vay tiền nhanh az99 Các bậc thầy cực đoan Intel

Intel Extreme Masters là một loạt các giải đấu eSports quốc tế được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Các giải đấu bao gồm một số môn học esport, với những người chơi giỏi nhất thế giới trong Liên minh huyền thoại, Counter Strike: Global Offensive và Starcraft 2, cũng như Hearthstone và Quake Live. Tiếp cận địa lý của nó cũng rất lớn, với các sự kiện đã được tổ chức ở Trung Quốc, Úc, Ba Lan, UAE và Đức trong lịch sử của nó. Được tài trợ bởi máy tính khổng lồ Intel, Liên đoàn thể thao điện tử (ESL) điều hành khía cạnh chơi game cạnh tranh của hoạt động, với tất cả các giải đấu thuộc thẩm quyền của nó.

Sự kiện này là giải đấu chơi game Pro dài nhất trên thế giới, đã tồn tại từ năm 2006. Khái niệm này đã trở thành một trong những điểm nổi bật chính của lịch esports quốc tế trong thời gian tồn tại. Tại đây, bạn có thể đọc một bản tóm tắt của Intel Extreme Masters, và có được một hương vị của lịch sử và sự phấn khích bao quanh sự kiện mang tính biểu tượng này.

Tạo nên lịch sử

Khái niệm về Intel Extreme Masters lần đầu tiên được phát minh vào năm 2006, khi giải đấu, được Intel tài trợ, đã nhìn thấy một cơ hội để mở rộng bên ngoài châu Âu. Bắc Mỹ được coi là mặt đất rất màu mỡ cho khái niệm này, và Intel đã đồng ý, cung cấp sự hỗ trợ tài chính để thiết lập một giải đấu với một phạm vi toàn cầu thực sự.

Intel-Extreme-Master-esports

Năm sau, 2007, một định dạng đã được thiết lập cho khái niệm đã chứng kiến ??một số giải đấu đủ điều kiện nhỏ hơn được tổ chức, tất cả đều được đưa vào một sự kiện chính, chính. Trận chung kết được tổ chức tại Hội chợ Máy tính Đức Cebit, diễn ra ở Hanover mỗi năm.

Counter Strike là trò chơi duy nhất được cung cấp trong mùa đầu tiên đó, nhưng phạm vi trò chơi đã tăng lên trong lịch sử giải đấu. Sự kiện này hiện đang tập hợp các đội Esports hàng đầu từ Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á trong một loạt các ngành khác nhau.

Mùa một - nơi tất cả bắt đầu

Mùa đầu tiên của giải đấu, vào năm 2006, đã chứng kiến ??các đội thi đấu trong hai môn học esports: CSGO và World of Warcraft III. Các đối thủ cạnh tranh từ 24 quốc gia châu Âu khác nhau đã tham gia vào sự kiện đầu tiên này, với giải thưởng được đặt ở mức 160.000.

Đội bóng Ba Lan Pentagram đã chiến thắng trong sự kiện CSGO, đánh bại H2K Gaming vào vị trí thứ hai và mang về giải thưởng đầu tiên là 40.000. Fnatic và SK Gaming đã hoàn thành top bốn giải đấu. Khi nói đến Warcraft, người Pháp Yoan ‘Tod xông Merlo đã giành danh hiệu.

Phần hai - Chân trời mới

Sau mùa giải đầu tiên vào năm 2006, 2007 là năm mà Intel Extreme Master bắt đầu mở rộng. Tiền thưởng với tổng trị giá 285.000 đô la đã được cung cấp cho những người chơi giỏi nhất trong CSGO và Warcraft. Những thách thức toàn cầu của khái niệm này cũng lần đầu tiên đi khắp Đại Tây Dương, với những người chơi từ Bắc Mỹ và Châu Á có thể phấn đấu cho vòng loại cho trận chung kết Masters lần đầu tiên. Những thách thức đầu tiên trong số này được tổ chức tại Los Angeles.

