

Hiện tại, đội hình FNATIC được biết đến là một trong những người giỏi nhất trong cảnh nhờ đội hình của các cầu thủ Star Thụy Điển. Ba cầu thủ cốt lõi Krimz, JW và Flusha đã chơi với nhau trong nhiều năm, bây giờ. Hóa học nhóm và sự gắn kết của họ là không thể tin được. Bên cạnh các cầu thủ kỳ cựu, chúng tôi cũng có Lekr0 và Golden. Trong khi cả hai người chơi này đều nổi tiếng và có thể không mang nhiều huy chương dưới tên của họ, họ vẫn có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

FNATIC-KATOWICE-2018-CSGO-ENPERS

Nó không chỉ là đội hình CS: GO FNATIC khiến họ trở thành một tổ chức nổi tiếng như vậy. Fnatic có rất nhiều kinh nghiệm với các eSports khác, đáng chú ý nhất là Dota và League of Legends. Một trong những lý do rõ ràng nhất cho việc họ rất nổi bật trong ngành công nghiệp esports đến nỗi họ đã tích lũy được nhiều giải thưởng trong một khoảng thời gian ngắn, với đội đầu tiên là nhóm esports của năm vào năm 2006. Như thể họ không đủ, Sau đó, họ đã giành được giải thưởng này một lần nữa vào năm 2009, cung cấp thêm bằng chứng về quyết tâm của họ để trị vì tối cao trong ngành.

Giữa các giai đoạn năm 2006 đến 2009, FNATIC cũng bắt đầu thu hút các nhà tài trợ cao cấp đầu tiên của họ, MSI và Steelseries. Do những tài trợ mới này, nhóm nghiên cứu đã có thể tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi Hàn Quốc dễ dàng hơn, dẫn đến việc họ trở thành nhóm nước ngoài đầu tiên hoạt động trong nhà riêng của họ ở Seoul, Triều Tiên. Đây là một cuộc đảo chính lớn, và một đội mà không có đội nào khác quản lý trước đây, tiếp tục nâng cao phạm vi của Fnatic. Kể từ đó, FNATIC đã thu hút cả một loạt hỗ trợ từ một số tổ chức lớn, với các nhà tài trợ hiện tại của họ bao gồm các thiết bị FNATIC, Monster, MSI và Seagate.

Thành tựu

Fnatic có một chuỗi những thành tựu ấn tượng đáng tự hào, với một số người trong số họ có từ nhiều năm, chẳng hạn như năm 2009. Trong thời gian này, họ đã giành được Intel Extreme Masters III, sau đó họ sẽ giành được vị trí đầu tiên bốn năm Dòng, lần này tại cuộc thi Dreamhack Winter 2013.

Khả năng đặt lần đầu tiên tiếp tục, với việc họ đạt được vị trí hàng đầu tổng cộng năm lần trong suốt năm 2015, bao gồm trận chung kết ESL ONE KATOWICE 2015, trận chung kết ESL ESEA Pro League, ESL One Cologne 2015 và ESL ESEA Pro League mùa thứ hai Chung kết. Đây là mùa vàng của Fnatic trong CS: GO. Thật an toàn khi nói vào thời điểm này rằng Fnatic là người giỏi nhất thế giới và không ai có thể ngăn chặn họ.

Trong năm 2016 và 2017, sự thống trị của FNATIC đã kết thúc. Họ vẫn là một đội bóng hàng đầu, nhưng cuộc chiến chính của họ ở đầu cuối cùng. Fnatic chủ yếu đấu tranh sau khi trải qua một số thay đổi đội hình đặc biệt lớn.

fnatic-csgo-win-katowice

Đến đầu năm 2018, Fnatic bắt đầu thấy một số kết quả đáng chú ý. Gần đây, Fnatic đã đạt được vị trí đầu tiên trong trận chung kết thế giới WESG 2017 khổng lồ, mang về 800.000 đô la. Fnatic cũng đến đầu tiên tại IEM Katowice 2018, lấy thêm 250.000 đô la sau khi đánh bại Top 1 Top 1 Faze Clan trong trận chung kết Best of Five rất gần.

