vay tiền online không thẩm định PSG.LGD để phục hồi sự thống trị tại trận chung kết khu vực DPC CN

Dota 2
Ngày 16 tháng 2 năm 2022

Các DOTA Pro Circuit 2021-22 (DPC2021-22) Chung kết khu vực CN đang ở trên chúng ta!

PSG.LGD ở đây để tái khẳng định rằng họ là nhà vô địch được chỉ định duy nhất của trận chung kết khu vực DPC CN. Trong khi ánh đèn sân khấu trên thế giới điện tử nóng bỏng, Đội Aster, Royal không bao giờ bỏ cuộc, và EHOME rất ấn tượng vì đã đưa nó vào top bốn quá.

Nhà vô địch không thể tranh cãi, PSG.LGD

Psg.lgd, á quân tại Quốc tế (TI10), vượt xa phần còn lại của giải đấu trong khu vực nhà của họ. Người hâm mộ đã chứng kiến ??sự thống trị áp đảo của Powerhouse, vượt xa hơn nữa trong DPC2021-22 Division 1 khi họ thắng mọi trận đấu.

Mặc dù vậy, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đội này chỉ mới một năm tuổi. Sau khi đội hình TI9 trước đây chia tay, PSG.LGD đã ở trong khu ổ chuột khá lâu. Cuối cùng, họ đã thành lập một đội hình lý tưởng, mang lại kết quả phi thường tại Wlay Animajor 2021.

Ca ngợi phần còn lại cuối cùng của PSG.LGD, Wang HồiAmeVoi Chunyu luôn luôn là đội thẻ hoang dã của đội. Bên cạnh, là hai nhà vô địch TI6, ZhangFaith_Bian"Ruida và Zhang"y`Yiping Yiping, phục vụ như các cựu chiến binh của đội. Và, đừng quên, những khoản vay hoàn hảo từ Ehome, Cheng "Không có gì để nói" Jin Xiang và ZhaoXinq"Zixing.

Cùng nhau, psg.lgd vẫn là vua của ngọn đồi, chỉ đứng sau Tinh thần đồng đội.

Ehome để thách thức hiện trạng

Họ nói rằng các cường quốc nổi tiếng nuôi dưỡng các đội mạnh, đó là trường hợp cho thành công gần đây của Ehome. Ehome đã tân trang lại toàn bộ đội hình của họ sau khi không đủ điều kiện cho Ti10, và sau đó đã ký vào đội hình gốc của Phoenix Gaming.

Bây giờ, điều quan trọng cần lưu ý là đội hình này không phải là một đội chạy trong nhà máy kể từ khi họ là người chiến thắng trong DPC mùa giải 2 lần cuối cùng. Vì vậy, chúng ta có thể xem xét Ehome có một con mắt tốt cho tài năng đang trỗi dậy, ngay cả khi họ không phải là người chơi dày dạn kinh nghiệm.

Có lẽ đó là một yếu tố chính chơi thành thành công gần đây của Ehome, vì các đội mới thường thiếu những phát lại thích hợp để học tập.

Psg.lgd vs ehome

Tất nhiên, không coi thường nỗ lực và sự kiên trì của Ehome. Ehome đã thể hiện cấp độ của họ để ngang hàng với những bức ảnh lớn. Trên thực tế, Ehome đã cho PSG.LGD chạy bằng tiền của họ trong cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ, nơi The Lather chiến thắng hai trận đấu dài. Ehome đã thực hiện đúng khi nói đến việc đối phó với kẻ thù dày dạn, nơi họ thường thích chơi trò chơi muộn. Một chiến thuật mà nhiều đội tầm thường đi lạc, thay vào đó ưu tiên meta nhanh chóng.

Thật không may, tỷ lệ cược được ủng hộ rất nhiều x1,14 so với ehome tại x5.13 vì lý do chính đáng. Cuối cùng, DPC2021-22 Division 1 kết quả phản ánh cao PSG.LGD, sức mạnh tuyệt đối và chuỗi chiến thắng sạch sẽ.

Hy vọng tổng số tòa tháp bị phá hủy bởi psg.lgd sẽ hơn 10, sẽ cào x2,47 Trả lại, đó là hợp lý vì họ chơi trò chơi một cách có hệ thống. Psg.lgd có lẽ đang khao khát một cuộc tắm máu, vì vậy hãy mong đợi tổng số những vụ giết người được ghi có hơn 41, tại x7.41 tỷ lệ cược.

