Khi NFT đang trở nên phổ biến hơn, có nhiều người đang xem xét họ, đặc biệt là các game thủ muốn kiếm tiền trong khi họ đang tận hưởng sở thích yêu thích của họ, chơi game.Nếu bạn là một trong những người muốn bao bọc tâm trí của họ xung quanh khái niệm về NFT và các trò chơi liên quan đến họ, bạn đã đến đúng nơi.

NFT là gì?

Trong khi chúng ta có cả một phần dành riêng cho NFT giải thích, Chúng ta hãy nhanh chóng vượt qua những gì chúng là trước khi chúng ta nhảy vào phần chơi game của bài viết. NFT là viết tắt của mã thông báo không bị nấm, đây là mã thông báo mật mã kỹ thuật số trên blockchain. Mỗi NFT đại diện cho một mặt hàng độc đáo, và chúng thường được miêu tả theo một cách nào đó của nghệ thuật, ví dụ phổ biến nhất là những con khỉ có tất cả các loại phụ kiện.

Trò chơi NFT là gì

Vì mỗi NFT là duy nhất, giao dịch chúng là một chút khó khăn, vì mỗi người đều có giá trị cá nhân. Giá trị đó được quyết định bởi các yếu tố khác nhau và trong các trò chơi NFT, nó được quyết định bởi sự hiếm có và sức mạnh của NFT nếu nó có thể sử dụng như một phần của trò chơi và không chỉ là một bộ sưu tập. Điều quan trọng là nói rằng mỗi blockchain có số lượng bản in NFT hạn chế, do đó, độ hiếm làm tăng ít không gian hơn trên blockchain vẫn còn.

NFT là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Mặc dù có một phần NFT trong bộ sưu tập của bạn là thứ mà bạn có thể dễ dàng khoe khoang và thể hiện với mọi người, các trò chơi NFT sẽ đưa nó lên một cấp độ khác, khi bạn sử dụng các NFT đó trong trò chơi. Mỗi trò chơi NFT sử dụng NFT theo các quy tắc hoặc cơ học riêng của nó. Một trò chơi có thể đại diện cho nó như là hình đại diện của bạn, trò chơi còn lại có thể đại diện cho nó như một đèn trong phòng khách ảo của bạn, trong khi một thứ ba có thể đại diện cho nó như một thẻ có hiệu ứng nhất định.

Trò chơi NFT đầu tiên bắt đầu toàn bộ chế độ chơi-thu âm là Crypto Kitties, đây là một trò chơi vẫn còn Esports tiền điện tử Trò chơi ví dụ. Những gì các trò chơi chơi từ thu nhập về cơ bản cho phép bạn làm, là tìm một số mục trong trò chơi thực sự là NFT và bạn có thể lưu trữ chúng trên ví của mình và cuối cùng đổi chúng lấy tiền tệ fiat.

Vậy làm thế nào để một trò chơi bao gồm NFT bên trong nó? Các nhà phát triển trò chơi tạo ra các hợp đồng thông minh, là các phần của mã tự thực hiện trên blockchain và các quy tắc trang điểm cho các NFT được sử dụng trong các trò chơi của họ. Trong Cryptokitties, họ đã sử dụng hợp đồng khoa học gen, nơi đang tạo ra những con mèo mới với cơ học ngẫu nhiên.

Trò chơi NFT chơi để kiếm

Cho đến nay, thể loại trò chơi NFT phổ biến nhất là những người là P2E, AKA. Chơi để kiếm được. Không giống như các trò chơi truyền thống, nơi người chơi thường phải đầu tư thu nhập của họ vào trò chơi để mở khóa một số phần thưởng nhất định, các trò chơi chơi để kiếm được xung quanh và thực sự thưởng cho người chơi đầu tư thời gian của họ vào họ.

Tùy thuộc vào trò chơi, người chơi có thể kiếm được một số giọt NFT trong khi họ đang san bằng tài khoản của mình, mua một số nâng cấp nhất định trong trò chơi, vượt qua một số phần của trò chơi hoặc đánh bại những người chơi khác. Mỗi trò chơi đều có bộ quy tắc riêng biệt khi nói đến phần thưởng, nhưng về cơ bản, tất cả họ sẽ thưởng cho bạn thời gian của bạn và đảm bảo rằng nó không bị lãng phí.

Trò chơi Axie Infinity NFT

? Axie Infinity

Một trong những gì phổ biến nhất Trò chơi chơi-để kiếm được là Axie Infinity, và nó thường là ví dụ tốt nhất bất kể loại chủ đề NFT mà chúng tôi quyết định thảo luận. Để bắt đầu chơi Axie Infinity, bạn sẽ phải đầu tư nhỏ bằng cách mua một số trục đã được tạo ra trên blockchain. Bạn có thể làm như vậy trên Axie Infinity Marketplace. Bạn cũng có thể kiếm được học bổng từ một người chơi khác để bắt đầu chơi.