Các kỹ năng được thể hiện từ các cầu thủ tại Intel Extreme Masters cũng đạt đến một tầm cao mới. Những người chiến thắng Giải vô địch thế giới CSGO năm 2007 là trang phục của Đức Mousesports, người đã giành giải nhất 50.000 đô la. Thứ hai trong số các đội IEM CSGO là E-Stro, trong khi Team xen kẽ và SK Gaming lần lượt ở vị trí thứ ba và thứ tư. IEM cũng có nhà vô địch châu Á đầu tiên, với Hàn Quốc, Công viên Lyn, Công viên Lyn, mang về danh hiệu Warcraft III, cùng với 20.000 đô la. Nhà vô địch từ năm trước, TOD, đã ở vị trí thứ hai, giành được 10.000 đô la.

Phần ba - TIẾP THỊ THEO trên toàn cầu

Mùa thứ ba của khái niệm này đã chứng kiến ??tầm với địa lý của nó mở rộng hơn nữa, mặc dù vẫn chỉ có các giải đấu CSGO và World of Warcraft được chơi. Năm có chín sự kiện, được tổ chức trên ba châu lục, với các giải đấu diễn ra ở châu Á Bắc Mỹ và Châu Âu. Tổng số tiền thưởng đã tăng trở lại, lên tới 750.000 đô la. Các sự kiện đã được tổ chức tại Thành Đô, Philadelphia, Seoul và Dubai, cũng như Montreal, Los Angeles và Leipzig.

Sự kiện vô địch thế giới cuối cùng được tổ chức tại Hanover một lần nữa, vào tháng 3 năm 2009. Giải nhất CSGO trị giá 50.000 đô la đã được tuyên bố bởi trang phục Thụy Điển Fnatic, với Mym ở vị trí thứ hai. Hàn Quốc Hàn H o n đã đưa danh hiệu World of Warcraft, đánh bại đội Hàn Quốc SK Gaming, vào vị trí thứ hai. Đội tuyển Anh của họ đứng thứ tư, sau AAA Nawak ở vị trí thứ ba.

Phần bốn - Sải bước xa hơn

Hóa thân thứ tư của sự kiện đã chứng kiến ??một số giải đấu dàn dựng thành phố mới, với Đài Bắc tổ chức Giải vô địch châu Á và Giải vô địch Bắc Mỹ đang đến Edmonton ở Canada. Nhưng, mặc dù khái niệm lan rộng đôi cánh của nó vào châu Á, đó sẽ là các đội Bắc Mỹ và châu Âu, những người sẽ thống trị bảng xếp hạng trận chung kết, đến cuối mùa giải.

Tiêu đề CSGO đã được thực hiện, vào tháng 3 năm 2010, bởi đội Ukraine Natus Vincere, người đã đánh bại Fnatic vào vị trí thứ hai, và giành được giải nhất 50.000 đô la. Fnatic, đồng nghiệp Thụy Điển SK Gaming đứng thứ ba, và các loại Evil Team của Hoa Kỳ ở vị trí thứ tư. Đối với giải đấu World of Warcraft, những thiên tài độc ác đã đứng đầu, giành được 25.000 đô la, với Đội Dignitas trong lần thứ hai.

Phiên bản năm nay của khái niệm này là lần đầu tiên Quake Live được đưa vào như một trong những esports được cung cấp. American Shane ‘Rapha xông Hendrixson đã mang về danh hiệu khai mạc trong môn học này, cùng với giải nhất là 10.000 đô la.

Phần năm - Đi du lịch đến các vì sao

Năm thứ năm của khái niệm đã thấy nó mở rộng một lần nữa, lần này là về các trò chơi đang được chơi cho tổng số tiền thưởng là 400.000 đô la. Starcraft 2 được giới thiệu, cùng với CSGO, World of Warcraft và Quake Live. Chiến lược thời gian thực bây giờ rất nhiều trong thực đơn, cùng với các dịch vụ khác. Sự kiện cuối cùng của mùa giải cũng có sự tham gia của một giải đấu Invitational League of Legends, đó là một gợi ý về những điều sắp tới, với các giải đấu IEM LOL được thiết lập để duyên dáng trong những năm tới.

