Nếu bạn đã tham gia các trò chơi tiền điện tử hoặc trò chơi blockchain trong một thời gian, bạn có thể đã nghe nói về Trò chơi khai thác. Khai thác blockchain là một thu nhập phụ sinh lợi. Nếu bạn làm đúng, nó cũng có thể là một nguồn thu nhập chính tiềm năng. Và các trò chơi P2E chỉ làm cho toàn bộ điều tiền điện tử dễ dàng và thú vị.

Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét một lời giải thích nhanh về các trò chơi khai thác tiền điện tử và chuyển sang các trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi.

Trò chơi khai thác tiền điện tử là gì?

Các trò chơi khai thác tiền điện tử rất giống với các trò chơi thông thường của bạn dưới bất kỳ hình thức nào. Một số trong số họ có một mô hình miễn phí trong khi những người khác tính một khoản phí nhỏ để bắt đầu.

Trong bất kỳ kịch bản nào, Bạn phải chơi trò chơi và kiếm được tài sản tiền điện tử. Những tài sản này có thể được chuyển đổi thành tiền điện tử và tài sản thực.

Trò chơi khai thác tiền điện tử

Trò chơi khai thác tiền điện tử hàng đầu để chơi vào năm 2022

Tại đây, danh sách của chúng tôi về một số trò chơi khai thác tiền điện tử tốt nhất mà bạn có thể xem vào năm 2022:

1. FWAR

FWAR Finance là trò chơi thường xuyên của bạn Kết hợp rất nhiều thể loại khác nhau thành một. Bạn đã có thăm dò, tạo ra công cụ, chế tạo vật dụng, chăn nuôi, canh tác, và thậm chí là chiến đấu! Tài chính fwar là rất nhiều để tham gia. Tuy nhiên, Chiến lược và chiến thuật chính xác là những gì trò chơi yêu cầu từ bạn.

Dựa trên blockchain Binance, FWAR có chủ đề tương lai. Trò chơi được đặt vào năm 2150 và các động vật đột biến đã xâm chiếm hành tinh này. Các nhà máy đóng gói điện từ khắp nơi trên thế giới đã hợp nhất với mục đích duy nhất là cứu Trái đất. Trò chơi phi tập trung gần đây đã chứng kiến ??sự nổi tiếng.

Trò chơi khai thác tiền điện tử fwar

? fwar

2. Crazyminer

Crazyminer là một trò chơi khai thác blockchain khác Dựa trên chuỗi thông minh Binance. Nếu bạn là một người đam mê máy tính, bạn sẽ thích chủ đề của trò chơi này. Bạn bước vào đôi giày của một thiên tài máy tính và kỹ năng của bạn là vũ khí chính của bạn.

Trò chơi hy vọng bạn sẽ đưa ra quyết định chiến lược. Bạn phải giành được PWRS để kiếm phần thưởng. Crazyminer được thiết lập vào năm 2013 giữa một thị trường sủi bọt. Mục đích của bạn là Tạo kho khai thác lớn nhất Bằng cách sử dụng sự kết hợp hiệu quả nhất của thiết bị, trí thông minh và sức mạnh tính toán.

3. Anh hùng không gian

Nếu trò tiêu khiển yêu thích của bạn là xem phim và đọc truyện tranh về ngày tận thế, thì bạn sẽ hoàn toàn thích Space Heroes. Trò chơi metaverse cho phép bạn là một phi hành gia. Bạn sẽ là được gửi vào không gian bên ngoài với một loạt các phi hành gia khác để săn các hành tinh khác để sống (Đúng, chúng tôi đã xoay sở để mang lại sự sụp đổ của hệ sinh thái).

Là một phi hành gia, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau cho phép bạn kiếm được tài sản và NFT tiền điện tử. Các Mô hình Play-to-Marn cũng cho phép bạn sở hữu các tài sản trong trò chơi như ‘Phòng thí nghiệm và lợi nhuận từ chúng. Trò chơi dựa trên sáp có sẵn trên điện thoại Android và web. Hiện tại, nó trong giai đoạn trước khi bán.

4. Kryxivia

MMORPG rất hấp dẫn và đây là lý do tại sao nhiều game thủ thích các trò chơi này. Kryxivia là một MMORPG thú vị có chủ đề giả tưởng. Trò chơi cũng có Các yếu tố 3D tuyệt đẹp Điều đó thêm vào sự quyến rũ của nó.

Cũng giống như bất kỳ MMORPG nào khác, Kryxivia cho phép bạn tạo nhân vật của riêng mình và tùy chỉnh nó. Bạn có thể bò các ngục tối, chiến đấu với các ông chủ, vật dụng cướp bóc và thưởng thức Co-op với bạn bè của bạn. Hơn nữa, trò chơi cho phép bạn Cổ phần tiền trong trò chơi của bạn trong ngân hàng trong trò chơi. Hơn nữa, bạn có thể thu thập Kryxit, đá quý ma thuật và liên kết chúng với các thứ trong trò chơi của bạn.

Kryxivia dựa trên blockchain Binance và hiện đang trong giai đoạn Alpha. Đến bây giờ, Kryxivia có thể chơi được trên bất kỳ trình duyệt tương thích nào. Bạn có thể truy cập trò chơi trực tiếp trên trang web của họ.

