Nó có thể là một thách thức khi tìm thấy các nguồn đáng tin cậy của các mẹo thể thao giả tưởng, nhưng phương tiện truyền thông xã hội đã làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều. Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên thế giới về tin tức, thảo luận sở thích và hình ảnh hài hước về động vật. Nó cũng là nơi có một số cộng đồng tưởng tượng thể thao tích cực. DFS Reddit đã trở thành một nguồn tài nguyên cho các mẹo và phân tích. Vì tất cả các mẹo DFS của Reddit, được cung cấp bởi những người dùng khác, nên họ có sẵn hoàn toàn miễn phí.

DFS Reddit

Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là một người đặt cược thể thao giả tưởng mới được chú ý giống như một người thu hút có nhiều kinh nghiệm. DFS Reddit là một công cụ có giá trị, nhưng lấy mọi thứ theo mệnh giá có thể đưa bạn hơn đằng sau các bản nháp. . Nó rất quan trọng để tìm nguồn thông tin phù hợp và lấy mọi thứ với một hạt muối.

Đây là những cộng đồng DFS Reddit tốt nhất để tìm kiếm các mẹo dự thảo thể thao và thể thao truyền thống.

Bóng rổ giả tưởng trên Reddit

Subreddit chính thức của NBA là một trong những cộng đồng tích cực nhất trên Reddit, nhưng nó khác xa với một nguồn phân tích lý tưởng. Phần lớn các bài đăng phổ biến nhất của Subreddit là những trò đùa hoặc meme về các trận đấu NBA gần đây. /R/NBA có giá trị hơn để giải trí hơn là thảo luận bóng rổ nghiêm túc.

Nếu bạn muốn Reddit DFS cho bóng rổ, đặt cược tốt nhất của bạn là /r /fantasybball. Mỗi ngày trận đấu tự động đăng năm chủ đề thảo luận khác nhau, bao gồm thảo luận thương mại, thảo luận điểm, di chuyển danh sách, đánh giá nhóm của tôi và mua thấp/bán cao. Họ cũng đăng hai chủ đề hàng tuần cho các triển vọng và hướng dẫn phát trực tuyến. Phân tích bổ sung được cung cấp trong máy chủ /R /Fantasybball Discord. Fantasybball là cộng đồng Reddit tưởng tượng hàng ngày tốt nhất cho Lời khuyên tưởng tượng hàng ngày trên bóng rổ.

Bóng đá giả tưởng trên Reddit

Subreddit /R /NFL của bóng đá chính nghiêm trọng hơn một chút so với đối tác bóng rổ của nó, nhưng nó vẫn chủ yếu được sử dụng để đăng các điểm nổi bật và meme. /r/Fantasyfootball là subreddit soạn thảo NFL hàng đầu với hơn 650.000 người dùng. Cuộc thảo luận của nó không phải là chính thức như /r /fantasybball; Thay vì các chủ đề thảo luận hàng ngày, người dùng thực hiện các bài đăng phân tích độc lập và thảo luận về chúng trong các ý kiến. Nếu bạn cần các đề xuất của người chơi để hoàn thành đội bóng đá của mình trên DraftKings, cộng đồng bóng đá giả tưởng của Reddit đã bảo vệ bạn.

DFS và Fantasy Esports trên Reddit

DFS Reddit không dừng lại ở các môn thể thao truyền thống. Có hàng tá subreddits dành riêng để xem, thảo luận và đưa đèn các trò chơi video cạnh tranh. Mỗi esports đều có một subreddit với các cuộc thảo luận nghiêm túc, mặc dù không phải tất cả các esport đều có một cộng đồng giả tưởng dành cho tưởng tượng. Bạn sẽ phải lượm lặt những lời khuyên tưởng tượng từ cuộc thảo luận về esports chung. Những cộng đồng này cũng có thể giúp bạn tìm thấy quyền Trang web DFS Đối với esports giả tưởng.

Cả hai CSGO RedditDota 2 reddit Các cộng đồng đang hoạt động và phát triển mạnh. Bạn có thể chọn, chiến lược, thảo luận DFS và nhiều meme để đi cùng với nó.

tưởng tượng Call of Duty Bạn có /r /codCompetitive. Subreddit này đăng rất nhiều điểm nổi bật với phân tích từ những người dùng khác. Thay đổi danh sách và phán quyết cạnh tranh cũng là các chủ đề thảo luận phổ biến. Chủ đề trận đấu hàng ngày của nó là một cách tuyệt vời khác để đánh giá sự nổi tiếng của người chơi.

Liên đoàn huyền thoại giả tưởng Thiếu một chuyên dụng Esports DFS subreddit, nhưng /r /fantasylcs hoạt động đáng ngạc nhiên cho các sự kiện quan trọng như MSI hoặc Worlds. Sê -ri Giải vô địch huyền thoại Bắc Mỹ là một trong những bộ phận LOL phổ biến nhất để dự thảo, vì vậy hãy xem /R /Fantasylcs hoặc tham gia cộng đồng Discord chính thức của nó. Bối cảnh giải đấu nói chung có rất nhiều cuộc thi giả tưởng với Superfantasy lol Phát triển, vì vậy bạn có thể mong đợi nhiều nhóm DFS Reddit sẽ sớm tăng lên.

Cuối cùng, Rocket League đang nhanh chóng trở nên phổ biến như thể thao fantasy nhờ sự đơn giản và giá trị sản xuất tuyệt vời của nó. Subreddit tốt nhất để tìm Lời khuyên giả tưởng Đối với Rocket League là /r /Rocketleagueesports. Các động tác đội hình và trận đấu là chủ đề thường xuyên của cuộc thảo luận, mặc dù cộng đồng không hoàn toàn dành riêng cho giả tưởng.