vay tiền nhanh tại hà nội Activision có thể chờ đợi nhiều năm để kiếm lợi nhuận eSports đã hứa

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 25 tháng 10 năm 2019

Một khán giả toàn cầu dự kiến ??sẽ đạt gần 700 triệu vào năm 2022 và trị giá nhiều tỷ trong ba năm tới. Người tạo Overwatch Activision Blizzard đã đầu tư rất nhiều vào thành công hứa hẹn của esports, nhưng các chuyên gia tin rằng có thể mất nhiều năm để công ty nhận ra lợi nhuận của esports.

Dựa theo Người ngu ngốc, Activision đã bán được 20 Các đội Esports Kể từ khi ra mắt Overwatch League vào tháng 1 năm 2018. Nó cũng đã ký hợp đồng phát sóng với Twitch, ESPN, Disney XD và ABC, cũng như đạt được các giao dịch tài trợ khổng lồ.

Activision chờ đợi lợi nhuận eSports

Kinh doanh mới, đầu tư cao và cạnh tranh lành mạnh vào esports

Tất cả những gì đã nói, Esports vẫn là doanh nghiệp mới cho Activision Blizzard và chưa mang lại lợi nhuận cho công ty. Blizzard đã chứng kiến ??doanh thu giảm 25% từ Overwatch League trong sáu tháng đầu năm 2019 phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ World of Warcraft: Battle of Azeroth. Công ty cũng đã cam kết đầu tư 50 triệu đô la vào esports vào năm ngoái, chi tiêu cho nhân viên, cơ sở và thiết bị, để phát sóng eSports và danh mục trò chơi trực tuyến của nó.

Activision Blizzard đã chứng kiến ??sự tăng trưởng hai chữ số của người Viking trong mùa thứ hai của nó Overwatch League Mặc dù, dựa trên đối tượng phút trung bình. Overwatch Season hai trận chung kết lớn đã chứng kiến ??một lượng khán giả trung bình tăng 16% so với năm trước với 1,12 triệu người hâm mộ esports đang xem trận chung kết cuối cùng.

Call of Duty cũng có thể cung cấp cho Activision Blizzard. Trò chơi đã chứng kiến ??sự gia tăng 50% hàng năm của người xem cho hai sự kiện vào đầu năm 2019.

Bài viết liên quan: Báo cáo thu nhập cuối cùng của Activision Blizzard

Các sự kiện, người hâm mộ địa phương và trải nghiệm xem tốt hơn sẽ mang lại thành công cho ngành công nghiệp non trẻ

Hai yếu tố có thể tăng tốc thành công cho Activision. Trước hết, Các sự kiện eSports Và các cơ sở người hâm mộ địa phương, đưa esports vào ánh đèn sân khấu rộng lớn hơn như thể thao truyền thống, sẽ góp phần tăng trưởng eSports. Overwatch League, Watch Watch Parties Drive Drive Bán hàng và các trò chơi được tổ chức tại Dallas và Atlanta đã chứng kiến ??kết quả tuyệt vời.

Thứ hai, đối với khán giả esports rộng hơn, các công ty như Activision cần tập trung vào việc mang lại trải nghiệm xem tốt hơn. Mặc dù điều này là khó khăn với nhịp độ nhanh, người đầu tiên, các trò chơi như Overwatch. Rốt cuộc, giống như với các môn thể thao truyền thống, nó là người xem sẽ mang lại lợi nhuận mấu chốt cả thông qua việc bán vé và khuyến khích các nhà quảng cáo và nhà tài trợ.

Giám đốc tài chính của Activision, Dennis Durkin được báo cáo là:

Vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện hơn nữa trong trải nghiệm xem, và đây là một lĩnh vực trọng tâm chính đối với chúng tôi vì chúng tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng để tiếp tục phát sóng không chỉ hấp dẫn mà còn dễ tiêu hóa đối với khán giả thị trường đại chúng.

Giám đốc điều hành Bobby Kotick cũng nói với CNBC rằng anh ấy đang xem xét lợi nhuận của esports trên một khoảng thời gian 10 năm.

Có những chỉ số tốt cho Ngành công nghiệp Esports, tuy nhiên. Mức lương của người chơi Esports đã tăng gấp đôi cứ sau hai đến ba năm kể từ năm 2010, anh viết Motley Fool. Cũng như bán hàng của nhóm, Activision Blizzard đã ký hợp đồng đồng tiếp thị với Kellogg sẽ thấy bao bì Cheez-It và Pringles với thương hiệu Overwatch League.

Overwatch League đang cung cấp rung chuyển Trở nên thú vị cho người hâm mộ khi các bước di chuyển của NFL và UK Premiership, thể hiện thêm tiềm năng của ngành công nghiệp để thu hút khán giả ngày càng tăng.