Trò chơi khai thác tiền điện tử Kryxivia

? Kryxivia

5. Cryptonauts

Nếu bạn vào Khám phá không gian và không gian, sau đó Cryptonauts là trò chơi khai thác blockchain cho bạn. Game nhập vai cho phép người chơi khám phá không gian theo cách họ muốn. Các nhà sản xuất trò chơi đã tuyên bố rằng nó là một trong những cuộc thám hiểm không gian thực tế nhất Trò chơi tiền điện tử bao giờ. Để khai thác NFT, bạn phải khai thác các hành tinh mới trong trò chơi.

Hơn nữa, đó là Cryptonauts là một trò chơi nhiều người chơi. Vì vậy, bạn có thể nhảy lên một chuyến đi với những người chơi khác hướng đến cùng một điểm đến. Bạn có thể Khám phá các hành tinh mới, chấp nhận sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh để bảo vệ các lãnh thổ của bạn và bắt giữ một người mớiS, và làm nhiều hơn nữa. Người chơi cũng có thể giành được NFT, tàu vũ trụ và các vật phẩm khác trong xổ số.

Đến bây giờ, Cryptonauts đang trong giai đoạn phát triển. Trò chơi và giá trị của các mã thông báo sẽ phát triển khi trò chơi phát triển.

6. Trò chơi than Crypto

Trò chơi than Crypto có cơ chế chơi trò chơi đơn giản. Bạn, với tư cách là một người chơi, phải Mua một chiếc xe khai thác và tài nguyên của tôi. Nếu bạn thích các trò chơi phức tạp khó khăn với các nhiệm vụ phụ không ngừng, thì trò chơi than Crypto là dành cho bạn.

Tất cả bạn phải làm là lấy một chiếc xe khai thác và tiếp tục nâng cấp nó. Một Xe nâng cấp mạnh mẽ sẽ thu thập nhiều tài nguyên trong trò chơi hơn Rằng bạn có thể giao dịch vì tiền thật. Bạn có thể thu thập các cổ vật và di tích hiếm. Trò chơi than Crypto chạy trên đồng tiền than tiện ích gốc. Bạn sẽ cần điều này để nâng cấp phương tiện và kỹ năng của mình.

Các phương tiện cũng có thể thả một mã thông báo kim cương (đó là một NFT có giá trị). Sau đó, bạn có thể bán NFT này tại một thị trường và kiếm lợi nhuận. Trò chơi dựa trên chuỗi thông minh Binance và hiện đang trong giai đoạn trước khi bán.

7. Tycoon khai thác

Tycoon khai thác là sự kết hợp đầy tham vọng của Defi và NFT. Trò chơi này khá độc đáo và có thể là thứ bạn chưa từng thấy trước đây. Là một người chơi, bạn nhận được vận hành máy khai thác ảo của bạn. Với những máy này, bạn khai thác các trường miễn phí. Bạn phải tiếp tục nâng cấp máy móc và trang trại.

Bạn có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với việc khai thác cổ phần. Tại đây, bạn phải khai thác các nhóm và đào ra NT (mã thông báo NexType). Tất cả các cổ phần được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh để giữ cho mọi thứ minh bạch. Tùy thuộc vào vận may của bạn, bạn có thể có được bằng vàng, các mặt hàng buff, quà lưu niệm, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể bán các mặt hàng này cho những người chơi khác.

Bạn có thể đi cao cấp với giấy phép NX-L và tham gia nhóm BTC và giành được phần thưởng BTC thả hàm. Tất cả các phần thưởng mã thông báo có thể được rút vào ví của bạn.

Mining Tycoon Crypto Game

? Tycoon khai thác


Các trò chơi khai thác tiền điện tử khác trực tiếp:

 • (A) Tài chính gravis khai thác steroid
 • Thế giới mèo
 • Đấu trường Chainz
 • Eterland
 • Nông dân thế giới
 • Immersys
 • Metaverse Miner
 • Thế giới quái vật
 • Orakler
 • Tàu lượn
 • SIP không gian
 • Starminer
 • Starrynift
 • Tiền điện tử bạn
 • Vibehub
 • Thế giới của Tiến sĩ Hems
 • Thế giới tiền điện tử Zoo

Sự kết luận

Các trò chơi khai thác blockchain đáng chú ý khác bao gồm LandrockerThì Tàu lượnThì CanaboyzThì Immersys, và nhiều tiêu đề khác.

Đây là một số trò chơi khai thác tiền điện tử hàng đầu mà bạn có thể thử trong năm 2022. Trò chơi tiền điện tử có tất cả các hình thức và hình dạng. Nếu bạn thích hơn Trò chơi game nhập vai tiền điện tửTrò chơi Crypto MMORPG, sau đó bạn có thể có một cái nhìn nhanh vào các danh sách đó.

Nếu bạn muốn kiểm tra vùng biển trước khi vào các trò chơi tiền điện tử, bạn có thể thử một số trò chơi miễn phí cần đầu tư bằng không. Chúng tôi đã lựa chọn một số thứ tốt nhất Crypto F2P Gaming tiêu đề.