Các sự kiện đã được tổ chức tại Thượng Hải, Cologne, New York và Kiev, cũng như Giải vô địch thế giới ở Hanover. Natus Vincere đã bảo vệ thành công danh hiệu CSGO của họ, đánh bại Frag Executions vào vị trí thứ hai. Các cầu thủ Hàn Quốc đã thống trị sự kiện Starcraft 2, với Jung Ace Ace Woo-seo của Team Startale giành danh hiệu. Đồng nghiệp của anh, Jang ‘Moon, Jae-ho đứng thứ hai, và Park‘ Squirtle, Hyun Woo thứ ba. Nhà vô địch trực tiếp mùa trước, Rapha, đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại Hanover. IEM LOL Invitational đầu tiên đã giành chiến thắng bởi đội Đức MyRENVEGE.

Phần sáu - Huyền thoại đang được thực hiện

Mùa giải 2011 đến 2012 chứng kiến ??IEM có nhiều bước tiến hơn. Sau sự kiện Invitational thành công tại Hanover trong mùa trước, League of Legends đã được giới thiệu là một trong những trò chơi chính. Nhà vô địch IEM LOL đầu tiên là đội tuyển Nga Moscow 5, người đã giành được 50.000 đô la và đánh bại đội Dignitas vào vị trí thứ hai. Chiến thắng đó tiếp theo từ chiến thắng của Moscow 5 trong thử thách toàn cầu ở Kiev.

Esc Gaming, từ Ba Lan, nổi lên như những nhà vô địch CSGO, với Natus Vincere mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ khác để đứng thứ hai. Tiêu đề Starcraft 2 được lấy bởi một người Hàn Quốc một lần nữa, với Jang ‘MC, Min-Chul giành giải nhất $ 35.500.

Phần bảy - Các ngôi sao Hàn Quốc

Lần đầu tiên, không có danh hiệu CSGO bị đe dọa trong mùa IEM, với Starcraft 2 và League of Legends là trò chơi duy nhất mà các tựa game được chơi trong năm 2012-2013. Những thách thức toàn cầu đã được tổ chức tại Singapore và Katowice, trong số các địa điểm khác. Tiêu đề IEM Katowice SC2 được lấy bởi một người Hàn Quốc khác, trong hình dạng của Kang ‘First Hyun Hyun-Woo, người đã giành được 6.500 đô la ở Ba Lan. Anh sẽ đứng thứ hai tại Giải vô địch thế giới, với đồng hương Choi ‘Yoda, Byung-hyun giành được danh hiệu, cùng với 30.000 đô la.

Người Hàn Quốc cũng thống trị Giải vô địch thế giới IEM LOL vào cuối mùa giải. Đội Hàn Quốc CJ Entus đã cung cấp cả vị trí thứ nhất và thứ hai tại giải đấu ở Hanover, với đội Blaze của họ đã đánh bại đội băng giá của họ trong trận chung kết. Gambit Gambit Gambit đứng thứ ba, nhưng đó là người Hàn Quốc nhiều hơn ở vị trí thứ tư, với SK Telecom T1 tạo nên các con số.

Phần tám - Cánh đồng tươi

Mùa thứ tám của IEM đã chứng kiến ??các sự kiện cuối cùng lần đầu tiên rời khỏi CeBIT, và thay vào đó được tổ chức tại Katowice ở Ba Lan, trong Đấu trường Spodek, đã thu hút một đám đông khổng lồ khác. Hearthstone cũng lần đầu tiên được thêm vào chương trình nghị sự, với việc nó được chơi cùng với Liên minh huyền thoại và Starcraft 2: Heroes of the Storm. Tổng số tiền thưởng được cung cấp một lần nữa, lần này lên tới 605.000 đô la.

Tiêu đề IEM LOL đã giành được bởi bộ trang phục Hàn Quốc KT Rolster Bullets, người đã đánh bại Fnatic trong trận chung kết, và giành được 60.000 đô la. American Team Cloud 9 Hyperx đứng thứ ba và trò chơi Gambit của Nga ở vị trí thứ tư. Kim ‘Sos xông Yoo-jin đã giành được danh hiệu SC2, đánh bại Choi‘ Polt xông Seong Hun trong trận chung kết. The Hearthstone: Sự kiện Triển lãm Heroes of Warcraft, được tổ chức tại Katowice cùng với Giải vô địch thế giới trong hai trận đấu khác, đã thấy cầu thủ Ba Lan Gnmish giành danh hiệu.