Tóm lại, những thành tựu của FNATIC trong và ngoài CS: GO đã giúp tổ chức trở thành một trong những công ty hàng đầu mở đường cho tương lai của trò chơi và thể thao điện tử.

Bạn muốn đọc thêm thông tin về các đội yêu thích của bạn? Đọc tin tức mới nhất về Virtus Pro.

Báo cáo trước đây:

Fnatic là một trong những tổ chức esports lâu đời nhất ở châu Âu. Được thành lập vào năm 2004, hiện tại các đội cạnh tranh trong Liên minh huyền thoại (LOL), Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO), Dota 2, Vainglory, Paladins, Rocket League, FIFA và Heroes of the Storm.

Fnatic trong Liên minh huyền thoại

Fnatic đã là một phần của cảnh Liên minh huyền thoại kể từ mùa 1. hồi đó, họ đã tham gia vào vô số giải đấu, liên tục đảm bảo kết thúc ở vị trí cao chống lại các đội hình mạnh nhất thế giới. Trong khu vực nhà của họ, Fnatic đã tự đặt tên cho mình là một trong những đội tốt nhất ở châu Âu.

Khi các LC EU xuất hiện, Fnatic tiếp tục trị vì của họ dưới định dạng mới. Họ thống trị cuộc thi, giành được năm trong số mười danh hiệu và trở thành đội châu Âu thành công nhất cho đến nay. Và mặc dù di sản của họ gần đây đã bị thách thức bởi G2 Esports, nhưng chỉ có một chia tách khi Fnatic didn đặt trong top-4.

Đội hình fnatic

Khi nói đến quản lý đội hình, FNATIC Stick với những người chơi di sản của họ thông qua dày và mỏng. Tuy nhiên, họ không ngần ngại thay đổi các vị trí khác và nhiều gương mặt mới đã gia nhập tổ chức kể từ khi thành lập. Đội hình hiện tại của Fnatic là Soaz ở làn đường cao tốc, Broxah trong rừng, mũ ở giữa làn đường, rekkles trong vai trò AD Carry và Hylissang ở vị trí hỗ trợ.

Fnatic Playstyle

Fnatic sườn Playstyle đã phát triển theo thời gian. Cách tiếp cận gần đây nhất của họ là tất cả về Splitpushing và Teamfighting. Họ sử dụng các làn đường solo của họ làm thanh sét để hấp thụ áp lực trong khi siêu sao của họ mang theo làn đường bot và cuối cùng là trò chơi. Và trong khi Playstyle này có thể làm việc kỳ diệu, các nhóm hàng đầu đã học cách khai thác nó. Điều này trở nên rõ ràng trong năm 2017, và bạn có thể mong đợi Fnatic sẽ đưa ra các chiến lược mới cho mùa giải LCS của EU sắp tới.

Kết quả quốc tế fnatic

Là một trong những đội tốt nhất ở châu Âu, FNATIC đã tham gia nhiều sự kiện quốc tế. Trên thực tế, chiến thắng của họ tại Giải vô địch Riot Season 1 khiến họ trở thành đội phương Tây duy nhất từng giành chức vô địch thế giới. Thật không may, thành tích này bị giảm đi bởi mức độ cạnh tranh thấp tại giải đấu đó.

Tuy nhiên, Fnatic đã tham gia năm trong số bảy giải vô địch thế giới. Thế giới năm 2017 của họ sẽ đi vào lịch sử cho họ thực hiện một sự trở lại chưa từng có từ thâm hụt 0-3 trong vòng bảng và đủ điều kiện cho trận bán kết.

Fnatic cũng đáng chú ý cho chương trình mời giữa mùa giải 2015 của họ, nơi họ thách thức cường quốc Hàn Quốc SKT T1 trong một loạt trận bán kết gần. Trong những ngày đầu của Liên minh huyền thoại, Fnatic đã tham dự vô số sự kiện IEM và Dreamhack.

