vay tiền fe chỉ cần cmnd Fortnite Pros bị cấm cho fncs gian lận

Tin tức Esports
Ngày 25 tháng 3 năm 2020

Nhiều người chơi Fortnite đã bị cấm trong trò chơi vì vi phạm các quy tắc trong tuần này. Lần này, nó là á quân của Duos trong loạt Fortnite Champion. Trường hợp mới nhất của FNCS lừa đảo là một cáo buộc hợp tác, đã viết bốn ưu điểm tài năng của trò chơi cho toàn bộ sự kiện.

Fortnite thường có những Các loại câu chuyện Đi ra vào khoảng thời gian của một sự kiện lớn. Năm ngoái, Fortnite World Cup đầy rẫy những cáo buộc gian lận. Kể từ đó, Epic đã thay đổi các quy tắc của họ. Cấm gian lận bây giờ có thể được đưa ra dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, điều này dường như đã ngăn chặn một số người chơi. Hai đội của bộ đôi vẫn nắm lấy cơ hội của họ trong loạt Fortnite Champion, với chiến thuật của họ mang lại cho họ khá cao trong kết quả cuối cùng.

Fortnite Pros bị cấm cho fncs gian lận

Logan Hồi Bucke xông Eschenburg - Đội ghen tị

Làm thế nào để tham gia gian lận trong loạt Fortnite Champion?

Những người chơi đã bị buộc tội gian lận là KREO, Bucke, Keys và Lackes. Những người chơi này đã bị đình chỉ bởi Epic kể từ khi các cáo buộc được đưa ra ánh sáng.

Yêu cầu một đội đã lừa dối Fortnite là một cáo buộc khá nghiêm trọng, đặc biệt là khi rất nhiều tiền thưởng đang bị ném xung quanh. Mặc dù vậy, trong phần lớn các trường hợp, sự gian lận không phải là bất cứ điều gì trắng trợn như sử dụng một airbot. Thông thường, nó đi xuống để hợp tác. Đây là những gì các chuyên gia bị buộc tội lừa đảo FNC đã làm.

Hợp tác là nơi hai người chơi trở lên làm việc riêng cùng nhau mặc dù cạnh tranh với nhau trong trò chơi. Có một vài hình thức gian lận khác nhau bị cấm bởi sử thi:

  • Hợp tác - Đây là nơi những người chơi không nên làm việc cùng nhau làm việc cùng nhau.
  • Phong trào theo kế hoạch - Sắp xếp với những người chơi khác ở đâu và làm thế nào bạn sẽ di chuyển xung quanh bản đồ trước thời hạn là gian lận.
  • Liên lạc -Gửi tín hiệu bằng lời nói hoặc phi ngôn ngữ cho người chơi khác.
  • Vật phẩm bán phá giá - cố ý bán các mặt hàng cho người khác để thu thập.

Mặc dù ít ai không đồng ý rằng đây là tất cả các hình thức gian lận, nhưng họ rất khó để xác định. Hợp tác khi thực hiện tốt có thể khó phát hiện. Dòng giữa chuyển động theo kế hoạch và luyện tập với một đội hình đầy đủ cũng có thể trở nên lộn xộn. Tuy nhiên, các chuyên gia tham gia vào việc gian lận của FNC là một chút trắng trợn hơn. Họ đã thao túng trò chơi để tạo ra cơn bão cho một số người chơi nhất định. Đây là một thợ máy chỉ ảnh hưởng đến người chơi đã gây ra ít thiệt hại nhất trong trò chơi.

Phản ứng với FNCs gian lận

Gian lận trong Fortnite không có gì mới. Lô quy tắc mới nhất cho các trò chơi về cơ bản mang lại cho Epic sức mạnh để cấm người chơi nhiều như đang cúi mình nếu họ nghĩ rằng có một số lý do dựa trên gian lận đằng sau nó. Tuy nhiên, một số người đã chỉ trích Epic vì quá kích hoạt hạnh phúc với các lệnh cấm. Các chuyên gia đã bắt gặp gian lận trong trò chơi FNCS mới nhất đã phủ nhận các cáo buộc và đề nghị Epic cần phải thực sự điều tra các khiếu nại thay vì cấm theo bản năng.

Các chuyên gia khác đã cân nhắc. Phần lớn, phản hồi của họ là sách giáo khoa đẹp:

Làm thế nào rộng rãi là FNCs gian lận?

Gian lận là Fortnite là rộng rãi hơn rất nhiều so với nó. Các vụ bê bối gian lận xảy ra trong khá nhiều sự kiện lớn. Trong khi Epic đang cố gắng hết sức để cắt giảm nó, cách các giải đấu Fortnite được tổ chức có thể là một phần để đổ lỗi.

Có các giải đấu hoàn toàn mở được chơi từ sự thoải mái của nhà khiến gian lận có vẻ ít rủi ro hơn. Khi so sánh với việc gian lận tại một sự kiện lớn, làm như vậy từ PC của riêng bạn trong một trong sáu giải đấu được tổ chức mỗi tuần không phải là một rủi ro. Cam kết của Epic, đối với các giải đấu mở khiến việc gian lận rộng rãi hơn một chút, nhưng miễn là người chơi bị bắt, họ có thể bị khóa vì nhận bất kỳ phần thưởng nào cho hành vi này.

Đọc tiếp theo: Fortnite mùa 2 cốc tiền mặt và cốc nền tảng bắt đầu