Mùa chín - Biger Bucks hơn bao giờ hết

Shenzen, Toronto, San Jose, Cologne và Taipei đều tổ chức các sự kiện trong mùa thứ chín của IEM, diễn ra vào năm 2014-2015. Liên minh huyền thoại và Starcraft 2 là hai trận đấu trong đó các đội đã thi đấu với tổng số giải thưởng trị giá 535.000 đô la trong năm.

Tiêu đề của LOL được thực hiện bởi Đội American Solomid, với đội trang phục Trung Quốc chúng tôi đứng thứ hai. Giải nhất cho giải đấu mùa này là 108.414 đô la, với giải nhì là 30.000 đô la. Hàn Quốc một lần nữa thống trị Giải vô địch thế giới Starcraft 2. Joo ‘Zest, Sung Wook đã giành chiến thắng trong sự kiện này, và ba người Hàn Quốc khác, Cho‘ Trap, Sung Ho, Jung ‘Bbyong, Woo Yong và Park‘ Dark hồi Ryung Woo hoàn thành đội hình trong giải đấu Top Four.

Phần mười - Sự trở lại của CSGO

Intel Extreme Masters đánh dấu năm thứ mười của sự tồn tại của nó bằng cách cung cấp tổng số tiền thưởng là 993.200 đô la, với những người chơi cạnh tranh trong SC2, LOL và Heroes of the Storm. CSGO cũng đã trở lại lịch trình sự kiện. Các giải đấu cuối cùng của loạt phim đã trở lại đấu trường Spodek ở Katowice, và một đám đông bội thu đã được khen thưởng với một số màn trình diễn tốt từ các đội cạnh tranh.

Fnatic đã kết thúc đội bóng IEM CSGO tại Giải vô địch thế giới, đánh bại đội bóng Luminosity Gaming, đội bóng Brazil vào vị trí thứ hai và giành chiến thắng 104.000 đô la. Hàn Quốc SK SK Telecom T1 đã lấy danh hiệu LOL, cùng với 50.000 đô la, đánh bại Fnatic trong trận chung kết. Hàn Quốc cũng đã giành được vinh quang trong sự kiện SC2, với Choi ‘Polt xông Seong Hun về nhà giải thưởng đầu tiên là 35.000 đô la, với cầu thủ Na Uy Jens‘ Snute, Aasgaard hoàn thành thứ hai.

Mùa mười một - lớn hơn trước

Mùa thứ mười một của Intel Extreme Masters đã chứng kiến ??các sự kiện diễn ra ở Thượng Hải, Oakland và Katowice, cũng như ở Gyeonggi, Hàn Quốc, lần đầu tiên. Giai đoạn cuối cùng, ở Katowice, lần đầu tiên diễn ra vào hai ngày cuối tuần.

Người Hàn Quốc, một lần nữa, lực lượng thống trị trong Starcraft, với cả bốn người bán kết đến từ đất nước đó. Nhà vô địch hóa ra là Jun, Ty Ty Tae Yang, với Kim ‘Stats, Dae Yeob ở vị trí thứ hai. Đội Astralis đã mang về giải thưởng đầu tiên trị giá 118.903,85 đô la cho danh hiệu Strike Strike, đứng đầu trong các đội IEM CSGO. Faze Clan đứng thứ hai. Flash Wolves đã mang về giải thưởng đầu tiên của LOL trị giá 78.942,31 đô la, với g2 esports trong lần thứ hai.

Các bậc thầy cực đoan Intel tiếp tục di chuyển từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Các đội IEM CSGO tiếp tục có những màn trình diễn tuyệt vời, trong khi sự cạnh tranh giữa các đội LOL và người chơi Starcraft vẫn khốc liệt hơn bao giờ hết. Nhiều thành phố hơn, nhiều giải đấu hơn và nhiều tiền thưởng hơn, chắc chắn sẽ có mặt trong những năm tới.