Ngoài ra, nếu bạn là một kẻ yếu, hãy đặt cược vào Ehome để giành chiến thắng 2-0, có thể thưởng cho một người hào phóng x10.53 trở về.

Sự cạnh tranh giữa đội Aster và RNG

Cả hai đội đều ở bên cổ nhau kể từ DPC2021-22 Division 1. Đối với hồ sơ, mặc dù Team Aster đã giành được vị trí thứ hai và RNG, thứ ba trong Phân khu 1, cả hai đội thậm chí còn ở trên bảng điểm. Điều này làm cho một câu chuyện cạnh tranh chất lượng để tường thuật trong suốt trận chung kết khu vực DPC CN.

Đội Aster trở thành một đội Trung Quốc cẩu thả sau khi hạ cánh thứ mười sáu ở TI10. Họ đã tuyển dụng Zeng ”Ori"Jiaoyang và Yu"Xiêm.cMột người bắt đầu mới vào DPC2021-22 nhưng đã gặp phải sự không tán thành từ người hâm mộ. Người trung gian trước đây, Liu "TrắngAlbumMột người Yuhao đã có những khoảnh khắc của mình và nổi tiếng là một người chơi hào nhoáng. Do đó, động thái thay thế anh ta cảm thấy khỏi dấu ấn khi họ tuyên bố thay đổi đội hình.

Tuy nhiên, Aster một lần nữa chứng minh rằng họ đã thực hiện tất cả các cuộc gọi đúng vào DPC2021-22.

RNG Nhà còn sót lại của LGD

Trong khi RNG có một câu chuyện thú vị hơn để kể, đặc biệt là đối với một nhóm các Misfits. Bây giờ là nơi có ba tàn dư của PSG.LGD, RNG trông giống như một ứng cử viên hàng đầu trong trận chung kết khu vực DPC CN. Chúng tôi có Lu…SomnusM"Yao, Yang"CHALICE"Shenyi, và Yap"xnovaJian Jian Wei, những người là những người chơi nổi tiếng trong bối cảnh cạnh tranh.

Tuy nhiên, những người chơi này những câu chuyện không bao giờ luôn luôn là ánh nắng và vinh quang. Sau khi khởi hành từ PSG.LGD, Somnus rời đi cho Voi, một cường quốc mới ra mắt mà hiện tại không hoạt động, trong khi Chalice và Xnova chơi cho Ehome nhưng không thành công phổ biến.

Như vậy, có thể chơi cho RNG và trở thành một hạt giống hàng đầu, phải là một sự cứu rỗi cho những người chơi này.

Đội Aster vs Royal không bao giờ bỏ cuộc

Bỏ qua những câu chuyện danh dự, nó có một sự phù hợp tương đối giữa hai đối thủ. RNG đang ở x2.20 trả lại trong khi Aster có một chút thượng lưu ở x1.63 tỷ lệ cược trên Loot.bet

Một lần nữa, ở đó, không có gì nói về cách trận đấu sẽ ra vì có bất kỳ khoảng cách sức mạnh nào giữa RNG và Aster. Nó sẽ sôi sục với những gì mỗi đội có tay áo về dự thảo. Để giành lấy loạt bài này, RNG phải chơi các trò chơi định hướng của Teamfight, vì Aster thích các combo cứng để ngay lập tức đóng cửa người chơi đối thủ của họ. Tuy nhiên, cả hai đội đều rất quan tâm đến việc giết chết, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một chút trên tổng số giết chết trung bình là 41-50, trở lại x2,74 tỷ lệ cược.

Điểm chính xác có thể đi theo cả hai chiều, nhưng tỷ số 2-1 có xác suất cao hơn và ít nhất là trả về x3,28 lợi nhuận. Nhìn nhận lại, đây là một trận đấu mà bạn không muốn đặt cược ở hai bên, nhưng thị trường cá cược thống kê trận đấu chung là khả thi.

Tiêu đề cho đội Dota 2 mạnh nhất Trung Quốc tập trung vào trận chung kết khu vực DPC CN. Với các mục yêu thích trước đây, Invictus chơi game ra khỏi giải đấu, đó là một dấu hiệu cho thấy những khó khăn bất ngờ hướng đến chúng tôi. Nắm bắt những gì các khu vực khác đang làm, cụ thể là Chung kết khu vực DPC NA.