Trò chơi blockchain có đủ hình dạng và kích cỡ. Họ đến trong mọi chủ đề có thể tưởng tượng-có thể là Metaverse cyberpunk dystopian hoặc một game nhập vai kiểu huyền thoại. Rất may, chúng tôi có Trò chơi trang trại tiền điện tử trên blockchain là tốt. Tại một số thời điểm, tất cả chúng tôi đã chơi các trò chơi giả lập nông nghiệp như Hay Day, Town và Farmville. Những người mô phỏng như vậy có cơ sở người hâm mộ chuyên dụng của riêng họ. Họ đều khá thư giãn và giản dị.

Cho năm 2022, chúng tôi đã lựa chọn một số thứ tốt nhất Trò chơi tiền điện tử có một chủ đề trang trại.

Trò chơi trang trại tiền điện tử là gì?

Trò chơi trang trại tiền điện tử là Giống như các trò chơi giả lập trang trại thông thường. Họ tập trung vào việc thu hoạch cây trồng, mở rộng các trang trại, nâng cấp các công cụ, nuôi gia súc và hầu hết mọi thứ liên quan đến trang trại.

Sự khác biệt duy nhất là các trò chơi trang trại tiền điện tử chạy trên một blockchain. Bạn có thể phải mua NFT để bắt đầu. Hầu hết các Các trò chơi dựa trên tiền điện tử theo định dạng chơi để kiếm. Vì vậy, bạn sẽ kiếm được từ tài sản NFT của mình.

Trò chơi trang trại tiền điện tử

Top 3 trò chơi canh tác tiền điện tử để kiểm tra

Các mô phỏng nông nghiệp và tương tự các trò chơi dựa trên blockchain. Dưới đây là một số trò chơi trang trại tiền điện tử tốt nhất cho năm 2022.

1. Cropbytes

Cropbytes là một trò chơi tiền điện tử giả lập trang trại đầy đủ với một nền kinh tế cân bằng dựa trên nông nghiệp. Là một người mới, bạn sẽ được cung cấp một bộ khởi động với tài sản miễn phí. Mục tiêu là thu hoạch cây trồng trên đất của bạn, cho động vật ăn và thu thập chiết xuất của chúng. Giao dịch trong trò chơi sẽ củng cố danh mục đầu tư của bạn và giúp bạn nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Bạn cũng có thể mở rộng trang trại của mình.

Trò chơi chạy trên mã thông báo CBX. CBX có thể được giao dịch cho các siêu anh hùng. Những NFT đặc biệt, hiếm hoi này sẽ tăng lợi nhuận của bạn, chúng có thể nhân giống và trông tuyệt vời trong danh mục đầu tư của bạn. Bạn có thể thử Cropbytes miễn phí trước khi bạn quyết định đầu tư tiền thật.

Trò chơi trang trại cropbytes

? Cropbytes

2. Nhà máy so với Undead

Trò chơi này sẽ nhắc nhở bạn về trò chơi nổi tiếng ‘Plants vs Zombies. Nhà máy so với undead là Không chính xác là một mô phỏng trang trại, nhưng có rất nhiều việc trồng cây ở đây. Nó có một trò chơi phòng thủ tháp trong đó bạn phải tự bảo vệ mình trước xác sống (a.k.a. Zombies). Mỗi người chơi đều nhận được một bộ khởi động miễn phí.

Các nhà máy trong trò chơi là tài sản NFT của bạn. Bạn phải lấy hạt giống và trồng chúng. Các mã thông báo PVU (tài sản trong trò chơi) có thể được sử dụng cho các công cụ, bù nhìn và các mục trong trò chơi khác. Nếu bạn thích các trò chơi theo chủ đề Zombie và Apocalypse, thì bạn nên kiểm tra thực vật so với Undead. Trò chơi này là vô cùng phổ biến ở Brazil.

3. Thế giới nông dân

Thế giới nông dân là của bạn là của bạn Trò chơi giả lập trang trại cũ tốt với một chút xoắn (nhiều hơn về điều đó trong một giây). Người chơi có thể làm mọi thứ bạn phải làm trong một trang trại thực sự. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng các công cụ và thu hoạch cây trồng.

Mặc dù cây trồng của bạn đã sẵn sàng để được thu hoạch, bạn có thể tấn công các trang trại khác của người chơi để cướp bóc (rất giống với Clash of Clans). Nông dân thế giới cũng có một hệ thống thẻ cho các công cụ và các tài nguyên khác.

Cũng giống như các trò chơi trang trại tiền điện tử khác, Nông dân thế giới có định dạng P2E. Tuy nhiên, trò chơi là Không miễn phí để chơi. Để bắt đầu, bạn sẽ phải mua một công cụ từ thị trường.

Trò chơi trang trại tiền điện tử thế giới của nông dân

? Nông dân thế giới

Sự kết luận

Nếu bạn thích các trò chơi thông thường, thì bạn có thể muốn xem một số phổ biến Trò chơi thẻ Crypto. Trò chơi của các trò chơi bài kỹ thuật số này giống với Hearthstone. Có những game nhập vai và MMORPG cũng như bạn có thể liếc nhìn.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn có một ví tiền điện tử trước khi bạn đi sâu vào trò chơi tiền điện tử. Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng ví nào, hãy xem nhanh ví tiền điện tử giải thích!!

Đọc thêm: Trò chơi tiền điện tử trạng thái