vay tiền online nhanh chóng Lễ hội EMG và Tour Esports toàn cầu cho thấy tiềm năng thực sự của các sự kiện Dubai

Tin tức Esports
Ngày 13 tháng 6 năm 2022

Đó là một cuộc ngoài khơi hai ngày đã thể hiện sự sẵn sàng của Dubai để tổ chức các sự kiện esports đẳng cấp thế giới dưới một mái nhà. Các phòng khách sạn theo chủ đề, các đấu trường được trang bị công nghệ tốt nhất và chuyển đổi liền mạch qua các đội muốn chơi thể chất là những điểm nổi bật của Tour Esports toàn cầu, giải đấu 250.000 CS: GO được tổ chức vào cuối tuần tại Thế giới Dubai tại Dubai Trung tâm thương mại là một phần của Lễ hội EMG 2022.

Một số người được mời hàng đầu bao gồm những người khổng lồ châu Âu Mouz, ninja trong bộ đồ ngủ và OG trong số những người khác. Chơi game phức tạp tạo nên đại diện từ Bắc Mỹ. Các đội khác bao gồm các tay đua Movistar, Falcons và Tyloo. Về mặt xếp hạng, NIP dễ dàng là đáng gờm nhất và cuối cùng đã nâng cúp.

Nhận Dubai 2022

Thể hiện sự hiếu khách của esports

Lễ hội EMG là một sự kiện được đặt tốt hoàn toàn. Mặc dù số lượng tham dự không cao, nhưng sự kiện này vẫn liền mạch trong tổ chức và cấu trúc. Tất cả mọi thứ từ trò chơi video đến anime, cosplay và các buổi hòa nhạc đều được giới thiệu. Ngay cả một sự kiện mạng kinh doanh esports nhỏ đã được tổ chức.

Ngoài giải đấu, bối cảnh giống như lễ hội được thêm vào để làm cho sự kiện trở nên cực kỳ thành công. Có các cuộc thi trò chơi video trên một số địa điểm, cho các trò chơi bao gồm Liên minh huyền thoại, Valorant, Call of Duty, Fortnite, FIFA, Tekken 7 và rất nhiều trò chơi thực tế ảo. Ngoài các trò chơi, còn có sự giải trí dưới hình thức animez nghệ sĩ piano Nhật Bản và ca sĩ người Nhật Akeboshi, người đã biểu diễn như một phần của cuộc gặp gỡ với các cầu thủ ngôi sao. Những người có ảnh hưởng khác đã tổ chức dịp này bao gồm Msdossary, Ahmed Ben Chaibah, TM Faisal, Bo3omar, Sirsan, Mark Tube, Kakashi Gaming và Hope Rima.

Cosplay EMG 2022

Một lịch trình rất cô đọng gần giống với Dreamhack và các lễ hội cũ có nghĩa là mọi thứ đã diễn ra nhanh chóng. Dubai và phần còn lại của UAE chuyển cuối tuần của họ từ Thứ Sáu-Thứ Bảy đến Thứ Bảy-Chủ Nhật được cho là một trong những yếu tố đóng góp. Điều này cũng có nghĩa là, với cửa sổ hạn chế, CS: GO và các giải đấu khác đã không có một vòng bảng; Chỉ có một dấu ngoặc đơn. Những người hâm mộ muốn xem hành động trực tiếp được phép mua vé trực tuyến hoặc tại địa điểm. Phản hồi, theo ban tổ chức, đã vượt quá mong đợi của họ với sự tham dự lành mạnh nhưng không phong phú trong cả hai ngày.

NIP được đăng quang Get Dubai 2022 Champions

Bốn trong số bảy trận đấu, bao gồm trận chung kết, đã chiến đấu với răng và móng tay và đi vào trò chơi thứ ba. Nip, người đã vượt qua OG bởi tỷ lệ 2-0 trong một giá vé một bên hiếm hoi, đã nổi lên những nhà vô địch khi họ đánh bại Mouz trong một phim kinh dị.

Mouz đã đến đó sau khi chiến thắng nghiền nát các tay đua Movistar. Đêm chung kết hứa hẹn rất nhiều giải trí và người hâm mộ và ban tổ chức đã trở về nhà mỉm cười, vì họ có mọi thứ họ yêu cầu - một kết thúc tủ quần áo, phản hồi tuyệt vời, người xem trực tuyến tuyệt vời và những lời đánh giá cao từ các nhà tài trợ và tổ chức sự kiện. NIP tiến vào trận chung kết mặc dù đã ngắn tay do Covid-19. Lãnh đạo Hampus, Hampus Hampus Poser đã chiến đấu với một căn bệnh cũng khiến anh ta thoát khỏi IEM Dallas.

Các trò chơi đều được phát trực tuyến trên các kênh Twitch và YouTube chính thức của EMG.


Chúng ta chỉ có thể hy vọng Lễ hội EMG vào năm 2023 trở nên lớn hơn, tốt hơn và với khán giả lớn hơn nhiều. Về mặt tổ chức, đó là một chương trình giới thiệu hoàn hảo về tiềm năng thực sự của lễ hội này là gì. Bây giờ với một lễ hội thành công dưới vành đai của họ, nhiều đội và cuộc thi có khả năng trở nên liền kề trong tương lai.