vay tiền gấp Algs Stockholm LAN khởi động với PC khủng khiếp mặc dù RAGE RAGE

Huyền thoại Apex
Ngày 28 tháng 4 năm 2022

Algs Stockholm LAN bắt đầu ngày hôm nay, nhưng sự kiện này đã được ném bóng từ Get Go.Lúc đầu, nó thậm chí có vẻ như mọi đội sẽ có thể tham dự, và trong khi điều đó được giải quyết, thậm chí nhiều vấn đề đã xảy ra.Ưu điểm đã lên phương tiện truyền thông xã hội để đả kích tổ chức nghèo EA.

Lần này, nó nói về các PC LAN ALGS Stockholm đã được cung cấp.

Algs Split 2 Playoffs Stockholm

Algs Stockholm LAN PCS phụ?

ALGS sắp khởi động khá sớm. Người chơi đã luyện tập cho một chuyên ngành lớn. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn. Ưu điểm đã phàn nàn rằng đặc điểm kỹ thuật của PC chỉ là đủ tốt. Sau một số sự bối rối sớm về những gì được cung cấp, có vẻ như vấn đề đã được khắc phục. Đầu tuần này, một nhân viên EA tuyên bố rằng PC sẽ sử dụng các thành phần cấp cao sau khi các chuyên gia lên tiếng lo ngại về thiết bị. Cụ thể, họ đã sử dụng card đồ họa RTX 3080 cùng với bộ xử lý Intel i7 thế hệ 11.

Đây là những thành phần hàng đầu, và nó sẽ là quá đủ để người chơi cạnh tranh ở Apex. Ưu điểm thường hài lòng với điều này, có vẻ như mọi thứ đang di chuyển trở lại đúng hướng. Tuy nhiên, những PC này chỉ là thiên đường cụ thể hóa. Người chơi đã đến sự kiện và thấy rằng phần cứng vẫn chưa được giao. Thay vào đó, họ sẽ chơi trên các PC ban đầu được lên kế hoạch cho sự kiện này. Đây là công suất thấp hơn đáng kể so với những gì đã được hứa hẹn.

Về mặt so sánh trực tiếp, card đồ họa sẽ không phải là đỉnh của dòng 3080, nhưng RTX 2070. Điều này còn tồi tệ hơn đáng kể. Không chỉ từ các PC ALGS Stockholm LAN đã hứa, mà từ các PC mà hầu hết người chơi sử dụng để chơi trò chơi trong các giai đoạn trước. Nó chắc chắn thấp hơn những gì họ đã thực hành.

Nói tóm lại, họ không phải là máy cấp esports và không phải là những gì đã được hứa hẹn. Ưu điểm aren nhiệt tình về việc phải chơi với họ.

Sự thay đổi trong máy tính Algs Stockholm LAN có ý nghĩa gì đối với giải đấu?

Người chơi tại Apex Stockholm LAN đã thực hành cho sự kiện này với các cài đặt khác nhau đáng kể so với những gì họ sẽ chơi. Sự khác biệt cũng không phải là nhỏ. Đây sẽ là một thay đổi khá lớn về hiệu suất cho người chơi, với trò chơi chạy ở các cài đặt khác nhau đáng kể so với những gì họ đã từng sử dụng.

Trò chơi cuối của các trận đấu Apex có thể được yêu cầu trên PC. Sự khác biệt trong thông số kỹ thuật này sẽ có tác động lớn đến người chơi. Cài đặt có thể phải bị từ chối, nhưng ngay cả khi đó, các vấn đề về hiệu suất sẽ can thiệp vào người chơi. Chúng tôi có thể mong đợi một cách hợp lý một chút về chất lượng trò chơi so với các ưu điểm phần cứng bình thường sẽ được chơi.

Tác động tiềm năng đến hiệu suất tại Algs Stockholm

Sự pha trộn của PC còn tệ hơn một ví dụ khác về tổ chức kỳ quái. Thay vào đó, có vẻ như nó có thể hạn chế nghiêm trọng chất lượng của trò chơi tại sự kiện. Đây cũng là sai lầm lớn đầu tiên tại LAN này. Điều này khá nghiêm trọng hơn một chút.

Sự thay đổi trong PC có thể dẫn đến các vấn đề về độ trễ và hiệu suất trong các thời điểm quan trọng. Chúng tôi có thể kết thúc với các vòng hoặc giết chết được quyết định ở mặt sau của PC đã tình cờ nói lắp vào lúc đó, chứ không phải kỹ năng của người chơi. Nếu bạn đang nhìn vào những thứ như?Cá cược Huyền thoại Apex, thì đây sẽ là một yếu tố bạn có thể phải làm việc xung quanh điều này.

Các PC ARGS của Algs Stockholm sẽ ngăn chặn giải đấu cuối cùng khởi động. Nó có thể bắt đầu ngày hôm nay với các trận đấu trong nhóm. Các nhà tổ chức dường như vẫn đang duy trì rằng cuối cùng họ sẽ có được các PC phù hợp, có thể đúng lúc trận chung kết vào ngày 1 tháng 5! Nếu bạn hy vọng sẽ xem lối chơi của Apex ở cấp độ cao nhất, tốt nhất là nên đợi cho đến khi mọi thứ được giải quyết. Nếu bạn muốn một số khoảnh khắc Rage từ một thiết lập được cung cấp chi phí điểm người chơi, các vòng đầu tiên là những khoảnh khắc để xem!