Fnatic trong dota 2

Fnatic bắt đầu các liên doanh của mình vào thế giới của Dota 2 vào năm 2012. Hồi đó, đội có trụ sở tại châu Âu và bao gồm các cầu thủ siêu sao đã chuyển đến Dota 2 từ các anh hùng của Newerth. Đội đã có một khởi đầu đá, chỉ chiến thắng vị thành niên đầu tiên của họ, Dotacinema Rosh Pit tháng sau khi thành lập. Tuy nhiên, vào cuối năm 2012 - đầu năm 2013, đội đã tăng tốc và bắt đầu thấy một số kết quả tuyệt vời trên bảng trong hầu hết các giải đấu họ tham gia. Họ đã tham gia quốc tế 2013 và đứng thứ 7/8 sau khi chỉ biểu diễn một cách riêng trong những tháng dẫn đến sự kiện này. Đội hình châu Âu này tiếp tục chơi ở các chuyên ngành, trẻ vị thành niên, vòng loại và các giải đấu hàng đầu, mặc dù màn trình diễn của họ dường như không nhất quán, chiến thắng như MLG T.K.O Châu Âu nhưng đặt thứ 13/14 tại quốc tế 2014.

Thất bại của họ tại quốc tế 2014 đã tấn công đội bóng, người đã không bao giờ thực hiện bất kỳ thay đổi danh sách nào. Vào cuối năm 2014, các cầu thủ bắt đầu chuyển sang các đội khác và đến tháng 12, cầu thủ cuối cùng của họ đã hoán đổi sang một đội khác, khiến đội hình Fnatic Dota 2 hoàn toàn trống rỗng. Đó là cho đến tháng 6 năm 2015, Fnatic một lần nữa sẽ cạnh tranh ở Dota, lần này chơi từ Đông Nam Á. Fnatic đã chọn những gì trước đây được gọi là Đội Malaysia, bao gồm các tên tuổi lớn như Mushi, Ohaiyo và Kyxy.

Đội đã không chơi dưới FNATIC rất lâu trước khi họ bước vào quốc tế 2015 và họ đã xếp thứ 13/16 tại sự kiện. Đội đã trải qua một số thay đổi trong đội hình trong năm 2015 và 2016, mặc dù họ đã làm tốt trong các giải đấu hàng đầu như Thượng Hải và Thiếu tá Manila, nơi cả hai lần họ xếp thứ 5/6 và thậm chí đứng ở vị trí thứ 4 tại quốc tế 2016.

Những thay đổi trong đội hình đã được thực hiện vào năm 2017 và đội đã đấu tranh để có được kết quả tuyệt vời trong suốt cả năm, đến vị trí thứ 17/18 tại quốc tế 2017 và 7/7 tại ESL One Hamburg. Vào cuối năm 2017, đội một lần nữa đã trải qua một sự thay đổi trong đội hình đáng kể, lần này là chọn những người chơi tên tuổi lớn như cầu thủ người Thụy Điển ‘Pieliedie, Philipine‘ Abed, cũng như cầu thủ người Canada ‘Eternalenvy. Kể từ khi thành lập, đội đã xếp thứ 7/8 tại Dreamleague Season 8, thứ 2 tại Hội nghị thượng đỉnh DOTA 8 Major và đứng thứ 1 trong hai vòng loại biển. Đầu năm 2018, đội cũng chọn người chơi ngoài ngôi sao và người chiến thắng quốc tế 2015 ‘Universe. Đội hình hiện tại dường như đang hoạt động tốt, mặc dù chúng rất mới và chưa chơi trong nhiều giải đấu quan trọng.

Đội hình Fnatic Dota 2

Đội hình FNATIC 2 hiện tại như sau:

  • Jacky ‘Eternalenvy Mao Mao
  • Abed ‘Abed xông yusop
  • Saahil ‘Vũ trụ
  • Djardel ‘DJ xông Mampusti
  • Johan ‘Pieliedie xông ?str?m

Huấn luyện viên của họ là Adam ‘Adam xông Erwann Shah Bin Akhtar Hussein, và họ hiện đang có cầu thủ người Thụy Điển Steve‘ Xcalibur.

Kết quả quốc tế FNATIC DOTA 2

Nhóm FNATIC DOTA 2 có tổng số tiền thắng cuộc trọn đời là khoảng $ 2,600.000. Nhóm nghiên cứu có những thành tựu như vị trí thứ 3 trong Starladder I-League Starseries Season 2, 4th Place tại Quốc tế 2016 và thứ 2 trong Hội nghị thượng đỉnh DOTA 8.