vay tiền mặt trả góp Grand Theft Auto v là trò chơi tuyệt vời nhất mọi thời đại?

Ý kiến ??esports
Ngày 11 tháng 4 năm 2022

Đó là một tiêu đề táo bạo, phải không? Bây giờ đã mười một năm kể từ khi Grand Theft Auto V được tiết lộ cho thế giới, và ngày nay, nó vẫn còn phổ biến đáng kể. Chúng tôi đã thấy một thập kỷ của GTA V, và trong khi dòng thời gian của nhượng quyền đã trở thành một trò đùa, thì không có nghi ngờ gì về giá trị và khả năng phục hồi của trò chơi. Ngày nay, nó là một trong những trò chơi sinh lợi nhất, được chơi nhiều nhất và được xem nhiều nhất trên thế giới, và nó vẫn chọn người dùng mới mỗi ngày. Chúng tôi ở đây hôm nay để trả lời một câu hỏi trung thực - là Grand Theft Auto v Trò chơi vĩ đại nhất mọi thời đại?

Có rất nhiều game thủ ngoài kia sẽ tranh chấp ngay lập tức tuyên bố đó, hoàn toàn từ chối đặt vương miện lên đầu GTA Viên. Tuy nhiên, có một vài sự thật, số liệu và số liệu thống kê có thể thay đổi suy nghĩ của họ. Một khi bạn đi sâu vào lịch sử của tiêu đề, thật khó để tin rằng nó có thể là bất cứ điều gì khác ngoài trò chơi vĩ đại nhất mọi thời đại.

GTA V: gen tiếp theo, gen cũ và mọi thứ ở giữa

Grand-egft-Auto-V-Shott

Trong mười năm qua (hoặc lâu hơn), chúng tôi đã thấy GTA V phát hành không dưới bốn lần. Nó đã kéo dài Ba thế hệ máy chơi game và thấy một bản phát hành PC cực kỳ tích cực, Smack Bang ở giữa chúng. Nó đã được làm lại, sao chép, và ngày nay, số lượng game thủ thưởng thức nó vẫn còn ở đó trong hàng triệu người. Tuy nhiên, điều quan trọng là chỉ ra rằng phần chơi đơn của GTA V đã tương đối không thay đổi kể từ ngày đầu tiên, trong khi GTA trực tuyến, phần nhiều người chơi, đã phát triển vô cùng.

Vào năm 2022, GTA V mở rộng và nâng cao Phiên bản ra mắt, đưa ra một bản phát hành Grand Theft Auto V PS5 và XS. Một lần nữa, GTA V đã được hàng triệu người mua - nhiều người đã sở hữu GTA V dưới một hình thức nào đó trong mười năm trước. Không thể nghi ngờ rằng mọi người sẵn sàng trải nghiệm lại Grand Theft Auto v hết lần này đến lần khác, nhưng nó có thực sự phổ biến như nó có vẻ không?

Grand Theft Auto V Thực sự là trò chơi tuyệt vời nhất mọi thời đại?

Hãy nói chuyện với các số

Năm 2021, nó đã được tiết lộ rằng trong không gian năm 2020, Grand Theft Auto V đã thu được doanh thu gần 1 tỷ đô la. Giờ đây, phần lớn doanh thu đó đã được bảo đảm thông qua GTA Online, con bò tiền thực sự cho công ty, nhưng về mặt kỹ thuật, đó vẫn là nền tảng Grand Theft Auto v. Hơn nữa, vào cuối năm 2021, nó đã được tiết lộ rằng trong năm đó, GTA V là trò chơi được phát trực tuyến nhiều nhất trên Twitch. Thời gian trôi qua, GTA V vẫn xếp hạng cao điên rồ Về mặt người xem trên các nền tảng như Twitch, YouTube và Facebook Gaming.

GTA-V-Sales

Tín dụng hình ảnh: Statista

Mặc dù vậy, nó không kết thúc ở đó, vì cũng đã có sự gia tăng theo cấp số nhân được bán khi thời gian trôi qua. Vào cuối đuôi năm 2021, người ta ước tính rằng GTA V đã bán được hơn 155 triệu đơn vị, với nhiều hàng triệu người theo dõi với sự ra mắt của Mở rộng và tăng cường phiên bản. Mặc dù dự kiến ??sẽ đứng đầu Minecraft, đây là trò chơi phổ biến nhất từ ??trước đến nay bởi số lượng doanh số, nhưng nó có thể sẽ ngồi ở vị trí thứ hai mãi mãi.

Trên hết, GTA V là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất mọi thời đại, theo giá trị tuyệt đối của các đánh giá từ khắp nơi trên thế giới. Nó là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất trên Metacritic, và kể từ ngày đầu tiên, nó đã đảm bảo một loạt các đánh giá và xếp hạng hàng đầu. Cuối cùng, Grand Theft Auto V Vẫn trông thật đáng kinh ngạc, chơi rất tốt, và những ngày này, nó tự hào có một hệ sinh thái ‘RP RP nổi tiếng trên PC.

Cho đến khi GTA 6 được công bố, GTA V có thể sẽ vẫn là vị vua không thể tranh cãi của trò chơi.

Đọc thêm: GTA San Andreas Cheat Code