vay tiền nhanh homecredit Tải xuống King bị hủy hoại và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Hứa hẹn một sự mới mẻ thú vị trên Liên minh Huyền thoại vũ trụ, đã hủy hoại King: A League of Legends Story là một trò chơi nhập vai (RPG) dựa trên các câu chuyện của các nhân vật huyền thoại quen thuộc trên toàn thế giới Runeterra. Trò chơi độc lập được phát triển bởi Airship Syndicate, các nhà sản xuất của Darksiders Genesis, và được xuất bản bởi Riot Forge. Hãy cùng xem xét kỹ hơn những gì chúng ta có thể mong đợi từ trò chơi này.

Tải xuống King

? RUSINED KING: Một câu chuyện liên minh huyền thoại

Mọi thứ chúng ta đều biết cho đến nay: Lô, nhà vô địch, ngày phát hành

Lấy bối cảnh hai khu vực quan trọng ở Runterra-thành phố cảng Bilgewater và The Shadow Isles bí ẩn, trò chơi hướng đến câu chuyện mời người chơi đoàn kết một nhóm vô địch Liên minh huyền thoại để chiến đấu với kẻ thù, đồng thời giải quyết các câu đố, tránh bẫy và phát hiện ra bí mật và bí ẩn.

Theo đoạn trailer chơi trò chơi được phát hành gần đây, Rued King là trò chơi dựa trên cuộc thám hiểm và chiến đấu theo lượt. Các nhà vô địch thay phiên nhau sử dụng khả năng của họ, và bạn có thể sẽ cần lên kế hoạch trước cách sử dụng EM, để thống trị chiến đấu. Sức khỏe tiêu chuẩn, mana, một thanh quá mức có mặt cũng như và một danh sách đặt hàng. Bạn vô địch lên cấp khi bạn cày dọc, cải thiện số liệu thống kê và khả năng của họ.

Sáu nhân vật có thể chơi được được trình bày với thông báo - Hoa hậu Fortune, Illaoi, Braum, Pyke, Ahri và Yasuo. Trò chơi cũng có một số nhà vô địch từ Liên minh huyền thoại và Runeterra xuất hiện dưới dạng vai khách mời hoặc kẻ thù bao gồm Gangplank, Maokai và Thresh.

Với sự hủy hoại King, chúng ta sẽ đi sâu vào các nhân vật của các nhân vật, nhưng theo nghệ sĩ truyện tranh huyền thoại và CEO của Airship Syndicate Joe Madureira, những câu chuyện sẽ gắn liền với vũ trụ LOL.

Vua Rued King là một game nhập vai theo lượt một người chơi và nó diễn ra trong truyền thuyết Liên minh huyền thoại hiện tại. Điều rất quan trọng là gắn kết với cuộc sống hiện tại và các sự kiện và thời gian của các nhà vô địch, và bao thanh toán trong mọi thứ mà Riot đang làm và nơi nó sẽ đi. Chúng tôi đã tạo ra một câu chuyện, làm nổi bật những nhà vô địch này trong cốt truyện riêng của họ, và vẫn gắn liền với vũ trụ lớn, ông Mad Madureira nói với Gamereactor trong một cuộc phỏng vấn.

Riot đã chỉ định ngày phát hành; tuy nhiên Ruded King dự kiến ??sẽ được phát hành vào đầu năm 2021.

Làm thế nào và ở đâu để tải xuống King bị hủy hoại

Theo Riot, Ruined King sẽ trở thành trò chơi chơi đơn đầu tiên đưa Vũ trụ LOL đến cả bảng điều khiển và PC. Ruined King sẽ được phát hành vào đầu năm 2021 và sẽ có sẵn trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và Windows PC thông qua StatE và Epic Games Store. Hãy theo dõi, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có thêm thông tin về việc tải xuống King bị hủy hoại trở nên có sẵn.

Một số Câu hỏi thường gặp cơ bản có sẵn dưới dạng mùa thu cho những người quan tâm đến phiên bản TL: DR.


King bị hủy hoại các câu hỏi thường gặp:

Liệu King bị hủy hoại sẽ là nhiều người chơi?

Rued King là một trò chơi duy nhất.

Thể loại nào là Vua được kiểm tra?

Trò chơi nhập vai độc lập theo lượt với các đặc điểm phát triển truyền thuyết.

Liệu King bị hủy hoại có được tự do chơi không?

Chưa được chỉ định, nhưng bạn sẽ phải mua trò chơi nhất. Tất cả các trò chơi phát triển Airship Syndicate đều có giá đính kèm.

Khi nào bị hủy hoại King ra mắt?

Đầu năm 2021. Chúng tôi sẽ cập nhật Câu hỏi thường gặp này ngay khi nó được công bố.

Liệu Vua đổ nát sẽ là một nhà vô địch?

Rued King gần như được xác nhận cũng là người đi rừng mới vào đầu năm 2021 trong Liên minh huyền thoại! Với các chi tiết trên, nhiều game thủ đã khẳng định rằng King bị hủy hoại sẽ là nhà vô địch mới nhất của Jungler để tham gia Liên minh huyền thoại.

Nhà vô địch mới nhất được gọi là Viego và có khả năng sẽ trở thành vị vua bị hủy hoại khi những kẻ đào truyền thuyết đã chỉ ra.

Đọc tiếp theo: Năm khoảnh khắc xác định nhất trong esports vào năm 2020