Dragonary là một trò chơi NFT nhân giống rồng dựa trên blockchain Và đánh giá này là ở đây để cho bạn biết về nó.Trò chơi tiền điện tử này ra mắt vào khoảng năm 2021, và do tuổi trẻ, những người tham gia mới sẽ không nhận được tiền thưởng sớm, nhưng may mắn là có một cơ hội bán đảo vào cuối năm nay.Trò chơi đi kèm với một số tính năng mong muốn khác với các tính năng khác Trò chơi tiền điện tử, bao gôm:

 • Chơi rồng miễn phí!?Nó có một trải nghiệm trò chơi hoàn chỉnh, và không cần phải trả tiền cho nó! Tất cả các nội dung trong trò chơi là miễn phí và tiền không bắt buộc phải thống trị so với những người chơi khác trong trò chơi.?
 • Mỗi mục trong tài khoản của bạn hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn là chủ sở hữu của tất cả những con rồng và các vật phẩm hiếm trong trò chơi, vì chúng vẫn là tài sản ảo. Mặc dù trò chơi là miễn phí, các NFT và các mục ảo hiếm có giá trị tiền tệ thực sự.
 • Kiếm tiền giao dịch: Nhận các mặt hàng trong cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ hàng ngày của bạn, và kiếm tiền thật bằng cách bán chúng trên thị trường.
 • Crypto của tôi cho (Cyt) Mã thông báo và tiền xu trong khi chơi trò chơi. Một số phần thưởng cũng được trao từ các chiến thắng của Mission và Arena. Bạn có thể sử dụng nó để mua các mặt hàng hoặc gói trong trò chơi.

Các yếu tố rồng

Đánh giá rồng

? Dragonary

Đánh giá rồng này cho thấy trò chơi bao gồm bảy loại rồng khác nhau, Và tất cả họ đều có hai khả năng và một số vai trò được giao. Những con rồng này có nhiều yếu tố khác nhau, đó là:

 • Yếu tố băng: DPS kháng thuốc
 • Yếu tố thực vật: Jack của tất cả các giao dịch
 • Phần tử điện: DPS phạm vi
 • Yếu tố nước: Người giải thoát thiệt hại
 • Yếu tố Trái đất: bể
 • Yếu tố lửa: DPS vật lý
 • Yếu tố không khí: Người chữa lành chính

Tài nguyên rồng?

 • Trải qua: Loại tài nguyên đầu tiên mà chúng ta có thể bắt đầu là Kinh nghiệm rồng. Đây là cấp độ mà rồng có thể tấn công nhiều hơn và cũng có thể tấn công một loại rồng mạnh hơn. Ở cấp độ cao hơn, một con rồng cũng có thể có khả năng mở khóa và nhiều loại tấn công hơn. Đây cũng là lý do mà điều quan trọng là con rồng có một nửa cấp độ của nó để có thể sinh sản. Điều này cung cấp cho bạn những con rồng hiếm hơn và mạnh hơn.
 • Ember là một nguồn tài nguyên quan trọng khác Rằng bạn cần sinh sản rồng. Đó là một nguồn tài nguyên quan trọng để đạt được mức độ hiếm của Dragons. Để có được những quả trứng hiếm hơn, bạn cần phải có được con chó săn phổ biến cho quả trứng chung và con chó săn không phổ biến cho một con không phổ biến. Sau đó, bạn cần hợp nhất chúng để có được những người hiếm hơn.
 • Obsidian là tài nguyên cuối cùng mà bạn có thể có được. Nó được sử dụng trong hang động Cave Alchemy để kiếm cho bạn Cyt. Người chơi sẽ cần phải có tới 1000 người quan sát để được trả tiền. Điều này có thể có được thông qua việc hoàn thành năm nhiệm vụ mỗi ngày.

Tương tự như Ember, các vật phẩm có thể được sử dụng để tăng số liệu thống kê rồng và gần đây chúng vừa được thêm vào trò chơi.

Nhiệm vụ và chế độ trò chơi Dragonary?

Đây là nơi mà tất cả các hành động và thu nhập sẽ xảy ra nếu bạn quyết định bắt đầu chơi trò chơi. Có ba chế độ, khác nhau về khó khăn, nhưng trò chơi trông giống nhau. Điều này liên quan đến các trận chiến với ba vòng chơi 5V5. Các chế độ đều khá giống nhau và đơn giản để chơi. Bạn chỉ có thể chọn một ký tự tại một thời điểm và một số khả năng bị tấn công ngẫu nhiên.

Đánh giá rồng

? Dragonary

 • Nhiệm vụ lịch sử: Các nhiệm vụ lịch sử khó khăn hơn một chút so với các chế độ khác và chúng chỉ cung cấp một lượng kinh nghiệm đáng kể. Hiện tại, 12 nhiệm vụ tồn tại trong trò chơi có mức độ khó tăng. Những nhiệm vụ này rất hữu ích để đưa tất cả những con rồng lên một mức để nhân giống nhanh chóng.
 • Than hồng: Chế độ PVE thứ hai là nơi người chơi có thể có được các mục trong trò chơi khác nhau, chẳng hạn như Potions, Embers và Obsidian. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, họ sẽ nhận được 200 obsidian, một tia lửa và có thể là một phần vật phẩm.
 • Ngục tối: Một chế độ mới được thêm vào được gọi là rồng bị hỏng và nó liên quan đến việc chiến đấu với những con rồng bị hỏng. Một loại rồng hiếm được yêu cầu để chơi.

Các phần khác của trò chơi bao gồm:

 • Hang: Đây là nơi để nhân giống rồng và trang bị cho chúng các vật phẩm để tăng cơ hội chiến thắng của bạn trong các nhiệm vụ của bạn.
 • Tổ: Tổ cho phép bạn chọn quả trứng nào để nở. Trứng có thời gian nở khác nhau tùy thuộc vào sự hiếm có của chúng.
 • Bàn thờ: Bàn thờ là nơi bạn có thể tạo ra rồng. Bạn phải có ít nhất hai con rồng để nhân giống một con mới thành công. Ở đây, mọi hoạt động đòi hỏi Cyt hoặc than hồng. Càng nhiều trứng mà bạn cho rồng, chúng sẽ tạo ra nhiều cyt.

Kết luận: Cách kiếm tiền với Dragonary?

Điều quan trọng là phải hiểu rằng Cấp độ thống kê rồng là khía cạnh quan trọng nhất của một nhà lai tạo rồng. Nó cho thấy mức độ của những con rồng, cũng như số liệu thống kê của chúng, và nó sẽ quyết định mức độ thành công của chúng. Nếu cấp độ rồng của bạn đạt 90, nó sẽ trở nên hiếm. Cũng cần lưu ý rằng số liệu thống kê của con rồng trẻ tăng 20% ??so với cha mẹ của chúng.

Để kiếm tiền trong rồng, bạn có thể dễ dàng nhận phân phối cyt hàng ngày bằng cách thực hiện năm nhiệm vụ mỗi ngày. Mục tiêu là đạt đến mức tài khoản hiếm hoi để có quyền truy cập vào phân phối CYT nhiều hơn. Nếu bạn thích sinh sản rồng và tham gia các trận chiến thú vị, thì đây là một trò chơi dành cho bạn. Hãy thử nó và trở thành người giữ tài khoản hiếm hoi ngay lập tức.?