vay tiền online 247 Thái

Royal không bao giờ từ bỏ công bố trên trang web truyền thông xã hội Trung Quốc, Weibo, Dandy sẽ gia nhập đội với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của họ. Điều mới này xuất hiện như một bất ngờ khi Dandy không có kinh nghiệm huấn luyện và gần đây nhất là kết thúc một cuộc chạy đua nghèo nàn trong NA CS, nơi đội của anh ấy không đủ điều kiện tham gia NA LCS 2018.

Choi-Dandy-in-kyu

? Dandy

Ngày vinh quang

Bắt đầu sự nghiệp vào năm 2012, Dandy được coi là một người đi rừng trẻ cực kỳ hứa hẹn trong LCK. Vào tháng 5 năm 2012, Dandy đã được tổ chức lớn đầu tiên của mình, MVP Ozone, một lực lượng lớn trong Liên đoàn Huyền thoại cạnh tranh Hàn Quốc vào thời điểm đó. Ở đó, anh đã tìm thấy một số lượng thành công khá lớn khi đội bóng của đội bóng, với đội đảm bảo vị trí hàng đầu trong Champion Spring Split 2013, và thứ ba trong Champions Summer Split.

Sau một năm rưỡi thành công với MVP Ozone, Dandy đã được Samsung White đón. Năm 2014 là năm mà Dandy thực sự làm choáng váng tất cả mọi người, với sự xuất hiện tại Worlds chỉ trong năm thứ hai của anh ấy chơi cạnh tranh. Anh ấy thực sự sống theo sự cường điệu, gây áp lực to lớn cho tất cả các đối thủ của mình, sau đó tiếp tục với Samsung để giành giải vô địch thế giới Liên đoàn huyền thoại 2014.

Chuyển đến Trung Quốc & Bắc Mỹ

Được trao vương miện với tư cách là nhà vô địch thế giới, các cầu thủ của Samsung White đã tan rã và gia nhập các đội khác nhau. Dandy đã ký hợp đồng với Vici Gaming, một động thái táo bạo khi xem xét anh sẽ lần đầu tiên, chơi cho một đội quốc tế. Trong khi Dandy tiếp tục chơi tốt, kết quả của Vici Gaming, dưới mức mong đợi, có khả năng là do thiếu giao tiếp giữa anh ấy và các cầu thủ Trung Quốc khác.

Kết quả là, sau hai năm với đội, Dandy đã ký hợp đồng với Eunited, một tổ chức Bắc Mỹ đã thi đấu tại NA CS. Trong khi đội xếp thứ hai trong NA CS, họ đã không đủ điều kiện tham gia một vị trí trong NA LCS, thua 0-3 xuống Phoenix 1.

Quay trở lại

Huấn luyện viên trưởng này đối phó với Dandy biểu thị sự trở lại của anh ấy, không chỉ cho Trung Quốc, mà cả Liên minh các huyền thoại cạnh tranh toàn bộ đã nghỉ ngơi vào năm 2018. Trong khi Dandy sẽ không chơi cạnh tranh nữa, kinh nghiệm của anh ấy với nhiều đội khác nhau, và đặc biệt là với tư cách là một Cựu vô địch thế giới chắc chắn sẽ giúp RNG cuối cùng chiếm vị trí hàng đầu trong các thế giới.

Kênh Dandy Twitch:

Thử Cá cược trên các bộ truyền phát với Unikrn.