vay tiền online nhanh lãi suất thấp Fnatic có tất cả các thành phần để thống trị các bậc thầy VCT Copenhagen

Valorant
Ngày 7 tháng 7 năm 2022

Nếu có một đội có thể chia tất cả người hâm mộ của Valorant thành hai nhóm, thì đó là fnatic.Phong cách troll của họ đảm bảo họ phá hủy tinh thần đối thủ của họ ngay cả trước trận đấu, khiến họ khác biệt với mọi đội khác.Từ việc tạo ra niềm vui cho các đội về việc họ trở về nhà bằng chuyến bay đến twerking sau khi các đối thủ bị đánh bại, Fnatic tận dụng mọi cơ hội để đối mặt với đối thủ.

Không có dừng lại khi nói đến các trò chơi tâm trí. Mặc dù là một trong những mục yêu thích để giành được tất cả tại VCT Masters Copenhagen, hãy để Lôi nhìn vào đội hình và xem liệu họ có thể bắt đầu thời đại thống trị của mình không.

Fnatic sẽ vẫn bất bại? - VCT 2022 EMEA Giai đoạn 1 Người thách thức

Đội hình cũ này là tốt, nhưng người mới là điên rồ.

Năm ngoái trong VCT 2021 Masters Reykjavík, Fnatic đã tham dự Chung kết lớn. Thua Sentinels Trong giải đấu LAN chính đầu tiên của Valorant. Sau đó, họ đã thua trong tứ kết Valorant Champions 2021 chống lại Kru esports 1-2.

Trong khi tất cả trông giống như vậy cho đội, họ đã nhặt tất của họ và đến 3RD Trong VCT 2022: Những người thách thức EMEA Giai đoạn 1. Nhưng thua G2 Esports để bị loại khỏi giải đấu. Đáng ngạc nhiên là họ cann sắt ra khỏi giai đoạn nhóm của VCT 2022: Masters Giai đoạn 1 - Reykjavík.

Kể từ trận thua đó, họ đã giành chiến thắng 8 trận và kết thúc đầu tiên trong VCT 2022: EMEA Giai đoạn 2 Challengers. Đánh bại Funplus Phoenix 3-0 trong một cuộc càn quét sạch sẽ. Hiện tại, chúng được xếp hạng 1st Ở EU, có một kỷ lục thua lỗ là 59/21. Trong khi không thể tập hợp được nhiều chiến thắng so với những người như Giấy RexValorant quang. Fnatic vẫn có một kỷ lục khá ấn tượng.

Đội hình mới của Fnatic cũng tốt như nó có thể nhận được

Trong khi Fnatic hiện đang biết do lễ kỷ niệm khét tiếng của họ sau khi giành được vòng loại châu Âu của VCT. Họ là một đội bắt nguồn từ Vương quốc Anh. Trở thành đội được xếp hạng hàng đầu cho thấy rõ rằng đội đã vượt qua nỗi sợ hãi lớn tuổi của họ và đang để lại dấu ấn trong khi Teabagging hầu hết các đội khác. Hiện tại, đội hình Valorant mới của họ bao gồm:

  • Boaster (Thuyền trưởng/ IGL)
  • Enzo
  • Derke
  • Mistic
  • Alfajer
  • Mini (Huấn luyện viên)

Playstyle của họ trong mắt của nhiều người chỉ đơn giản là dựa trên kỹ năng và trồng trên các trang web với áp lực. Một điều họ rất nổi tiếng là đội hình của họ với mỗi đại lý trên mỗi bản đồ. Đã có những tình huống mà họ đã có thể gửi một Viper Mollie ở giữa một bản đồ và ngay lập tức gây áp lực lên trang web đó. Do đó, có rất nhiều bản năng mà đối thủ không có ý tưởng gì về những gì đang diễn ra.

Một điều cần lưu ý là họ không ngại chơi đến cuối đồng hồ trong khi cũng xoay vào giây phút cuối cùng để đưa cây xuống. Do sự gây hấn độc đáo này, đối thủ hầu hết thời gian phải điều chỉnh khi đang di chuyển. Một chút cần lưu ý là trong vài phút đầu tiên, nhóm sẽ có xu hướng sử dụng nhiều như một tiện ích để kiểm soát bản đồ trong khi có nhiều sự phối hợp với tiện ích của họ.

Kỳ vọng cho fnatic tại Valorant Masters Copenhagen

Do chiến thắng VCT Vòng loại châu Âu. Fnatic don lồng cần chơi trong các giai đoạn nhóm. Họ có thể tập trung trực tiếp vào vòng playoffs. Do lợi ích này, họ sẽ có thêm một chút thời gian để có thể làm việc và phân tích các nhóm trong các giai đoạn nhóm. Đây có thể là lợi thế có thể giúp Fnatic giành chiến thắng trong giải đấu này. Đến gần để giành chiến thắng tất cả trong giải đấu VCT Masters đầu tiên, đội lần này có vẻ như đã chết để giành chiến thắng lần này.

IGL của họ, BASE đã được nói chuyện rác rưởi kể từ đầu năm. Tuy nhiên, anh ta có thể nói chuyện, và đi bộ. Là người điều khiển chính trong nhóm, đảm bảo rằng họ có giao tiếp và hút thuốc rõ nét khi cần thiết. Một trong những người khác đã tạo ra sự khác biệt và có thể đóng vai trò chủ yếu là vai trò của người khởi xướng hoặc thậm chí là Viper khi cần thiết trong dòng điều khiển Duel. Derke là mục nhập chính của họ phân mảnh Duelist, người kể từ khi phát hành Chamber đã nhìn lại, nhưng vẫn sử dụng Raze On Maps Like Bind.

Alfajer có thể đóng nhiều vai trò và nhân vật như Raze, Killjoy và Viper dựa trên bản đồ và đội hình của đội. Cuối cùng nhưng không bị lãng quên là sai lầm. Người đóng vai trò là người khởi xướng chính cho đội bằng cách chơi hầu hết các nhân vật đã lóe lên trong bộ dụng cụ của họ trong khi cũng chơi Sage hoặc Viper khi cần.

VCT Masters CopenhageN rất có thể là khoảnh khắc để Fnatic thể hiện thế giới sức mạnh thực sự của các đội từ EU và bắt đầu triều đại của họ với tư cách là nhà vô địch thế giới. Trolling và tiêu diệt mọi đội đi trên đường là một phần thưởng.