Sau khi bạn tập hợp một nhóm gồm 3 trục, bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong trò chơi. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách, bạn có thể kiếm được nhiều mã thông báo có thể giao dịch khác nhau, chẳng hạn như SLP (Mooth Love Potion) là mã thông báo ERC-20. Những mã thông báo SLP đó có thể được sử dụng bởi các nhà lai tạo trong trò chơi, những người có thể tạo ra các trục mới.

Chính xác thì NFT trong trò chơi là gì?

NFT trong trò chơi là một mục mà người chơi có thể sử dụng để tạo thu nhập trong trò chơi. Không giống như kiếm SLP trong Axie Infinity, bạn có thể kiếm được một mặt hàng sưu tập mà sau đó bạn có thể giao dịch với một người chơi khác muốn có nó trong bộ sưu tập của họ. Điều gần nhất để so sánh với các NFT trong trò chơi về cơ bản là thẻ giao dịch Steam, nhưng giá trị lớn hơn nhiều.

Kiếm tiền trong trò chơi NFT

Vì có khá nhiều trò chơi NFT ngoài kia, nên cuộc thảo luận về cách người ta có thể làm cho thu nhập chơi các trò chơi này là một chút phức tạp. Nhưng nói chung, nếu bạn đang chơi một trò chơi chơi-thu nhập, miễn là bạn tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ và san bằng tài khoản hoặc nhân vật của mình, cuối cùng bạn sẽ kiếm được một số thu nhập.

Nhưng hãy cẩn thận, trong một số trò chơi nhất định, bạn thực sự cũng có thể mất tiền. Ví dụ: nếu bạn quyết định chơi Axie Infinity, bạn sẽ phải mua hàng trước khi bạn có thể chơi. Mặc dù bạn chắc chắn có thể kiếm lại tiền của mình bằng cách chơi trò chơi và sau đó có thu nhập tích cực, nếu bạn quyết định rời khỏi trò chơi trước khi bạn đến điểm đó hoặc nếu giá trị của các trục đã mua của bạn giảm hoặc trở nên yếu trong trò chơi, bạn về mặt kỹ thuật đang mất tiền.

Có thể mất NFT không?

Có một vài cách người ta có thể mất NFT của họ, nhưng điều đó rất khó xảy ra. Nếu bạn đang cẩn thận với người mà bạn đang giao dịch và nếu bạn đang giữ ví của bạn an toàn, thì tỷ lệ bạn mất NFT của bạn là rất khó xảy ra.

Tuy nhiên, có những tình huống nhất định có thể xảy ra. Chẳng hạn, nếu bạn cố gắng chuyển NFT của mình sang ví không hỗ trợ tiêu chuẩn mã thông báo NFT của bạn, nếu bạn là nạn nhân của lừa đảo hoặc gian lận, hoặc nếu trò chơi bạn đang chơi có một số quy tắc có thể khiến bạn mất NFT của bạn.

Trò chơi Sorare NFT

? Sorare

Các trò chơi NFT hàng đầu là gì?

Có khá nhiều trò chơi NFT ngoài kia, và nhiều trò chơi đang được phát triển mỗi ngày, vì thể loại chơi game này trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, đây là một số TTrò chơi op nft, rằng chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên chơi.

Axie Infinity

Chúng tôi đã nói về trò chơi này trong văn bản. Đây là một trò chơi mà bạn có một đội gồm 3 quái vật (trục) mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu với các đội khác. Nó rất gần với các trò chơi Pokemon, vì mọi Axie đều có số liệu thống kê và khả năng riêng.

Sorare

Nếu bạn đã chơi Fantasy Football Manager dưới bất kỳ hình thức nào, thì bạn đã biết Sorare là gì. Đây là một trò chơi thu thập bóng đá, nơi bạn có thể thu thập nhiều cầu thủ khác nhau từ tất cả các loại đội dưới dạng thẻ và sau đó tạo thành một đội gồm năm trò chơi cho bạn.

Thần Unchained

Đây là một trong những điều tốt nhất Trò chơi thẻ Crypto Trên blockchain Ethereum, và nó rất giống với hai trò chơi bài esport phổ biến nhất, Hearthstone và Magic the Gathering. Bạn có thể xây dựng bộ bài của riêng bạn từ các thẻ và sau đó đấu tay đôi với những người chơi khác.

Đọc thêm: Trò chơi NFT cho người mới bắt đầu