Trò chơi tiền điện tử hoặc trò chơi blockchain đang ngày càng trở nên phổ biến.Đặc biệt, sự cường điệu xung quanh Trò chơi chơi-để kiếm được đang thể hiện trong các trò chơi thẻ giao dịch và game nhập vai tuyệt vời.Dưới đây, chúng tôi đã biên soạn một danh sách những thứ tốt nhất Trò chơi tiền điện tử F2P Để kiểm tra vào năm 2022. Rất thường xuyên, người chơi tiềm năng không tham gia vào thị trường vì họ thiếu đủ tiền. Chi phí khởi đầu cao đã tạo ra một nhu cầu lớn cho các lựa chọn thay thế miễn phí-F2P-.

Chúng tôi đã làm cho cuộc săn trò chơi của bạn dễ dàng.?

Trò chơi tiền điện tử F2P là gì?

Không giống như người khác Trò chơi tiền điện tửThì Trò chơi F2P được miễn phí để chơi. Bạn không cần phải đầu tư tiền thật để bắt đầu. Chẳng hạn, Spinterlands cung cấp cho tất cả người chơi một số thẻ cơ bản để bắt đầu. Điều này làm giảm các rào cản để vào cho nhiều người chơi.?

Trò chơi F2P hoạt động như thế nào?

Các Trò chơi F2P có thể truy cập được cho tất cả những người muốn chơi. Người chơi có thể chơi các trò chơi và mở khóa phần thưởng. Những phần thưởng này sau này có thể được trao đổi cho tiền điện tử.

Vì vậy, ý tưởng cơ bản là bạn kiếm được phần thưởng bằng cách chiến thắng và sau đó trao đổi chúng cho các tài sản tiền điện tử thực sự.

Top 7 trò chơi F2P để thử vào năm 2022

Đây là một số cái tốt nhất Trò chơi F2P không yêu cầu chi tiêu để bắt đầu:

1. Chainmonsters

Chainmonsters F2P Trò chơi

? Chainmonsters

Chainmonsters là một người khác Trò chơi lấy cảm hứng từ Pokemon Đó là tất cả được thiết lập để phát hành trong năm nay. Mục tiêu là thu thập ‘Chainmons, trang phục và các mặt hàng khác. Những mặt hàng được thu thập này có thể được bán trên thị trường cho tiền điện tử.?

Trò chơi NFT chơi miễn phí dựa trên blockchain Flow. Các MMORPG được cho là có đồ họa tuyệt đẹp đã có cộng đồng chơi game thảo luận về nó.

Đến bây giờ, Chainmonsters đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha cuối cùng. Sau khi phát hành, Chainmonsters sẽ có sẵn trên Nintendo Switch, PlayStation và Xbox.?

2. Các vị thần không bị thương

Như bây giờ, Thần Unchained là một trong những Trò chơi tiền điện tử tốt nhất đó là miễn phí để chơi. Bạn Bắt đầu miễn phí và kiếm được tài sản tiền điện tử chỉ khi bạn tham gia một giải đấu nhất định.

Gods Unchained là một trò chơi bài nhiều người chơi với thẻ loại Fantasy. Nếu bạn đã từng chơi Hearthstone, bạn sẽ thấy các vị thần Unchained khá thú vị. Trò chơi blockchain là miễn phí để tải xuống và chơi.

Không giống như các trò chơi bài tương tự khác, Bạn đã giành chiến thắng để mua một gói khởi động hoặc phí trả tiền. Tất cả những gì bạn phải làm là đánh bại những người chơi khác và nhảy lên các giải đấu.

3. Ethermon

Nếu bạn nghĩ rằng Ethermon nghe có vẻ quen thuộc với Pokemon, thì bạn đã đúng. Trò chơi Ethermon sườn giống như trò chơi Pokemon nhiều. Là một người chơi, bạn phải bắt, đào tạo và phát triển quái vật kỹ thuật số được gọi là ‘Ethermons.?

Người chơi có thể gửi các ethermons của họ để chiến đấu chống lại các ethermons khác. Người chiến thắng nhận được phần thưởng dưới dạng ‘Emons, loại tiền bản địa có thể được giao dịch cho tiền điện tử. Trò chơi này dựa trên blockchain Ethereum và được chơi miễn phí.?

4. Bang hội người giám hộ

Guild of Guardians F2P Game

? Guild of Guardians

Những người tạo ra Hiệp hội Người bảo vệ đã nói rõ rằng Trò chơi sẽ có mô hình F2P. Điều này có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng phải chi tiêu bất cứ điều gì để bắt đầu. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng dựa trên kỹ năng và chiến lược của họ.

Đến bây giờ, trò chơi dựa trên NFT vẫn đang được phát triển. Không có gì nhiều đã được tiết lộ về lối chơi. Bằng cách nhìn vào các đoạn trích, chúng ta chỉ có thể đoán rằng nó Có một chủ đề giả tưởng và có thể là một game nhập vai. Bang hội của Guardians dự kiến ??sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

5. Spinterlands

Nếu bạn tham gia các trò chơi bài như Hearthstone, thì bạn sẽ thấy Spinterlands thú vị. Dựa trên blockchain Hive, Spinterlands có một chủ đề và nhân vật thần thoại. Nó miễn phí để chơi và tất cả người chơi nhận được một bộ thẻ cơ bản. Bạn có thể mua thẻ fancier từ thị trường.

Người chiến thắng sẽ nhận được nhiều thẻ hơn và những thẻ này có thể được giao dịch cho Crypto. Người chơi cũng có thể nhận được thẻ làm phần thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, thử thách theo mùa và đánh bại những người chơi khác. Nếu bạn có nhiều thẻ cùng loại, bạn có thể lên cấp chúng.

6. Cryptocelebrities

Cryptocelebrities là một trò chơi thẻ truyền thống khá thú vị. Dựa trên blockchain ethereum, tiền điện tử là tất cả Thu thập và giao dịch Thẻ người nổi tiếng.

Nếu một người nổi tiếng nhất định trở nên phổ biến trong cộng đồng trò chơi, thì người dùng sở hữu thẻ kiếm được lợi nhuận. Nó hoạt động như thế này: Một người nổi tiếng trở nên phổ biến> Level Up> Lợi nhuận chủ sở hữu ban đầu.?

7. Tiệc khối trống

Trò chơi Block Block Party F2P

? Trò chơi thần thoại

Nếu bạn thích các bữa tiệc, thì bạn nên tìm đường đến Tiệc khối trống. Tất cả những người chơi đăng ký Nhận một bữa tiệc miễn phí và một NFT. Để giành được phần thưởng, người chơi phải hoàn thành các thử thách hàng ngày, hàng tuần và theo mùa.

Khi bạn vượt qua các thử thách, bạn nhảy về phía trước từ cấp đến cấp trên đường chuyền của bữa tiệc. Phần thưởng bạn mở khóa từ thẻ có thể được giao dịch cho các tài sản tiền điện tử.

Sự kết luận

Xem xét sự phổ biến tăng của các trò chơi dựa trên tiền điện tử, hơn Trò chơi F2P chắc chắn sẽ được phát hành. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tiền điện tử và NFT, thì những trò chơi này là một trải nghiệm thực hành tuyệt vời. Don Tiết quên nhận được ví tiền điện tử tốt nhất để chơi game!!

Đọc thêm: F2P có nghĩa là giải thích